xs
xsm
sm
md
lg

ผู้จัด “เอ๊ะ” ลุยเวิร์กช็อป “มงกุฎกรรม” ดราม่าเข้มข้น “แอน-ออย-อ่ำ” นำทีม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผู้จัดคนเก่ง “เอ๊ะ- อิศริยา” ลุยเวิร์กช็อปแรก ละครดราม่าเข้มข้นแนวถนัด มงกุฎกรรม จีบ แอน สิเรียม ร่วมงานช่อง 8 เป็นครั้งแรกอีกด้วย
ผู้จัดคนเก่ง “เอ๊ะ- อิศริยา” ยืนหนึ่งเรื่องการผลิตละครดราม่าน้ำดี และได้รับผลตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ล่าสุดผุดโปรเจ็กต์ใหม่ “มงกุฎกรรม” บทประพันธ์ของ “สมหมาย เลิศอุฬาร” มารังสรรค์เป็นละครดราม่าเข้มข้น เตรียมลงจอให้รับชมช่อง 8 ปี 2565

วันนี้ขออุ่นเครื่องด้วยการนัดนักแสดง เวิร์กช็อป อ่านบทละคร พูดคุยกับ ผู้กำกับ คนเขียนบท และทำความเข้าใจในคาแร็คเตอร์กันก่อนที่จะฟิตติ้งและเปิดกล้องถ่ายทำจริง นำโดย แอน-สิเรียม, อ่ำ-อัมรินทร์ ที่มาร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรก ร่วมด้วย ออย-ธนา, ภูมิ-ภูริพันธ์, น้ำตาล-ทิพย์นารี, ฟิล์ม-ฉัตรดาว และ จอย-นฤมล โดยการเวิร์กช็อปครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้มาตรการการป้องกันและคัดกรอง โควิด – 19 อย่างเคร่งครัด ตามมาตรการการถ่ายทำกองถ่ายฯ ของ กสทช.

“มงกุฎกรรม” เป็นเรื่องราวของ จันทร์ (แอน-สิเรียม) ต้องแต่งงานกับ นายช่างตี๋ (อ่ำ-อัมรินทร์) ทั้งๆ ที่มีคนรักอยู่แล้วคือ ยิ่ง (ออย-ธนา) จันทร์มีลูกกับช่างตี๋ทั้งหมด 5 คน คือ ไม้ ดวงใจ (ฟิล์ม-ฉัตรดาว) กล้า หมวย และ มนตรี ต่อมานายช่างตี๋มีเมียน้อย จันทร์ตัดสินใจพาลูกๆ หนีไปอยู่อย่างยากลำบาก ต้องยอมตกเป็นเมียน้อยของเศรษฐีเพราะต้องการให้ลูกๆ มีที่อยู่ที่กิน เวลาผ่านไปจันทร์สร้างเนื้อสร้างตัวจนร่ำรวย ไม้ (ภูมิ-ภูริพันธ์) โตเป็นวัยรุ่นได้พบกับ หนิง (น้ำตาล-ทิพนารี) ก็หลงรัก แต่แล้วก็รู้ความจริงว่า หนิงเป็นลูกสาวของยิ่งกับดาว เพื่อนรักของแม่ ขณะเดียวกันไม้ถูก นภดลพี่เขยบังคับให้ล้มมวย แต่ไม้ไม่ยอมเลยถูกตามฆ่า นภดลจะฆ่าจันทร์ ไม้ปกป้องแม่จนทำให้นภดลเสียชีวิต กล้าซึ่งเป็นตำรวจได้รับคำสั่งให้จับตายไม้น้องชายตัวเอง

ถือได้ว่าเป็นโจทย์หินที่ผู้จัด “เอ๊ะ-อิศริยา” ต้องทำการบ้านหนัก เพื่อตีความและสื่อสารความดราม่า ให้ออกมาถูกจริตกับแฟนละครยุคใหม่ให้มากที่สุด แต่แน่นอนว่า การตกปากรับคำของนักแสดงมากฝีมืออย่าง “แอน-สิเรียม” และ “อ่ำ-อมรินทร์” โดยเฉพาะบทบาทของ จันทร์ ที่รับบทโดยสาวแอน สิเรียมนั้น ก็เป็นเครื่องการันตีได้ว่าบทต้องปังและน่าจับตามาก 

สำหรับบทของรุ่นลูก อย่างบท ไม้ ที่รับบทโดย หนุ่ม “ภูมิ-ภูริพันธ์” ก็ดราม่าโหดไม่แพ้รุ่นใหญ่ และจะเป็นบททดสอบครั้งสำคัญของหนุ่มคนนี้ ที่จะได้พัฒนาฝีมือไปอีกขั้นในการแสดงมากขึ้น ประกบกับนางเอกสาว “น้ำตาล-ทิพนารี” ที่กลับมาร่วมงานกับช่อง 8 อีกครั้ง หลังจากฝากผลงานไว้เรื่องล่าสุด โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์ เสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมือชั้นแนวหน้าของวงการบันเทิงอีกหลายท่าน

ละคร มงกุฎกรรม จะออกมาเข้มข้นแค่ไหน ต้องรอติดตามกันต่อไป ซึ่งจะได้รับชมภายในปี 2565 อย่างแน่นอน สามารถติดตามข่าวสาร ความอัพเดต เพิ่มเติมได้ที่ทางหน้าจอช่อง 8 กดหมายเลข 27 และ เพจเฟสบุ๊ค ช่อง 8
กำลังโหลดความคิดเห็น...