xs
xsm
sm
md
lg

คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 11/11/64

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 11/11/64

ความเคลื่อนไหวของซีรีส์ในแพลตฟอร์มต่างๆที่นอกเหนือจากละครไทยในช่องฟรีทีวี เป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ในทุกค่ำคืน ผ่านแฟนเพจของ “ละครออนไลน์” ทีมงานตัดสินใจที่จะรวบรวมทุกเรื่องราวที่เคยบอกเล่าถึงความเคลื่อนไหวใหม่ๆของซีรีส์ คืนละ 2-3 ข่าวในแฟนเพจ มารวมเป็นการเคลื่อนไหว ทุกคืนวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เพื่อมิให้สูญหายและกระจัดกระจาย

วันที่ 10/11/64
โปสเตอร์แรกจากซีรีส์ “Bulgasal” ลงจอ 18 ธ.ค. ต่อ JIRISAN

@ tvN เผยภาพโปสเตอร์ซีรีส์ โรแมนติก แฟนตาซี เรื่องใหม่ “Bulgasal” นำแสดงโดย อีจินอุค, ควอนนารา, อีจุน และ กงซึงยอน ลงจอต่อจาก JIRISAN กำกับโดย จางยองอู (ผลงาน Mr. Sunshine และ Sweet Home) เขียนบทโดยทีม ควอนโซรา และ ซอแจวอน (ผลงาน The Guest)

@ “Bulgasal” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่กลับชาติมาเกิดใหม่หลายครั้งในช่วงเวลา 600 ปี โดยเธอยังจดจำทุกชีวิตที่ผ่านมาของเธอกับ เขา ชายผู้เป็นอมตะ และมีชีวิตอยู่ยืนยาวมานานกว่า 600 ปีในคราบสัตว์ในตำนาน bulgasal ที่มีชีวิตอยู่ด้วยการดื่มกินเลือดมนุษย์!
cr : soompi.com , tvNDrama


Snow Drop ออนแอร์ 18 ธ.ค. นี้ ซับไทย ทาง DisneyPlus

@ ตั้งตารอ ซีรีส์โรแมนติกดราม่า Snow Drop ทางช่อง jTBC นำแสดงโดย จองแฮอิน และ จีซู Blackpink ผลงานผู้กำกับและนักเขียนบท Sky Castle ประกาศออนแอร์ 18 ธันวาคมนี้ ซับไทย สตรีมทาง Disney Plus ทั้งนี้ ดิสนีย์ เลือกร่วมผลิตซีรีส์ Snow Drop เพื่อขยานฐานผู้ชม ในเกาหลีใต้, ฮ่องกง และไต้หวัน ในเดือนพฤศจิกายน

@ เล่าเหตุการณ์ในปี 1987 หนุ่มนักศึกษาที่บาดเจ็บหลบเข้าไปซ่อนตัวในหอพักนักศึกษาหญิง และได้เธอช่วยปกปิดและซ่อนตัวเขาเอาไว้
#SnowDrop #DisneyPlus - - cr : jtbcdrama


สมการรอคอย “ไข่มุกเคียงบัลลังก์” ทาง WeTV

@ สมการรอคอย เสียงแซ่ซ้องกระหึ่ม ภาพสวย ซีจีเลิศล้ำ สนุก เดินเรื่องไวว่อง สำหรับ ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “ไข่มุกเคียงบัลลังก์” นำแสดงโดย #หยางมี่ #เฉินเหว่ยถิง และ #สวีไค่เฉิ่ง โดยเฉพาะ ยอดวิวบนแพลตฟอร์ม Tencent Video ในจีน ทะลุ 200 ล้านวิว อย่างไวในเวลาไม่กี่ชั่วโมง หลังจากเปิดสตรีม ในวันนี้ (10 ) ส่งผลให้ ติดเทรนด์บนเวยป๋อ พร้อมแฮชแท็ก #หยางมี่เรียกอาจารย์ไป132ครั้งใน6ตอน

