xs
xsm
sm
md
lg

คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 2/12/64

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 2/12/64

ความเคลื่อนไหวของซีรีส์ในแพลตฟอร์มต่างๆที่นอกเหนือจากละครไทยในช่องฟรีทีวี เป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ในทุกค่ำคืน ผ่านแฟนเพจของ “ละครออนไลน์” ทีมงานตัดสินใจที่จะรวบรวมทุกเรื่องราวที่เคยบอกเล่าถึงความเคลื่อนไหวใหม่ๆของซีรีส์ คืนละ 2-3 ข่าวในแฟนเพจ มารวมเป็นการเคลื่อนไหว ทุกคืนวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เพื่อมิให้สูญหายและกระจัดกระจาย

วันที่ 1/12/64
ตั้งตารอ Snowdrop 18 ธ.ค. นี้ ทาง #DisneyPlusHotstarTH

@ โปสเตอร์ คาแรคเตอร์ 2 นักแสดงนำ จองแฮอิน และ จีซู Blackpink ในซีรีส์โรแมนติก ดราม่า Snowdrop (설강화) ทางช่อง jTBC ออนแอร์ 18 ธ.ค. นี้ ซับไทยทาง #DisneyPlusHotstarTH

@ ผลงานจากทีม ผู้กำกับ และ ผู้เขียนบท ซีรีส์สุดปัง Sky Castle เล่าเรื่องราวในปี 1987 นักศึกษาหนุ่มได้รับบาดเจ็บ จึงหลบเข้าไปซ่อนตัวในหอพักหญิงของมหา’ลัย และได้ศึกษาหญิงคนหนึ่งช่วยปกปิดและช่วยดูแลรักษาเขา กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพัน

#Snowdrop #jTBCDrama - - cr : FB jtbcdramapage
“กงยู” เปิดตัวบัญชี อินสตาแกรมอย่างเป็นทางการ ครึ่งวัน ผู้ติดตามทะลุล้าน

@ จะมาเรียกเขาว่า “กงยูผู้ไม่มีไอจี” บ่ได้แล้วเด้อ เพราะฤกษ์ดีวันนี้ 1 ธันวาคม 2564 SOOP Management ต้นสังกัดของกงยูได้แชร์ข่าวดีว่า พวกเขาได้เปิดตัวบัญชี Instagram ใหม่สำหรับ Gong Yoo แล้ว โดยมีข้อความแจ้งแฟนๆ ดังต่อไปนี้ :

@ “สวัสดี นี่คือ SOOP Management
ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุนกงยูเสมอมา

@ เราเปิดบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการ เพื่อถ่ายทอดชีวิตประจำวันของ นักแสดงกงยู ให้กับแฟนๆ ทุกคน
@_gongyoo_official_

Gong Yoo ไม่มีโซเชียลมีเดียอื่น ๆ และบัญชีนี้ได้รับการจัดการโดยตรงโดย Management SOOP

ขอขอบคุณ”

@ ทั้งนี้ กงยู ได้โพสต์ภาพ “ปลาหมึกบนจาน” เป็นโพสต์แรกของเขา ซึ่งอาจบอกเป็นนัยถึงการปรากฏตัวพิเศษของเขาใน “Squid Game”

@ ในโพสต์ที่ 2 เขาโพสต์รูปโชว์ด้านหลังเสื้อบาสเก็ตบอลที่มีนามสกุล Gong เขียนอยู่

@ 2 โพสต์ ใน 1 วัน และยังไม่ครบวันดีก็มีผู้กดติดตามแล้ว 1.1 ล้านฟอลโลเวอร์ ในเวลา 12 ชม. เข้าไปกดซัพพอร์ตลุงแกรได้เลยจย้า

cr : soompi.com, hancinema.net


โปรแกรมออนแอร์ "ตำนานลั่วหยาง" เริ่มตอนแรก คืนนี้ เวลา 19.00 น. บน iQIYI

@ การค้นหาความจริง เพื่อยับยั้งไม่ให้นครเทพ “เมืองลั่วหยาง” ต้องแปดเปื้อนเลือด

@ สิ้นสุดการรอคอย ซีรีส์พีเรียดสืบสวนฟอร์มยักษ์แห่งปี #ตำนานลั่วหยาง #Luoyang นำแสดงโดย #หวงเซวียน #หวังอี้ป๋อ #วิคตอเรียซ่ง #ซ่งอี้ เริ่มตอนแรก คืนนี้ (1 ธ.ค.) เวลา 19.00 น. ดูฟรีซับไทยพร้อมจีน บน #iQIYI และ #iQ.com เท่านั้น!
cr : iQIYI, iQIYI_Thailand


วันที่ 2/12/64
“Taejong Yi Bang Won” ประกาศออนแอร์ 11 ธ.ค.

