xs
xsm
sm
md
lg

คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 14/11/64

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 14/11/64


ความเคลื่อนไหวของซีรีส์ในแพลตฟอร์มต่างๆที่นอกเหนือจากละครไทยในช่องฟรีทีวี เป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ในทุกค่ำคืน ผ่านแฟนเพจของ “ละครออนไลน์” ทีมงานตัดสินใจที่จะรวบรวมทุกเรื่องราวที่เคยบอกเล่าถึงความเคลื่อนไหวใหม่ๆของซีรีส์ คืนละ 2-3 ข่าวในแฟนเพจ มารวมเป็นการเคลื่อนไหว ทุกคืนวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เพื่อมิให้สูญหายและกระจัดกระจาย

วันที่ 12/11/64
Now We Are Breaking Up EP1 เมื่อคนเคยรัก?มาเจอกัน

@ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเจ้าแม่แฟชั่นสวยเก่ง ฮายองอึน (ซงฮเยคโย) ดีไซเนอร์สวยเก่ง หัวหน้าทีมออกแบบของแบรนด์แฟชั่นดัง The One ได้มาเจอกับ เขาคนเคยมีความสัมพันธ์ วันไนท์สแตนด์ หลังอาฟเตอร์ปาร์ตี้ งานแฟชั่นโชว์โคเรียแฟชั่นวีคในปูซาน ยุนแจกุก (จางกียง) หรือ มิสเตอร์เจ ช่างภาพอิสระชื่อดัง หล่อ ฉลาด และรวยมาก ในระหว่างเตรียมแสดงคอลเล็คชั่นใหม่

@ ติดตามชมรักหวานอมขมกลืนของเขาและเธอ คืนนี้เป็นตอนแรก 21.00 น. ซับไทยทาง Viu

@ “Now, We Are Breaking Up” (지금, 헤어지는 중입니다) ซีรีส์โรแมนซ์ นำแสดงโดย ซงฮเยคโย, จางกียง, ชเวฮีซอ, คิมจูฮอน, เซฮุน #EXO ดูซับไทย หลังเกาหลีออนแอร์จบ ทุกศุกร์-เสาร์ เวลา 21.00 น. #ดูได้ที่Viu ที่เดียวเท่านั้น!

#ViuOriginal #SongHyeKyo #JangKiYong #NowWeAreBreakingUp
cr : soompi.com , SBSNOW


OCN คอนเฟิร์มแล้ว ทีมนักแสดงใน Superior Day

@ 3 นักแสดง ที่ถูกจีบ จินกู, ฮาโดควอน และ อีวอนกึน (ผลงานล่าสุดใน One The Woman) คอนเฟิร์มรับบทนำใน Superior Day (우월한 하루) ทางช่อง OCN ออนแอร์ ปี 2022

@ ซีรีส์ทริลเลอร์ อาชญากรรม ดัดแปลงจากเว็บตูน เล่าเรื่องราวสุดลุ้นระทึก 24 ชั่วโมงของชายธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ต้องหาทางฆ่าฆาตกรต่อเนื่องที่อยู่ข้างบ้านให้ได้ เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวที่ถูกลักพาตัวไป
cr : naver.me/FMRJcZcR


When Flowers Bloom I Think Of The Moon ออนแอร์ 20 ธ.ค. นี้

@ ภาพแรกจากซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ชื่อยาววว When Flowers Bloom, I Think of the Moon ทางช่อง KBS เป็นคาแรคเตอร์ ยูซึงโฮ รับบทเป็น ผู้ตรวจการนัมยอง ที่ต้องจากบ้านเกิดมาทำงานใน ฮันยาง ด้วยความมุ่งมาดวาดหวังที่จะฟื้นฟูสถานะทางครอบครัว ร่วมด้วย #ฮเยริ #บยอนอูซอก และ #คังมินา เริ่ม ตอนแรก 20 ธ.ค. ซับไทยทาง Viu

#YooSeungHo #꽃피면달생각하고 #KBSdrama - - cr : KBSdrama
วันที่ 13/11/64
Hometown Cha-Cha-Cha รีรัน

@ วันนี้ 13 พ.ย. แฟนๆ นัดกันดู รีรัน Hometown Cha-Cha-Cha เป็นกำลังใจให้ ฮงบันจัง #คิมซอนโฮ แหละดูออก ด้านหมอยุน #ชินมินอา คนสวยแฟนตัวจริงหล่อมาก ของเราๆ เพิ่งได้รับการอวยยศ เป็น Global Ambassador คนล่าสุดของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง Gucci ปรบมือสิจ๊ะ รอไร

#ShinMinAh #Gucci #HometownChaChaCha - - cr : ELLEThailand


Snowdrop ผลงานผู้กำกับและนักเขียนบท Sky Castle

@ หนุ่มนักศึกษาที่บาดเจ็บ พาตัวเองหลบเข้าไปซ่อนตัวในหอพักนักศึกษาหญิง และได้เธอช่วยปกปิดและซ่อนตัวเขาเอาไว้ ซีรีส์โรแมนติกดราม่าที่มีฉากหลังเป็นเกาหลีใต้ในปี 1987 #Snowdrop ทางช่อง jTBC นำแสดงโดย จองแฮอิน และ จีซู Blackpink ผลงาน โจฮยอนแทค กับ ยูฮยอนมิ ผู้กำกับและนักเขียนบท Sky Castle ออนแอร์ 18 ธันวาคม ซับไทย ทาง Disney Plus