@ ไข่มุกวิเศษนำพาให้พวกเขาพบเจอกัน โชคชะตายังกำหนดให้ เย่ไห่ซื่อ นางต้องปลอมตัวเป็นแม่ทัพหนุ่มผู้แข็งแกร่ง ความรักที่ไม่อาจเลือก หนึ่งคือ อาจารย์ ฟางจู แม่ทัพใหญ่แห่งต้าเจิง บุรุษเดียวในดวงใจ อีกหนึ่งคือ จักรพรรดิจูจงซวี่ บุรุษที่ต้องถวายความภักดี บทสรุปของความรักจะลงเอยอย่างไร? รับชมซับไทยที่เดียว ทาง WeTV เท่านั้น
#ไข่มุกเคียงบัลลังก์ #斛珠夫人 #NovolandPearlEclipse


วันที่ 11/11/64
“ซงฮเยคโย – จางกียง” หวานจัดหนัก ดูพร้อมเกา 12 พ.ย.

@ โปสเตอร์ รอบที่แล้ว สองนักแสดงนำ ซงฮเยคโย กับ จางกียง ตระกองกอด โน้มคอมาหากัน ก็ทำเอาเบาหวานกำเริบไปเป็นแถบๆ โปสเตอร์ใหม่ Now, We're Breaking Up (지금 헤어지는 중입니다) ทางช่อง SBS หวานจัดหนัก จับแก้มจ้องตา ต้อนรับ ออนแอร์พรุ่งนี้ 12 พ.ย. นี้ ซับไทยวันเดียวกับเกาหลี ที่เดียวทาง Viu

@ เรื่องราวความรักและการเลิกรากันของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ที่เต็มไปด้วยความหวานอมขมกลืน โดยมีฉากหลังเป็นแวดวงแฟชั่นเกาหลีใต้
#NowWeAreBreakingUp - - cr : naver.me/5lMiYefb , Viu_Thailand


“The Red Sleeve” ซับไทยที่ Viu 13 พ.ย. นี้

@ พร้อมเข้าวังหลวงกันยางงง The Red Sleeve (옷소매 붉은 끝동) ช่อง MBC นำแสดงโดย อีจุนโฮ 2PM และ อีเซยอง พร้อมออนแอร์ พรุ่งนี้ 12 พ.ย.นี้ โปสเตอร์ตั่งต่างแก้ไขตัวเลขวันออนแอร์ใหม่แล้ว ซับไทย #ดูได้ที่Viu ที่เดียว เริ่ม 13 พ.ย.

@ สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวความรักอันแสนเศร้าในวังหลวง ระหว่างนางในที่ต้องการปกป้องชีวิตที่ตนเองเลือก และปฏิเสธการเป็นสตรีของกษัตริย์ กับองค์กษัตริย์ที่ตัดสินใจเลือกแผ่นดินมาก่อนความรัก ตับจะพังไหมเนี่ย
cr : MBCDrama , naver.me/xJNwsb5d
ฟังอีกครั้ง!! “ทันฑ์นรก” สตรีม 19 พ.ย. บน Netflix

@ ซีรีส์ทริลเลอร์ แฟนตาซี “Hellbound - ทันฑ์นรก” หยิบเว็บตูนเรื่อง Hell มาดัดแปลง ผลงานจากฝีมือ "ยอนซังโฮ" ผู้กำกับภาพยนตร์ Peninsula ขนนักแสดงนำยอดฝีมือ ยูอาอิน, พัคจองมิน, คิมฮยอนจู, วอนจินอา และ ยังอิกจุน วันที่ 19 พฤศจิกายน นี้ ซับไทยพร้อมพากย์ไทย ครบ 6 ตอน ทาง Netflix

@ เมื่อโลกกำลังถูกเปลี่ยนให้เป็นนรกบนดิน มันคือการสังหารหมู่ หรือยมทูตลงมาเพื่อพิพากษาและลงทัณฑ์มนุษย์ชั่วด้วยประสงค์จากพระเจ้ากันแน่?

#Hellbound #지옥 #Netflix - - cr : NetflixKR

#lakornonlinefan #lakorn_online #ละครออนไลน์ #ยืนหนึ่งข่าวละคร #เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์

ช่องทางละครออนไลน์
เว็บไซต์
:https://mgronline.com/drama
ยูทูป
:https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG :https://www.instagram.com/lakorn_online/

TikTok :https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/
กำลังโหลดความคิดเห็น