xs
xsm
sm
md
lg

คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 25/11/64

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 25/11/64

ความเคลื่อนไหวของซีรีส์ในแพลตฟอร์มต่างๆที่นอกเหนือจากละครไทยในช่องฟรีทีวี เป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ในทุกค่ำคืน ผ่านแฟนเพจของ “ละครออนไลน์” ทีมงานตัดสินใจที่จะรวบรวมทุกเรื่องราวที่เคยบอกเล่าถึงความเคลื่อนไหวใหม่ๆของซีรีส์ คืนละ 2-3 ข่าวในแฟนเพจ มารวมเป็นการเคลื่อนไหว ทุกคืนวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เพื่อมิให้สูญหายและกระจัดกระจาย

วันที่ 24/11/64
ซีรีส์ไต้หวัน “Light the Night - แสงราตรี” สตรีมบน Netflix 26 พ.ย. นี้

@ ซีรีส์ไต้หวัน "Light the Night" [華燈初上] หรือชื่อไทย “แสงราตรี” แนว ดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ สืบสวน สะท้อนชีวิต กิเลส ชนชั้นอีลิทไต้หวัน นำแสดงโดยดาวดังคับคั่ง Ruby Lin, Cheryl Yang, Rhydian Vaughan, Tony Yang, Derek Chang, Puff Kuo และ Zhang Guang Chen

@ ซีรีส์แพลนสร้างถึง 3 ซีซั่น โดย ซีซั่น 1 สตรีมทาง Netflix เริ่ม 26 พฤศจิกายนนี้

#LighttheNight #แสงราตรี #NetflixTH - - cr : ทวิตภพ Taiwanese Drama Update
Tracer ประกาศสตรีมทาง wave

@ ซีรีส์ดราม่า อาชญากรรม กฎหมาย Tracer (트레이서) นำแสดงโดย อิมชีวาน, โกอาซอง, ซนฮยอนจู และ พัคยงอู ประกาศ สตรีมทาง wave (สตรีมมิ่งของช่อง MBC) ฤดูหนาวนี้

@ เรื่องราวการแก้แค้นฟาดฟันระหว่างทีมหน่วยงานตรวจสอบสำนักงานภาษีแห่งชาติ และอธิบดีผู้ที่ได้รับตำแหน่งมาจากการคอรัปชั่น

#Tracer - - cr : naver.me/592mBA5B


สิ้นสุดการรอคอย “ตำนานลั่วหยาง” ประกาศออนแอร์ 1 ธ.ค. นี้ บน iQIYI

@ ประกาศลงไปให้รู้จนทั่วใต้หล้า 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021 นี้ ซีรีส์พีรียด สืบสวน ฟอร์มยักษ์ #ตำนานลั่วหยาง #FengQiLuoyang #Luoyang # WindfromLuoYang จะออกอากาศอย่างเป็นทางการ ทั่วโลกา นำแสดงโดย : หวงเซวียน รับบท เกาปิ่งจู๋, หวังอี้ป๋อ รับบท ไป๋หลี่หงอี้ และ #วิกตอเรียซ่ง #ซ่งเชี่ยน รับบท ซือเยว่ ย้ำ! ดูฟรีซับไทยพร้อมจีน บน #iQIYI เท่านั้น!

@ ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ หม่าป๋อยง เรื่อง “Luoyang – ลั่วหยาง” บอกเล่าเรื่องราวของคนชนชั้นต่างๆ ในยุคของพระนางบูเช็กเทียน เพื่อสืบคดีที่กำลังวุ่นวายในเมื่องลั่วหยาง รองแม่ทัพผู้ไม่ประสงค์ดีที่อยู่ด้านล่างของ ลั่วหยาง อย่าง “เกาปิ่งจู๋” (รับบทโดย หวงเซวียน) เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ และกลายเป็นผู้ต้องสงสัย เกาปิ่งจู๋จึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตน

@ และเพื่อค้นหาความจริงที่พ่อของเขาถูกวางยา “ไป๋หลี่หงอี้” (รับบทโดย หวังอี้ป๋อ) จึงร่วมมือกับเกาปิ่งจู๋ เพื่อสืบสวนหาความจริง

