xs
xsm
sm
md
lg

• เรื่องย่อซีรีส์จีน “Forever And Ever – ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน” [2021] มีคลิป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เหรินเจียหลุน และ ไป๋ลู่ กลับมาพร้อมความรักสุขสมหวัง ใน Forever And Ever - ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน สตรีมแล้ว พร้อมกัน ทาง iQIYI และ WeTV
• ลบล้างความเจ็บปวดในอดีต ด้วยความรักอันหวานซึ้งชื่อซีรีส์ : Forever And Ever
ชื่อจีน : 一生一世
ชื่อไทย : ทุกชาติภพกระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน
แนวซีรีส์ : โรแมนติก เมโลดราม่า
ผู้กำกับ :เสิ่นหยาง (Shen Yang) ผลงาน Love Designer - ออกแบบรักฉบับพิเศษ
ผู้เขียนบท : โม่เป่าเฟยเป่า
ผู้ประพันธ์นวนิยาย : โม่เป่าเฟยเป่า
จำนวนตอนออกอากาศ : 37 ตอนจบ ตอนละ 50 นาที
ระยะเวลาออกอากาศ : 6 กันยายน – 24 พฤศจิกายน 2564
ออกอากาศในจีน ทาง : iQIYI และ Tencent Video
ออกอากาศในไทย ทาง : iQIYI และ WeTV
iQIYI :อัปเดตตอนใหม่ ทุกวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 19:00 วันละ 2 ตอน VIP รับชมล่วงหน้า 4 ตอน ก่อนใคร
WeTV : อัพเดตตอนใหม่ ทุกวันจันทร์ - วันพุธ เวลา 19:00 น. 1EP/วัน) | VIP วันละ 2EP/วัน)
รายชื่อนักแสดง : เหรินเจียหลุน รับบท โจวเซิงเฉิน , ไป๋ลู่ รับบท ชุยสืออี๋ , สื่อซา รับบท เหมยสิง , หวังรุ่ยซิน รับบท โจวเหวินซิ่ง และ ลั่วหมิงเจี๋ย รับบท โจวเหวินชวน

เรื่องย่อ : สืออี๋ (ไป๋ลู่) นักพากย์สาวเสียงทอง ฝีมืออันดับต้นๆ ของวงการภาพยนตร์และละคร นิสัยอ่อนโยนและนอบน้อม ได้เจอกับ โจวเซิงเฉิน (เหรินเจียหลุน) ศาสตราจารย์วิชาเคมีที่สนามบิน ขณะที่เขาเพิ่งกลับจากต่างประเทศกำลังต่อเครื่องเดินทางไปเมืองซีอาน ส่วนเธอกำลังจะบินไปเซี่ยงไฮ้

เสียงพนักงานสนามบินตะโกนเรียกชื่อ “โจวเซิงเฉิน” ให้กลับมารับบัตรประชาชน ที่ลืมหยิบไปหลังหยุดตรวจสิ่งแปลกปลอม ทำให้เธอหันไปมอง แล้ววิ่งตามเขาออกไปเพื่อทำความรู้จัก และได้อีเมลของเขามาแทน วีแชท และเบอร์โทร.ที่ขอไป

วาสนา พาให้ 2 คนได้มาเจอกันอีกโดยบังเอิญที่ ซีอาน จากนั้นทั้งคู่ก็ติดต่อกันผ่านทางอีเมลเป็นหลัก ก่อนกลับไปทำงานที่รับเอาไว้ที่เซี่ยงไฮ้ สืออี๋ ขอไปชมห้องวิจัย สถานที่ทำงานของโจวเซิงเฉิน ซึ่งเขารับปากโดยยินดี

แต่แล้วสืออี๋ต้องใจหายเมื่อรู้จากขาเมาท์บนโต๊ะอาหารของทีมวิจัยว่า อาจารย์ โจวเซิง มีคู่หมั้นแล้ว เธอขอตัวกลับทันที แต่อาจารย์โจวเซิงอาสาไปส่ง ทั้งคู่นั่งเงียบกันมาตลอดทาง

จนเมื่อถึงโรงแรม เขาลงจากรถมาส่ง ภูเขาที่ทับอกสืออี๋มาตลอดทางก็พังทลายลงจนสิ้น เมื่อเธอได้ยินจากปากอาจารย์นักวิจัยเคมีว่าเรื่องบนโต๊ะอาหารไม่เป็นความจริง เขาเองวางแผนอยากจะแต่งงานเร็วๆ แต่ยังไม่มีคนที่จะแต่งด้วย สืออี๋ยิ้มกว้าง ขอดูลายมือของเขา และบอกว่าเธอกับเขามีวาสนาได้รู้จักกันในอดีตชาติ

