xs
xsm
sm
md
lg

คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 12/10/64

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 12/10/64

ความเคลื่อนไหวของซีรีส์ในแพลตฟอร์มต่างๆที่นอกเหนือจากละครไทยในช่องฟรีทีวี เป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ในทุกค่ำคืน ผ่านแฟนเพจของ “ละครออนไลน์” ทีมงานตัดสินใจที่จะรวบรวมทุกเรื่องราวที่เคยบอกเล่าถึงความเคลื่อนไหวใหม่ๆของซีรีส์ คืนละ 2-3 ข่าวในแฟนเพจ มารวมเป็นการเคลื่อนไหว ทุกคืนวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เพื่อมิให้สูญหายและกระจัดกระจาย

วันที่ 11/10/64
“Danger Zone - โซนอันตราย” ซีซั่น 2

@ ถึงแม้เหลียงเหยีนตง (วิคโจว) จะร่วมมือกับนักสืบ เริ่นเฟย (แบเรนท์จู) จนสามารถพลิกคดีพ้นความผิดมาได้แล้ว แต่ภาพรถขนนักโทษเรือนจำที่ถูกชนอย่างแรงพลิกคว่ำ แถมถังน้ำมันก็ดันรั่วหยดติ๋งๆ พร้อมระเบิดทุกเมื่อ ทนายเหลียงจะรอดตายมั้ย หรืออย่างไรวะ? รวมทั้งการเปิดเผยโฉมหน้าฆาตกรโรคจิตโครตโหดจอมถลกหนังมนุษย์ตัวจริง เอาไว้ ในตอนจบ (EP12) Danger Zone ซีซั่น 1

@ ความค้างคาใจทั้งหลายทั้งปวง จะได้รับการเปิดเผยพร้อมกับการเริ่มต้นสืบสวนบทใหม่ ใน Danger Zone ซีซั่น 2 เริ่ม วันศุกร์ ที่ 15 ตุลาคมนี้ ทาง #iQIYI cละ iQ.com เหมือนเคย #DangerZone #โซนอันตราย


"Hometown Cha-Cha-Cha" และ "Young Lady and Gentleman" ทุบสถิติเรตติ้งตัวเอง

@ ตามรายงานจากผลสำรวจของ Nielsen Korea ซีรีส์สุดสัปดาห์เรื่อง "Hometown Cha-Cha-Cha" ทางช่อง tvN ซึ่งออกอากาศวันที่ 10 ต.ค. มีเรตติ้งสูงสุดที่ 11.643 % (ตอนที่ 14) ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 9.171 % (ตอนที่ 13) โดยในตอนก่อนหน้าซึ่งลดลงจาก 10.723 % (ตอนที่ 12) ซับไทย ทาง NetflixTH

@ ด้าน ซีรีส์แม่บ้านการละครภาคค่ำสุดปัง "Young Lady and Gentleman" ทางช่อง KBS2 สร้างสถิติเรตติ้งพุ่งสูงสุดที่ 27.8% (ตอนที่ 6) จาก 24.4% (ตอนที่ 5) ซับไทย ทาง Viu

@ อ่านเรื่องย่อที่นี่ https://mgronline.com/drama/detail/9640000100503

@ ในขณะเดียวกัน "Lost" ซีรีส์ฉลอง 10 ปี ช่อง jTBC ซึ่งเรตติ้งยังคงยืนที่ช่วง 1 % แต่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยจาก 1.052% (ตอนที่ 11) เป็น 1.848% (ตอนที่ 12) ซับไทย ทาง iQIYI - - cr : hancinema.net


“Shining Like You - เมื่อรักทอแสงในดวงใจ” สตรีมวันนี้ ทาง WeTV

@ ออกจากโหลดองมาแล้วจ้า กลิ่นหอมฉุยยยย “Shining Like You - เมื่อรักทอแสงในดวงใจ” ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า วัยรุ่น ร่วมสมัย นำแสดงโดย กงจวิ้น, หวังจื่อเสวียน, โจวเฉิงอ้าว, เฉินเมิ่งซี และ หลิวเจี้ยนอวี่

@ เรื่องย่อๆ : “ลู่ชีอี” (หวังจื่อเสวียน) เด็กเรียนดีที่ปลอมใบแจ้งรับเข้าศึกษา และหลอกพ่อแม่ไปเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยศิลปะภาคใต้ คิดไม่ถึงว่าเพียงไม่นานเด็กหัวกะทิสายวัฒนธรรม จะกลายเป็นตัวประหลาดประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ไปซะได้

@ เธอที่เก็บตัวและแสดงออกไม่เก่ง ได้เริ่มฟันฝ่าอุปสรรคที่มหาวิทยาลัยศิลปะแห่งนี้ ทว่า ลู่ชีอี ตัวประหลาดที่ซื่อสัตย์และแสนดี กลับเป็นที่ต้องตาของเทพบุตรทั้งสอง “ฟางเหยียน” (กงจวิ้น) และ “ตู้อั๋ง” (โจวเฉิงอ้าว)

@ ในตอนที่สอบศิลปะฟางเหยียนเคยปะทะฝีมือฝีเท้าจนได้รู้จักกันกับลู่ชีอี ดูเหมือนว่าเขาจะชอบสาวน้อยผู้กล้าหาญและดุดันคนนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ ซะแล้ว

