xs
xsm
sm
md
lg

ส่องกล้ามทะลุเป้าตุงๆ ของ “คิมฮยอนจุง” ไม่แปลกใจทำไมถึงขยี้ใจสาวฮ็อต “ซงจีอา”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผู้งานดีย์ คิมฮยอนจุง ถูกจับตา ความสัมพันธ์กับ ซงจีอา
จากกระแสข่าวเมาท์มอยที่ปะทุขึ้นมา เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของหนุ่มหล่อล่ำ “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun-joong) ว่าเลิกติดตามอินสตาแกรมของสาวฮ็อต “ซงจีอา” (Song Jia) แล้ว หรือจะมีต้นเหตุมาจากประเด็นใช้ของปลอมของฝ่ายหญิง?

โดยก่อนหน้านี้ ซงจีอา หรือ Freezia ผู้เข้าร่วมรายการ “Single’s Inferno - โอน้อยออก ใครโสดตกนรก” ทาง Netflix ตกเป็นประเด็นร้อนแรง หลังจากมีชาวเน็ตจับโป๊ะได้ว่าเธอใช้ของแบรนด์เนมปลอม และต่อมาเธอได้ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว

แต่แม้ว่า ซงจีอาจะได้เขียนจดหมายขอโทษด้วยลายมือตัวเองลงใน ไอจีส่วนตัว เมื่อวันที่ 17 มกราคม พร้อมข้อความระบุว่า “ประเด็นเกี่ยวกับเสื้อผ้าที่ฉันใส่ในรายการ Single’s Inferno และในโซเชียลมีเดีย บางอย่างที่ถูกบอกว่าเป็นของปลอมนั้นคือเรื่องจริง” เธอแจงผ่านไอจี

“ในฐานะคนที่ฝันอยากเปิดตัวแบรนด์ของตัวเอง ฉันจะจดจำและสำนึกผิดต่อเรื่องที่เกิดขึ้น”

หลังจากมีข้อความขอโทษเผยแพร่ออกมา ความสนใจของชาวเน็ตต่างพุ่งเป้าไปที่ คิมฮยอนจุง หนุ่มรูปงามกล้ามแน่นที่ ซงจีอาเลือกในรอบสุดท้ายของรายการ Single’s Inferno

โดยชาวเน็ตจอมขุดต่างตั้งข้อสังเกตว่า “คิมฮยอนจุง เลิกติดตามโซเชียลมีเดียของซงจีอาหลังจากมีประเด็นของปลอม”

และเมื่อละครออนไลน์ไปส่องดูบนอินสตาแกรมของ คิมฮยอนจุง ข้อมูลล่าสุดวันที่ 19 มกราคม ก็ไม่เจอบัญชีของ ซงจีอา จริง ขณะที่เขายังคงติดตามสาวๆ ผู้เข้าร่วมรายการคนอื่นทั้ง ชินจียอน (IG:@jiiiyeonie__) , คังโซยอน (IG:@kangsoyeon__) และ อันเยวอน (IG:@yeah.w__) 

ซึ่งนอกจากนี้ เขาได้ไปร่วมรายการสัมภาษณ์กับอันเยวอนอีกด้วย ทางยูทูปของเธอ ในชื่อตอนว่า “สัมภาษณ์ Single's Inferno อันเยวอน และ ชาฮยอนซึง ‘รู้สึกเสียดายที่ไปเกาะสวรรค์ไหม?’…” เมื่อ 17 มกราคมที่ผ่านมานี้

ก็เล่นติดตามคนอื่น แต่ สาวที่เลือกเขาในตอนจบกลับไม่ติดตาม จะไม่ให้ขาเมาท์ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยได้ไง ถึงเสียงจะแตกว่า “เหมือนว่าเขาจะเลิกติดตามเธอหลังจากมีประเด็น” และ “เขาอาจจะไม่เคยติดตามเธอมาตั้งแต่ต้นก็ได้นะแกร”

ตลอดการออกอากาศที่ผ่านมาคู่ของ ซงจีอา และ คิมฮยอนจุง ต่างได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในรายการ Single’s Inferno เพราะหล่อสวยเหมาะสมกันมากจึงไม่แปลกที่เมื่อเกิดเรื่องขึ้นกับซงจีอา ชาวเน็ตจะอยากรู้ว่า คิมฮยอนจุง จะเคลื่อนไหวอย่างไร

ล่าสุด เมื่อราว 3 ชั่วโมงที่ผ่านมา (13.33 น. ตามไทย) ละครออนไลน์ ตรวจสอบข้อมูลบนอินสตาแกรมพบว่า หนุ่มเนื้อแน่น เป้าตุง คิมฮยอนจุง เคลื่อนไหวแล้ว แต่เป็นเพียงการโพสต์รูปถ่ายของเขา ขณะเดินทางไปเล่มยิม ตามปกติ โดยมีชาวเน็ตเข้าไปสาระพรึบพรับตามระเบียบ แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้เข้ามาตอบโต้อะไร

รับชมต้นตอข่าวอื้อฉาวจากรายการฮิต “Single’s Inferno - โอน้อยออก ใครโสดตกนรก” ทาง Netflix

cr : Netflix, entertain.naver.com ig : @__1126.1 , @dear.zia

ต้นตอข่าวอื้อฉาวจากรายการฮิต “Single’s Inferno - โอน้อยออก ใครโสดตกนรก” ทาง Netflix
เขียนจดหมายขอโทษ ด้วยลายมือตัวเอง คิมฮยอนจุง ผู้ชายคนนี้ที่ฉันเลือก
ความเคลื่อนไหวบนไอจีของ คิมฮยอนจุง สะพายกระเป๋าเข้ายิม จ้าหนุ่มฮ็อต คิมฮยอนจุง ใส่อันเดอร์แวร์สีขาวเร้าตาตรึงใจ
ไปออกรายการกับ อันเยวอน สาวสวยอีกคนในรายการภาพเซ็กซี่ในไอจีส่วนตัวของ คิมฮยอนจุง

ซงจีอา

หนุ่มหล่อสาวสวย ผู้เข้าแข่งขันรายการ “Single’s Inferno - โอน้อยออก ใครโสดตกนรก”

หล่อทะลุเป้าไปออกกำลังกายชิลชิล

ไปออกกำลังกายชิลชิล

ไปออกกำลังกายชิลชิล

ไปออกรายการสัมภาษณ์กับ อันเยวอน (An Yea Won) หนึ่งสาวสวยของรายการ ในช่องยูทูป ของเธอ

ไปออกรายการสัมภาษณ์กับ อันเยวอน

ผู้เข้าแข่งขัน

หนุ่มหล่อเนื้อแน่นๆ ในรายการ


กำลังโหลดความคิดเห็น