xs
xsm
sm
md
lg

คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 3/8/64

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 3/8/64
ความเคลื่อนไหวของซีรีส์ในแพลตฟอร์มต่างๆที่นอกเหนือจากละครไทยในช่องฟรีทีวี เป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ในทุกค่ำคืน ผ่านแฟนเพจของ “ละครออนไลน์” ทีมงานตัดสินใจที่จะรวบรวมทุกเรื่องราวที่เคยบอกเล่าถึงความเคลื่อนไหวใหม่ๆของซีรีส์ คืนละ 2-3 ข่าวในแฟนเพจ มารวมเป็นการเคลื่อนไหว ทุกคืนวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เพื่อมิให้สูญหายและกระจัดกระจาย

วันที่ 2/8/64
High Class : tvN

สวยงามและวิจิตรมากกกก โปสเตอร์ซีรีส์เรื่องใหม่ แนวเมโลดราม่า “High Class” (하이클래스) ทางช่อง tvN นำแสดงโดย โจยอจอง, คิมจีซู, ฮาจุน, พัคเซจิน และ กงฮยอนจู ออนแอร์ เดือน กันยายน นี้ #ซับไทยยังไม่มีผู้แสดงตน
สะท้อนชีวิตของบรรดาผู้หญิงชนชั้นสูง 0.1% ของประเทศเกาหลีใต้ ที่ภายนอกมีชีวิตแสนสมบูรณ์แบบน่าอิจฉา แต่แท้จริงๆ พวกหล่อนต่างมีความลับและคำโกหกที่ซ่อนซุกเอาไว้ #HighClass #tvN #tvNDrama
cr : naver.me/xgafWg90, tvNDrama
Unforgettable Love : WeTV

ของเขาดีต่อใจจริมๆ เจอ เสี่ยวเป่า หม่ามี้หมอฉิน และป่าป๊าประธานเฮ่อ ในซีรีส์ #UnforgettableLove #รักนี้ไม่ลืมเลือน ทาง #WeTV ได้แล้วอีกทางน้าาา วีไอพี ดูรวดเดียว 22 EP มาลุ้น 2 EP สุดท้าย วันเสาร์นี้ พร้อมกัน #WeTVซรีส์จีน #เว่ยเจ๋อหมิง #WeiZheming #หูอี้เสวียน #HuYiXuan #ซุนซือเฉิง #SunSiCheng #UnforgettableLove #รักนี้ไม่ลืมเลือน
cr : WeTVth


หยางมี่

ม่ายทรงเสน่ห์ : มีข่าวลือมากมีเกี่ยวกับความรักครั้งใหม่ของขุ่นแม่ “หยางมี่” กับ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “เว่ยต้าซวิน” หลังหย่ากับอดีตสามี หลิวข่ายเวย มาร่วม 3 ปี แล้ว ก็ยังเป็นเพียงคำร่ำลือจากแหล่งข่าว ไม่ชัดแจ้งให้เราท่านเตรียมตัวร่วมยินดี ความฮอตไม่ต้องพูดถึง WeTV เพิ่งอวยยศเป็น โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ มัดใจผู้ชมทั่วโลกหมาดๆ
และที่ไม่ต้องลือให้เหนื่อยใจคือ งานซีรีส์ขุ่นแม่ หยางมี่ ไม่เคยพร่อง มีมาเสิร์ฟแฟนๆ เสมอ (ผลงานล่าสุด แนวดราม่า แอคชั่น สืบสวน Storm Eye - สตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน มีให้ชม ทาง #MONOMAX)
รวมทั้ง เรื่องความสวยแซ่บ และ เสน่ห์เย้ายวนดีกรีไม่เคยลด ยืนยันด้วยภาพปก และแฟชั่นเซ็ต ใน Harper's BAZAAR ฉบับ e-magazine เดือนสิงหาคม 2021 ซึ่ง สตูดิโอของ หยางมี่ แชร์บนเวยป๋อวันนี้ เชิญ ท่านจอมยุทธ นายอำเภอ นางคณิกา แล เสี่ยวเอ้อร์ ทัศนาเถิด
#YangMi #杨幂 cr : weibo.com


วันที่ 3/8/64
Hometown Cha cha cha : Netflix

ปล่อยภาพการเผชิญหน้ากันของ “คิมซอนโฮ” และ “ชินมินอา” ในซีรีส์ โรแมนติก คอมเมดี้ ฟีลกู๊ด Hometown Chachacha (갯마을 차차차) ออกมาให้ดูแล้ว บอกเลยว่าเคมีดีงามมากๆ ออกอากาศทาง ช่อง tvN 28 ส.ค. นี้ ซับไทยพร้อมเกาหลี ทาง NetflixTH
Hometown Cha Cha Cha รีเมกจากภาพยนตร์เรื่อง “Mr. Hong” เล่าเรื่องราวของ ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) ทันตแพทย์หญิงสุดเพอร์เฟ็กต์ที่ย้ายจากโซลไปเปิดคลินิกทันตกรรมในหมู่บ้านกงจิน หมู่บ้านริมทะเลเล็กๆ และได้พบกับหนุ่มว่างงาน ฮงดูชิก (คิมซอนโฮ) ที่รับจ้างทำงานแปลกๆ สารพัดในหมู่บ้าน #NetflixTH
cr: naver.me/FEJaT4gO, tvNDrama


D.P. (หน่วยล่าทหารหนีทัพ) : Netflix

Netflix ออริจินัลซีรีส์ เรื่องใหม่ D.P. (디피) หรือชื่อไทย “หน่วยล่าทหารหนีทัพ” นำแสดงโดย จองแฮอิน, กูคโยฮวาน, คิมซองกยูน และ ซนซอกกู มินิซีรีส์ 6 ตอน ประกาศวันออนแอร์ (น่าจะดูรวดเดียว) 27 ส.ค. นี้
เรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องเข้ารับราชการทหารตามปกติ แต่หลังฝึกเสร็จเขากลับถูกส่งตัวไปอยู่หน่วยรบพิเศษ เพื่อตามล่าทหารหนีทัพ แค่พล็อตก็ฮาแล้ว #หน่วยล่าทหารหนีทัพ #NetflixTH
cr : naver.me/5MUWAqw3 , tw : NetflixKR , tw : NamooActors

#lakornonlinefan #lakorn_online #ละครออนไลน์ #ยืนหนึ่งข่าวละคร #เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์

ช่องทางละครออนไลน์
เว็บไซต์
:https://mgronline.com/drama
ยูทูป
:https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG :https://www.instagram.com/lakorn_online/

TikTok :https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/
กำลังโหลดความคิดเห็น