#Snowdrop #DisneyPlus - - cr : jTBCDrama


จนกว่าจะได้พบกันอีกครา “The Legend of An Le” ปิดกล้องแล้ว

@ ขับขานบทเพลงชั่วนิรันดร์ & อยู่ด้วยกันตลอดไป ปกปักบ้านเกิดเมืองนอน & ปกป้องครอบครัว โปรดติดตาม รับชมได้ ที่ YOUKU เท่านั้น

@ โปสเตอร์ใหม่ เคมีใหม่ ของสองนักแสดง ตี๋ลี่เร่อปา พบ กงจวิ้น ฉลองปิดกล้อง โรแมนติก เทพเซียน ซีรีส์ #TheLegendofAnLe ทาง YOUKU งดงามตามท้องเรื่อง มากับภาพนิ่งตัวละคร ชุดใหญ่ มาพร้อม ทีเซอร์ใหม่ และปิดท้ายด้วยคำหวานๆ บอกกล่าวการจากลาของทีมงาน เพื่อกลับมาให้แฟนๆ ที่รอคอยฟิน อีกไม่นาน

@ “เราพบเจอกัน ผ่านฤดูร้อน มาเผชิญฤดูใบไม้ร่วงยามนี้ และเราได้แบ่งปันความสุขและความทุกข์ร่วมกัน การจากลาในวันนี้ คือการได้พบกันใหม่อีกคราในเร็ววัน โปรดรอคอย จนกว่าจะได้พานพบ The Legend of An Le”

#YOUKU #优酷 #安乐传 #Dilraba #GongJun - - cr : ทวิตภพ YOUKU
วันที่ 14/11/64
เจ้าหญิงเบบี้ – Angelababy

@ แองเจล่าเบบี้ หรือ หยางอิ่ง นักแสดงหญิงชาวจีน (ลูกครึ่งเยอรมัน) ปรากฏตัวในชุดกระโปรงยาวแกะสลักสามมิติ สีเหลือง-เขียว งดงามราวกับเป็นนางฟ้าตัวน้อยในพ่อมดแห่งออซก็ไม่ปาน นางฟ้าเบบี้ของแฟนๆ เฉิดฉายร่วมงาน 2021 Bazaar Stars’ Charity Night ดินเนอร์ แฟชั่นการกุศล ของนิตยสาร บาซาร์ ที่เซินเจิ้น เมื่อคืนนี้ (13 พ.ย.)

@ นอกจากบทบาทในภาพยนตร์จีน และภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เรื่องใหม่ ปีหน้า เบบี้มีซีรีส์อีกหลายเรื่องที่จ่อคิวออนแอร์ จ้ะ #Angelababy #แองเจล่าเบบี้ #YangYing #หยางอิ่ง #YangYing
cr : m.weibo.cn/2626304873/4703174085314083 , m.weibo.cn/2626304873/4703155650039793
เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี “Now, We Are Breaking Up”

@ เมื่อ ความรัก ได้ถูกนำมาเปรียบเทียบกับ แฟชั่น อย่างแยบยลลึกซึ้ง ใน “Now, We Are Breaking Up” ซีรีส์เรต 19 + ที่มาแรงที่สุด ผ่านบทบาทการแสดงของเคมีใหม่ ที่ดีงามสมการรอคอยเหลือเกิน ระหว่าง “ซงฮเยคโย” กับ “จางกียง” รับชมซับไทยวันเดียวกับเกาหลี ศุกร์-เสาร์ เวลา 21.00 น. ที่เดียว ทาง Viu

@ ดีไซเนอร์ต่างวาดหวังอยากสร้างผลงานขึ้นหิ้งสุดคลาสสิกที่จะคงอยู่ตลอดกาล ความรักก็เช่นกันผู้คนตามหารักแท้เพียงสักครั้งในชีวิต แต่มันกลับไม่มีอะไรจีรังยั่งยืนตลอดไป

@ อ่านเรื่องย่อ https://mgronline.com/drama/detail/9640000112981

#ViuOriginal #NowWeAreBreakingUp
วิค โจว ขึ้นปก Men's Uno ยังหล่อใส ในวัย 40 !!

@ วิค โจว (Vic Chou) - โจว อี้หมิน (Zhou Yimin) หรือ ฮัวเจ๋อเล่ย แก๊ง F4 ในตำนาน ขึ้นปก men's uno ไต้หวัน ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2021 วันเวลาทำอะไร เฮียบ่ได้จริมๆ ยังหล่อใส ในวัย 40 ปี (เมื่อเดือน มิถุนายน ที่ผ่านมา) แท้ทรู พร้อมกันนี้ยังเปิดใจให้สัมภาษณ์ไว้ด้วย

@ บางตอนในบทสนทนา เขาบอกว่า "นักแสดงทุกคนจะมีแนวทางและแนวคิดในการแสดงเป็นของตัวเอง ถ้าทุกคนเห็นด้วยในตอนถ่ายทำ ภาพที่ออกมาจะกลายเป็นเรื่องจริง"

@ ซีรีส์ทริลเลอร์สุดโหดสุดระทึก Danger Zone หนึ่งในสามผลงานซีรีส์ในปีนี้ ที่เสียงวิจารณ์ถึงตัวเขาและนักแสดงในเรื่องนี้ ล้วนออกมาในแง่งามทั้งสิ้น 2 ตอน สุดท้าย มาแล้ว รับชมทาง iQIYI และ iQ.com ได้แล้ว
#VicChou #ZhouYimin - - cr : m.weibo.cn/6632816105/4699901654471315

#lakornonlinefan #lakorn_online #ละครออนไลน์ #ยืนหนึ่งข่าวละคร #เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์

ช่องทางละครออนไลน์
เว็บไซต์
:https://mgronline.com/drama
ยูทูป
:https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG :https://www.instagram.com/lakorn_online/

TikTok :https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/
กำลังโหลดความคิดเห็น