ต้นสังกัดแจง “อีจุนกิ” (Lee Joon-gi) ต้องหยุดถ่ายทำซีรีส์เรื่อง “Again My Life” และงดกิจกรรมอื่นๆ ทั้งหมด หลังจากผลตรวจออกมาเป็นบวก ติดโควิด -19 แล้วอีกหนึ่งราย
เมื่อวานนี้ (วันที่ 18 เมษายน) ค่าย Namoo Actors ต้นสังกัดของอีจุนกิ ได้ออกแถลงการณ์ว่านักแสดงหนุ่มได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด-19 ตามคำชี้แจงด้านล่าง:
“สวัสดี นี่คือ Namoo Actors
เช้าวันนี้ (18 เมษายน) นักแสดงในสังกัดของเรา อีจุนกิ ตรวจพบเชื้อโควิด-19
หลังจากถ่ายทำ(ซีรีส์)วันนี้จบลง อีจุนกิมีอาการไม่สู้ดีนัก หลังจากตรวจแบบ ATK ก่อนที่จะตรวจแบบ PCR อีกครั้ง อย่างรวดเร็วโดยมืออาชีพของโรงพยาบาล และในที่สุดผลตรวจก็ยืนยันออกมาเป็นบวก
ก่อนทำกิจกรรมทั้งหมด อีจุนกิมักจะทำการทดสอบตัวเองด้วย ATK และทดสอบแบบ PCR บ่อยครั้ง
ตอนนี้ อีจุนกิไม่มีอาการรุนแรงใดๆ นอกจากเจ็บคอเล็กน้อย กิจกรรมที่วางแผนไว้ทั้งหมดของเขาได้ถูกยกเลิกแล้ว และเขาจะดำเนินมาตรการกักกันโรค ตามแนวทางของหน่วยงานด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด
ทางเราให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของนักแสดงในสังกัด เราจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้เขาฟื้นตัวได้โดยเร็ว
ขอขอบคุณ”
อีจุนกิกำลังมีผลงานแสดงนำในซีรีส์ฮิต “Again My Life” ทางช่อง SBS ซึ่งออกอากาศในวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 22.00 น. (ตามเกาหลี) แม้ว่าเขาจะต้องหยุดถ่ายทำ เพื่อพักรักษาตัวและฟื้นฟูร่างกาย แต่ไม่กระทบต่อตารางการออกอากาศแต่อย่างใด แฟนๆ หายห่วงได้จ้ะ
ขอให้หายเร็วๆ แข็งแรงไวๆ นะ!
cr : soompi.com