@ อีกฝั่งหนึ่ง ซือเยว่ (รับบทโดย วิกตอเรีย ซ่ง) นางผู้เกิดในครอบครัวนักสืบ พยายามเข้าหา เกาปิ่งจู๋ ผู้ที่เก่งกาจในศิลปะการต่อสู้และมีภูมิปัญญาทางการตลาด ที่สำคัญนางต้องการหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้

@ คนต่างชนชั้นกันโดยสิ้นเชิงสองคน และต่างเหม็นขี้หน้ากัน แต่กลับต้องตัวผูกติดกัน ในขณะที่พวกเขาเร่งเจาะลึกเบื้องหลังคดี สืบค้นหาความจริง ทั้งคู่ก็ได้ค้นพบการสมรู้ร่วมคิดที่น่ากลัว ที่สามารถทำลายเมืองหลวงและทำให้ “เมืองลั่วหยาง” แปดเปื้อนเลือดได้
.
#Luoyang #WangYiBo #WangYiBoLuoyang #HuangXuan #VictoriaSong #iQIYI #iQ.com
วันที่ 25/11/64
Free Guy สตรีมไวเวอ่ร์ 1 ธ.ค. นี้ บน #DisneyPlusTH

@ ถึงเวลาตัวประกอบธรรมดาๆ อัพเวลเลื่อนขั้นมาเป็นฮีโร่ ร่วมตะลุยภารกิจกู้โลกเกมสุดป่วน กับหนุ่มเสื้อฟ้าสุดเปิ่น #FreeGuy เริ่มสตรีม 1 ธันวาคมนี้ บน #DisneyPlusHotstarTH เท่านั้น - - cr : DisneyPlusHotstarTH, fanart.tv


"Our Beloved Summer" ชมซับไทย วันเดียวกับเกาหลี บน Netflix

@ ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ Our Beloved Summer (그 해 우리는) นำแสดงโดย ชเวอูชิก, คิมดามิ, คิมซองชอล และ โนจองอี ช่อง SBS ออนแอร์ 6 ธ.ค. นี้ ซับไทย รับชมวันเดียวกับเกาหลีทาง Netflix

@ คู่รักที่จบกันไม่สวย และต่างสาปส่งกันเอาไว้ว่าชาตินี้อย่าได้มาเจอกันอีกเล้ย แต่คำสาปไม่เป็นผล เพราะทั้งคู่ต้องกลับมาเจอกันอีก เมื่อสารคดีที่ถ่ายทำด้วยกันสมัยมัธยม 10 ปีก่อน กลายเป็นกระแสปัง ได้รับความสนใจขึ้นมา

@ ทีเซอร์ : https://www.youtube.com/watch?v=EW22uqrjw-I

#OurBelovedSummer #NetflixTH - - cr : naver.me/5Hq7udyF


When Flowers Bloom I Think Of The Moon คอนเฟิร์ม #ซับไทยดูได้ที่Viu

@ ปาโปสเตอร์ออกมารัวๆ เป็นสัญญาณเตือนให้ปักหมุดว่าใกล้ได้ดู Thinking of The Moon When The Flower Blooms (꽃 피면 달 생각하고) ทาง ช่อง KBS นำแสดงโดย ยูซึงโฮ, ฮเยริ, บยอนอูซอก และ คังมินา ออนแอร์ 20 ธ.ค. นี้ แน่นอน ซับไทย ทาง #Viu

@ ชีวิตและมิตรภาพของหนุ่มสาวในยุคที่โชซอนเต็มไปด้วยกฎระเบียบและข้อห้าม เมื่อ ผู้ตรวจการ, องค์รัชทายาท และหญิงสาวผู้ยากไร้ โคจรมาพบกันที่โรงเก็บเหล้าลับแห่งหนึ่ง

@ ช่างสรรหาที่นัดกันจิมๆๆๆ อ้าวโชนนนนน - - cr : naver.me/FZzl8ebw , KBSDrama

#lakornonlinefan #lakorn_online #ละครออนไลน์ #ยืนหนึ่งข่าวละคร

ช่องทางละครออนไลน์
เว็บไซต์
:https://mgronline.com/drama
ยูทูป
:https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG :https://www.instagram.com/lakorn_online/

TikTok :https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/


กำลังโหลดความคิดเห็น