@ ซีรีส์พีเรียด อิงประวัติศาสตร์ “Taejong Yi Bang Won” (태종이방원) นำแสดงโดย จูซังอุค, คิมยองชอล, พัคจินฮี และ เยจีวอน ประกาศออนแอร์ 11 ธันวามคม นี้ ซับไทยยังไม่มีผู้แสดงตนชัดแจ้ง

@ เล่าเรื่องราวของ อีบังวอน ลูกชายคนที่ 5 ของ อีซองกเย ซึ่งต่อมาขึ้นครองราชย์ เป็นกษัตริย์แทโจ ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งอาณาจักรโชซอนกับพระบิดา และเป็นหัวหอกกอบกู้ชาติบ้านเมือง ต่อมาขึ้นครองบัลลังก์เป็น พระเจ้าแทจง แห่งโชซอน นำแสดงโดย จูซังอุค, คิมยองชอล, พัคจินฮี, เยจีวอน ผลงาน คิมฮยองอิล ผู้กำกับ Brilliant Heritage (ซีรีส์ยาว 122 ตอนจบ ทางช่อง KBS, 2020)
.
#taejongleebangwon #태종이방원 #KBS #KBSDRAMA

Cr : KBSDrama, hancinema.net


“ตี๋ลี่เร่อปา” อำลาปี 2564 บนปก MiniBAZAAR ฉบับ ธันวาคม

@ บทบาทอันแตกต่างหลากหลาย ทำให้นักแสดง “ตี๋ลี่เร่อปา” ต้องผ่าน "ชีวิต" ที่แตกต่างไปด้วย และทำให้เธอเปลี่ยนความคิด "รวมถึงความมั่นใจในตนเอง โดยเฉพาะในกรณีที่หากคุณเชื่อในตัวเอง พลังที่เปล่งออกมาจากภายในสู่ภายนอกนั้นมีอยู่จริงและทรงพลังมาก" เธอกล่าวในบทสัมภาษณ์

@ เธอไม่ต้องซึมซับความรู้สึกปลอดภัยจากโลกภายนอกอีกต่อไป หากแต่โอบกอดและโอบรัดตัวเองด้วยความอ่อนโยนสงบสงัด เธอหวงแหนช่วงเวลานี้

@ บางส่วนที่ นิตยสาร MiniBAZAAR China อวย นักแสดงสาวขวัญใจแฟนๆ “ตี๋ลี่เร่อปา” ในฉบับ ธันวาคม 2564 ทุกคนจะได้สัมผัสกับความอ่อนโยนและความอบอุ่นของเธอไปด้วยกัน

@ ผลงานซีรีส์ใหม่ของ ตี๋ลี่เร่อปา รอชมพีเรียดฟอร์มยักษ์ #TheLegendOfAnLe ประกบ กงจวิ้น ทาง YOUKU กันจ้ะ

cr : m.weibo.cn/2646714407/4709549661489702
ภาพแรก “เรน” คืนจอ ใน “Ghost Doctor” ออนแอร์ 3 ม.ค. 22

@ ภาพนิ่งแรกของ เรน ในซีรีส์ทริลเลอร์ แฟนตาซี การแพทย์ “Ghost Doctor” (고스트 닥터) ทางช่อง tvN ประกาศออนแอร์รับปีใหม่ 3 มกราคม 2022 ร่วมด้วย คิมบอม, ยูอี และ ซนนาอึน ผลงาน บูซองชอล ผู้กำกับ Jang Ok-jeong (SBS, 2013) จากบทของ คิมซอนซู (Live Up to Your Name – tvN, 2017)

@ เรื่องราวของ หมอหนุ่มที่ตายไป แต่วิญญาณยังละทิ้งโรงพยาบาลกับคนไข้ไปไม่ได้ ผีหมอจึงเข้าสิงร่างหมออีกคน ที่นิสัยและบุคลิกแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว เพื่อทำภารกิจให้ลุล่วง
.
#GhostDoctor #Rain #KimBeom - - cr : naver.me/xL1enDDO, tvNDram

#lakornonlinefan #lakorn_online #ละครออนไลน์ #ยืนหนึ่งข่าวละคร #เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์

ช่องทางละครออนไลน์
เว็บไซต์
:https://mgronline.com/drama
ยูทูป
:https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG :https://www.instagram.com/lakorn_online/

TikTok :https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/


กำลังโหลดความคิดเห็น