xs
xsm
sm
md
lg

เปิดความลับ5สิ่งไอ้เด็กหน้ามึน “กองทัพ พีค”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เปิดความลับ5สิ่งไอ้เด็กหน้ามึน “กองทัพ พีค”
มีคนดัง “หนุ่ม-ศรราม” และ “เอมมี่ มรกต” อยู่เบื้องหลัง

แจ้งเกิดขโมยใจสาวเล็กสาวใหญ่ทั่วสยามประเทศ สำหรับพระเอกน้องใหม่ป้ายแดง “กองทัพ พีค” หรือเจ้าของแฮชแท็ก ไอ้เด็กหน้ามึน จากละครรักยืนหนึ่งโลกโซเชี่ยล Dare To Love ให้รักพิพากษา ทางช่อง 3 กด33 นอกจากจะสอบผ่านเรื่องการแสดงคะแนนเต็มสิบไม่หักแล้วนั้น เคมีทางการแสดงของ “กองทัพ พีค” ยังเป็นส่วนผสมลงตัว ฟิสิกส์เคมีชีวะเข้าขากับ นางเอกซุปตาร์ “เบลล่า-ราณี” จนแฟนละครฟินหนักมากแม่ งานนี้นอกจากจะประสบความสำเร็จเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนละครชาวไทยแล้วนั้น “กองทัพ พีค” ไอดอลระดับเอเชียยังตกเอฟซีอินเตอร์ มาหลงเสน่ห์หนุ่มหล่อเมคอินไทยแลนด์คนนี้เพียบ
ณ จุดนี้กำลังฮอตเกินต้านมีแฟนๆอยากทำความรู้จักมากมาย เราเลยขอเสิร์ฟ 5ความลับของซุปตาร์ดาวดวงใหม่ 5 สิ่งที่ทุกคนจะได้รู้พร้อมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

“กองทัพ พีค” ชื่อนี้มีที่มาเพราะ “หนุ่ม-ศรราม”
ชื่อสุดเท่ห์ฟังแล้วเร้าใจ “กองทัพ พีค” มีที่มาที่ไปจากพระเอกยุค 90 “หนุ่ม-ศรราม” เป็นคนช่วยตั้งให้ “ เพราะตอน
“กองทัพ พีค” เกิด พ่อปราบและอาหนุ่มสนิทกัน ถ่ายละครอยู่เรื่องเดียวกัน ชอบไปเตะบอลด้วยกัน ไอเดียชื่อนี้ได้มาจากวันเกิดของ “กองทัพ พีค” ตรงกับวันกองทัพไทย (ในอดีต) เลยลงตัวที่ชื่อสุดไพเราะ ชื่อนี้เลยได้มาจากการตั้งโดยพระเอกตัวพ่อในอดีตเป็นคนตั้งให้นั้นเอง

“กองทัพ พีค” มีพื้นฐานการแสดงเพราะ “เอมมี่ มรกต”
เรื่องต่อไปคือเรื่องพื้นฐานการแสดง “กองทัพ พีค” ไปเรียนที่อังกฤษตั้งแต่อายุ11-12ขวบ โดย “พ่อปราบ” ส่งไปเรียนที่ประเทศอังกฤษกับญาติ โดยขณะนั้น “พ่อปราบ” กำลังถ่ายละครอยู่กับ “เอมมี่-มรกต” นักเรียนนอกจากเมืองผู้ดีอังกฤษ “เอมมี่มอ” เลยช่วยแนะนำและหาข้อมูลเรื่องการเรียนให้หลาน ลงเอยที่สถาบัน Sylvia Young Theatre Schoo เป็นโรงเรียนสอนศิลปะการแสดง การร้อง และการเต้น จากลอนดอน ประเทศอังกฤษ

“กองทัพ พีค” พระเอกแพ้ไข่เจียว
ด้วยความที่ต้องใช้ชีวิตเรียนที่อังกฤษตั้งแต่เด็ก อยู่กับญาติเพียงลำพัง “กองทัพ พีค” เลยต้องลงมือเข้าครัวด้วยตัวเองมาตลอด อาหารที่ง่ายที่สุดของ “กองทัพ พีค” คือเมนูไข่เจียวที่ตัวเองฝึกทำจากยูทูป กินทุกวันเพราะทำเป็นอยู่เมนูด้วย ล่าสุดพอกลับมาอยู่ที่เมืองไทย ตรวจร่างกายกับพบว่ามีฮอร์โมนและสารอาหารจากไข่มากเกินไป จนแพทย์แนะนำให้หยุดการกินไข่ เนื่องจากเกินโดสที่ร่างกายต้องการ “กองทัพ พีค” เลยต้องเลี่ยงเมนูไข่ลงในทันที

“กองทัพ พีค” ทายาทนางงามเก่าเวทีดัง
นอกจากพระเอกน้องใหม่ “กองทัพ พีค” จะเป็นทายาทสุดหล่อของพิธีกรดังรายการปลดหนี้อย่าง “ปราบ ยุทธพิชัย” แล้วนั้น แม่ของพระเอกหนุ่ม “กองทัพ พีค” ยังมีดีกรีความสวยไม่ธรรมดา มีตำแหน่งและเวทีความงามเป็น TOP10 มิสไทยแลนด์เวิล์ดปีเดียวกับ “ลูกเกด-เมทินี” และเวทีนางสาวไทยรุ่นเดียวกับ “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” อีกด้วย

“กองทัพ พีค” เรื่องความลับจากพี่สาว “เบลล่า”
ชื่อที่เอาไว้ใช้เรียกกันระหว่าง “กองทัพ พีค” และ “สาวเบลล่า” คือ “พี่บอลอ” เป็นชื่อย่อที่ “กองทัพ พีค” เรียกติดปากมาตลอด เพราะจำง่ายและสั้นกว่าการเรียกชื่อเต็มว่า “เบลล่า” ส่วนชื่อที่พี่สาวคนสวยเรียกฝ่ายน้องชายคือ “เหม่ง”
กำลังโหลดความคิดเห็น...