xs
xsm
sm
md
lg

“Ghost Mansion ชั้นไหนรอด ห้องไหนหลอน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“Ghost Mansion ชั้นไหนรอด ห้องไหนหลอน”

ประเภท: สยองขวัญ
กำหนดฉาย : 6 มกราคม 2565
บริษัทจัดจำหน่าย: มงคลเมเจอร์
กำกับ : โจบารืน
แสดงนำ: ซองจุน The Villainess , คิมโบรา SKY Castle , คิมฮงฟา Seobok , พัคโซจิน จากวง Girl's Day

เรื่องย่อ
จีอู นักเขียนเว็บตูนเดินทางไปยัง แมนชั่น “กวังลิม” ที่ได้ชื่อว่าเป็นย่านผีดุ เพื่อหาแรงบันดาลใจในการเขียนการ์ตูนสยองขวัญเรื่องใหม่ ที่นั่นเขาได้พบกับชายลึกลับที่เป็นผู้ดูแลอาคาร ซึ่งขออาสาเล่าเรื่องขนหัวลุกห้องแล้วห้องเล่า...ของแมนชั่นนี้ให้ฟัง ยิ่งจีอูได้ฟังเขายิ่งอยากลองของ โดยไม่รู้ถึงฝันร้ายที่กำลังคืบคลานซึ่งจะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล

5 ตำนานสยองแห่งกวังลิมแมนชั่น!

บทที่ 1 ห้อง 504 : นักเขียน
“ฉันได้ยินเสียงแปลกๆ จากชั้นล่าง”

นักเขียนคนหนึ่งที่ต้องการผลิตผลงานชิ้นโบว์แดงให้ได้ ย้ายเข้ามาพักที่แมนชั่นกังลิมเพื่อให้มีสมาธิเขียนงาน วันหนึ่งเขาไปบ่นกับผู้ดูแลว่ามีเสียงเด็กเอะอะที่ชั้นล่าง แต่ผู้ดูแลกกลับบอกว่าที่ชั้นล่างไม่มีใครพักอาศัย แต่มาเขากลับพบว่าที่ห้องตัวเองมีรองเท้าเด็กวางอยู่

บทที่ 2 ห้อง 907 : เภสัชกร
“แฟนฉันเพิ่งเข้าไปอาบน้ำ แต่เสียงคนที่อยู่หน้าประตูมันเสียงของเขานี่”

ซันฮวา เภสัชกรสาว กำลังคบอยู่กับ โฮจุน โดยที่รู้ทั้งรู้ว่าเขาแต่งงานแล้ว วันหนึ่งหลังจากที่เธอฝันร้ายติดต่อกันมาหลายคืน โฮจุนมาหาซันฮวาโดยที่บอกว่าตัวเขาเลิกกับเพิ่งเลิกกับภรรยา ขอเข้าแอบในห้องน้ำ ย้ำว่าถ้าใครมาตามหาห้ามบอกว่าเขาอยู่ที่นี่ แต่ทว่าเธอกลับได้ยินเสียงโฮจุนมาเคาะประตูหน้าห้อง แล้วคนที่เข้าห้องน้ำไปเมื่อกี้คือใคร?

บทที่ 3 ห้อง 708 : นายหน้า
“ฉันได้ยินเสียงจากท่อน้ำทิ้ง”

นายหน้าค้าบ้านที่ต้องการปั่นราคามากกว่าจะหาบ้านคุณภาพให้ลูกค้า เขาอาศัยอยู่ลำพัง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาต้องตามช่างประปามาซ่อมอ่างล้างจาน ช่างพบว่าสิ่งที่ทำให้ท่อตันคือก้อนผม จากวันนั้นเป็นต้นมาเขาได้ยินเสียงที่ไม่สามารถอธิบายด้วยวิทยาศาสตร์ลอยมาจากท่อน้ำทิ้ง

บทห้องที่ 4 ห้อง 604 : นักเรียน
“รากินทั้งบ้านแล้ว”

แทฮุน เพิ่งกลับมาหลังจากไปเรียนต่างประเทศมานาน เขาขอพักกับ แจซ็อก เพื่อนสนิทสมัยเด็กชั่วคราว วันหนึ่งแทฮุนเผลอไปเปิดประตูห้องลับในบ้าน โดยพบว่าในห้องนั้นมีแต่ราประหลาด

บทส่งท้าย ห้อง 1504 : ผู้ดูแลตึก
“ผมอยู่ในลิฟต์ลำพังแต่รู้สึกเหมือนมีใครจ้องอยู่ตลอด”

จีอู นัดวาดเว็บตูน ได้กุญแจห้อง 1054 จากผู้ดูแลตึก เขาขึ้นลิฟต์ไปเพื่อหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้นที่กวังลิมกันแน่ . อย่างไรก็ตาม ชายปริศนาไล่ตามเขาขึ้นลิฟต์มาด้วย เมื่อเขามาถึงห้อง 1504 เขาพบเพียงที่อัดเสียงที่มีเทปอัดเสียงผู้ดูแลตึกและตู้ต้องสงสัยหนึ่ง
กำลังโหลดความคิดเห็น