@ ติดตามรับชม Shining Like You ทาง WeTV อัปเดตตอนใหม่ ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 11.00 น. วันละ 2 EP สมาชิกวีไอพี ดูมากกว่า 6 EP เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม เป็นต้นไป - - cr : WeTV

#ShiningLikeYou #เมื่อรักทอแสงในดวงใจ #WeTVซีรีส์จีน #GongJun
วันที่ 12/10/64

YOUKU Youtube ตกม้าตาย “JunJiuLing – หวนชะตารัก” ซับไทยหาย

@ ทำเอาคอซีรีส์จีนสมาชิก YOUKU Youtube ที่ติดไข้ “JunJiuLing – หวนชะตารัก” งวยงงสงสัยอย่างหนัก และค่อยๆ เปลี่ยนเป็นหงุดหงิด โกรธกริ้ว เมื่อเข้าไปดูสองตอนสุดท้าย EP39 และ EP40 เวลาสองทุ่มเมื่อคืนนี้ (11 ตุลาคม) แล้วกลับพบว่า ซับไทยเฉพาะ EP39 กลายเป็นซับภาษาอินโดนีเซีย เฉยเลย

@ แถมคอมเมนต์บอก แต่ก็ไม่มีการแก้ไขใดๆ จนกระทั่งข้ามวันข้ามคืน ล่วงเข้าบ่ายแก่ๆ ของวันที่ 12 ถึงมีซับไทยให้ดูได้ตามปกติ จะไม่ให้เรียกว่าตกม้าตายตอน(เกือบ)จบ ได้ไง ส่วนใครที่รอ พากย์ไทย รอติดตามชมได้ทาง TrueID จย้า

#YOUKU #优酷 #JunJiuLing #หวนชะตารัก - - cr : weibo.cn


Rebirth For You

@ ปิดกล้องไปร่วมปี (13 พ.ย. 2020) ซีรีส์โรแมนติก อิงประวัติศาสตร์ #RebirthForYou #慕南枝 เปิดตัวภาพนิ่งตัวละครหลักอย่างเป็นทางการ เป็นครั้งแรก เซ็ตใหญ่ บนเวยป๋อในวันนี้ (12 ตุลาคม) เป็นการเรียกน้ำย่อย น่าดูชมมากๆ นำแสดงโดย #จวีจิ้งอี, #เจิงซุ่นซี, #วังจั๋วเฉิง #หวังอี้ถิง และอีกมากมาย ซับไทยลิขสิทธิ์ รอชมทาง #WeTV จย้า
#JuJingyi #Zengshunxi #WangZhuoCheng #WangYiTing
cr : weibo.cn/7706818076/4691415181821642
“The King's Affection” เปิดตัวเรตติ้งสูง ขณะที่ “Lovers Of The Red Sky” ยังคงครองแชมป์

@ ซีรีส์โรแมนติก ดราม่า อิงประวัติศาสตร์ “The King's Affection” ทางช่อง KBS (ซับไทย ทาง NetflixTH) ออกสตาร์ตได้อย่างยอดเยี่ยม! ทั้งนี้ตามรายงานผลสำรวจของ Nielsen Korea ในวันที่ 11 ตุลาคม “The King's Affection” มีเรตติ้งทั่วประเทศ เฉลี่ย 6.2 % (EP1) ซึ่งใกล้เคียงกับตอนจบ “ Police University ” ที่ทำไว้ที่ 6.3 % (EP16)

@ “The King's Affection” ดัดแปลงจากการ์ตูนชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของพระราชโอรสและธิดาแฝดคู่หนึ่ง หลังพระโอรสถูกลอบสังหาร พระธิดาต้องปลอมตัวเป็นองค์ชายรัชทายาทและสวมรอยขึ้นครองบัลลังก์แทน ได้ พัคอึนบิน เล่นเป็นรัชทายาทอีฮวี ในขณะที่ นักแสดงไอดอลโรอุน รับบทเป็น จองจีอุน อาจารย์ขององค์รัชทายาท มีเรื่องย่อให้อ่าน หนุกๆ ในละครออนไลน์ด้วยจย้า

@ ด้าน “Lovers of the Red Sky” ทางช่อง SBS ยังกุมหัวใจผู้ชมทั่วประเทศ ด้วยเรตติ้งเฉลี่ย 8.8 % (EP11) ซึ่งเพิ่มขึ้น 0.3 % จากตอนก่อนหน้าที่ 8.5 % (EP10) ยังป้องกันแชมป์ซีรีส์ที่มีคนดูมากที่สุดเอาไว้ได้

@ ส่วน “High Class” ทางช่องเคเบิ้ล tvN ทำลายสถิติของตัวเองติดต่อกันเป็นตอนที่ห้า ตามเรื่องราวที่เข้มข้นขึ้น โดยได้เรตติ้งผู้ชมทั่วประเทศเฉลี่ย 4.8 เปอร์เซ็นต์ (EP11) และบางช่วงสูงสุดถึง 6.1 % ส่งให้ยืนแชมป์ซีรีส์ทางช่องเคเบิล ที่ออนแอร์ในช่วงเวลาเดียวกัน

#lakornonlinefan #lakorn_online #ละครออนไลน์ #ยืนหนึ่งข่าวละคร #เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์

ช่องทางละครออนไลน์
เว็บไซต์
:https://mgronline.com/drama
ยูทูป
:https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG :https://www.instagram.com/lakorn_online/

TikTok :https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/
กำลังโหลดความคิดเห็น...