ภารกิจสำคัญในการบินกลับบ้านเกิดเมืองนอน นอกการมาสัมมนางานวิจัยที่ซีอาน และมาร่วมงานแต่งงานของน้องชาย โจวเหวินชวน (รับบทโดย ลั่วหมิงเจี๋ย) นอกจากนี้เซิงเฉินยังมาเพื่อเจรจากับ ลุงๆ อาๆ ญาติฝ่ายพ่อเรื่องการเพิ่มทุนในธุรกิจ แต่เมื่อเขาบอกทุกคนกลับเงียบกริบ เมื่อเปิดปากกลับพากันบ่ายเบี่ยงเฉไฉ เอาไว้ค่อยคุยกันใหม่

ในเวลาทุกข์ขมหม่นเศร้า เขากลับคิดถึงแต่เธอคนที่เพิ่งแยกจากกันมา และให้คนขับรถขับพาไปหาถึงที่เซี่ยงไฮ้ ในเวลา 5 ชั่วโมง

บุพเพสันนิวาสทำหน้าที่ในเวลาต่อมา โจวเซิงเฉิน ตัดสินใจตอบรับคำขอของมารดา ให้เขาหมั้นหมายอย่างเป็นทางการและแต่งงานกับสาวเจ้าที่หาไว้ให้ ทั้งนี้เพื่อกอบกู้ ช่วยพยุงกิจการของครอบครัวสกุลโจว

ที่แท้คู่หมั้นสาวสวยคือ สืออี๋ และ คู่หมั้นหนุ่มเศรษฐีนิรนามก็คือ โจวเซิงเฉิน นั่นเอง ทั้งสองดีใจมาก ต่างเรียนรู้กันและกัน จนความรู้สึกในใจค่อยๆ งอกงามมากขึ้น

ทุกครั้งเมื่อโจวเซิงเฉินต้องเผชิญหน้า กับสถานการณ์ที่ยากลำบาก กลืนไม่เข้าคายไม่ออก สืออี๋จะคอยอยู่เคียงข้างเขาเสมอ ต่อมาโจวเซิงเฉินถูกทำร้าย เพื่อช่วยเหลือเขา สืออี๋ได้รับบาดเจ็บจนหมดสติไปหลายวัน โจวเซิงเฉินคอยดูแลเธออย่างดี

จนในที่สุดสืออี๋ก็ฟื้นขึ้นมา ทั้งสองต่างให้คำสัญญาต่อกันว่า ชีวิตนี้จะไม่พรากจากกันอีก และครองคู่กันอย่างสุขสม เพื่อชดเชย ความเจ็บปวด ความเสียใจ ความทุกข์ทรมาน ที่ต้องพลัดพรากจากกันในชาติภพที่แล้ว

ติดตามรับชม ซีรีส์จีนโรแมนติก สุดซึ้ง “Forever And Ever – ทุกภพชาติกระดูกงดงาม ภาคปัจจุบัน” ภาคจบ ต่อจาก “Now And Only – ทุกภพชาติกระดูกงดงามภาคอดีต” ทาง iQIYI และ WeTV

เรียบเรียบเรื่องราวจาก : WeTV , iQIYI , mydramalist.com , cdramabase.com
ภาพประกอบจาก : iQIYI , WeTV , weibo.com

ผังตารางออกอากาศ 30 ตอน แต่บนเว็บ แจ้งไว้ 37 ตอน รอคอนเฟิร์มอีกที

ยืนมองกำแพงเมืองซีอาน ที่ สิบเอ็ด สืออี๋ ทิ้งร่างลงพื้นปลิดชีพตัวเองเจอกันครั้งแรก ที่สนามบินเซี่ยงไฮ้

ศาสตราจารย์โจวเซิงถูกสาวสวยมองและขอเบอร์โทร. เลยงงๆ

ผมยังไม่มีเบอร์โทร. เอาอีเมลไปย้อมใจละกันนน

สื่อซา รับบท เหมยสิงผมเองวางแผนอยากจะแต่งงานเร็วๆ แต่ยังไม่มีคนที่จะแต่งด้วย...ว่าซั่นสตรีมวันแรก 6 ก.ย. สถิติยอดคนดู ทะลุ 75 ล้านวิว ขนาดยังไม่พ้นคืนดีบ้านสกุลโจวอันมั่งคั่ง

บ้านสกุลโจวอันมั่งคั่ง

บ้านสกุลโจวอันมั่งคั่ง

กำลังโหลดความคิดเห็น