xs
xsm
sm
md
lg

คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 22/7/64

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คอลัมน์ “เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์” 22/7/64


ความเคลื่อนไหวของซีรีส์ในแพลตฟอร์มต่างๆที่นอกเหนือจากละครไทยในช่องฟรีทีวี เป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ในทุกค่ำคืน ผ่านแฟนเพจของ “ละครออนไลน์” ทีมงานตัดสินใจที่จะรวบรวมทุกเรื่องราวที่เคยบอกเล่าถึงความเคลื่อนไหวใหม่ๆของซีรีส์ คืนละ 2-3 ข่าวในแฟนเพจ มารวมเป็นการเคลื่อนไหว ทุกคืนวันอังคาร, พฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เพื่อมิให้สูญหายและกระจัดกระจาย

วันที่ 21/7/64
เปิดกล้อง Legend of Anle

มีข่าวลือออกมาเป็นระยะ ในที่สุด ซีรีส์แนว โรแมนติก ย้อนยุค อิงประวัติศาสตร์ เรื่อง “Legend of Anle” หรือ “Anle Zhuan” (安乐传 - อันเล่อฉวน) ก็เปิดกล้องถ่ายทำอย่างเป็นทางการเเล้ว วันนี้ (21 ก.ค. 64) ที่โรงถ่ายเหิงเตี้ยน
นำแสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา, กงจวิ้น และ หลิวอวี่หนิง (คนนี้ รับบท ฮ่าวตู ใน สตรีหาญฉางเกอ และ ร้องเพลงประกอบ Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า จ้ะ) โดยเฉพาะ พระ-นาง ใครเห็นก็ยิ้มแก้มแทบแตก บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นแคสต์ที่ดีงามสามโลกเอามากๆ
ซีรีส์ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อเดียวกัน (อันเล่อฉวน) เบื้องต้นวางแผนสร้างจำนวน 40 ตอน และจะใช้เวลาถ่ายทำ 120 วัน ผลิตโดย Shanghai Films & Media Corporation ตั้งตารอชมทาง YOUKU จ้า
#ตี๋ลี่เร่อปา #กงจวิ้น #หลิวอวี่หนิง #LegendofAnle #AnLeZhuan #安乐传
cr : weibo.com/u/7644744726, OK China


YOU Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ : WeTV

สิ้นสุดการรอคอย โรแมนติกซีรีส์ที่เฝ้ารอ “YOU Are My Glory ดุจดวงดาวเกียรติยศ” นำแสดงโดย ตี๋ลี่เร่อปา (เพิ่งเจอกันใน สตรีหาญฉางเกอ) และ หยางหยาง พร้อมลงจอแล้ว 26 กรกฎาคม นี้ ซับไทยพร้อมจีน ที่ WeTV เท่านั้น
https://bit.ly/YOUAreMyGlory
เรื่องราวของ เธอกับเขา "เฉียวจิงจิง" ซุปตาร์สาว และ "อวี๋ถู" หนุ่มนักวิศวกรอากาศ พบกันอีกครั้งในโลกออนไลน์ ครั้งนี้ความสัมพันธ์ของพวกเค้าจะพัฒนาไปทางไหน ห้ามพลาด
#YouAreMyGlory #ดุจดวงดาวเกียรติยศ #你是我的荣耀 #Dilireba #YangYang #WeTVth #WeTVซีรีส์จีน
วันที่ 22/7/64

Police University : Viu

โปสเตอร์หลัก จากซีรีส์ “Police University” (경찰수업) ทางช่อง KBS คู่ ชาแทฮยอน กะ จินยอง B1A4 มาพร้อมแคปชั่นบนโปสเตอร์ว่า "อยากเป็นตำรวจไหม มาให้ฉันสอน" ท่าทางจะเลิฟกันน่าดู ศิษย์แสบ กะ อาจารย์ซ่า คู่นี้ ออนแอร์ เริ่มตอนแรก 9 ส.ค. นี้ #ซับไทยทาง #Viu เริ่ม 10 ส.ค. ตั้งแต่ 8.00 น.
เรื่องราวของอดีตตำรวจนักสืบประสบการณ์ล้น ผันตัวมาเป็นอาจารย์ในวิทยาลัยตำรวจ ต้องมาเจอลูกศิษย์แซ่บ นักเรียนหนุ่มแฮ็กเกอร์สุดชาญฉลาด และนักเรียนหญิงอดีตนักกีฬายูโด จารย์และศิษย์ต้องนำทีมไขคดีให้สำเร็จ


หยุดถ่ายทำ Racket Boys (โควิด)

ช่อง SBS ประกาศหยุดการถ่ายทำซีรีส์ฟีลกู๊ด Racket Boys แล้ว หลังจากมีนักแสดงตัวประกอบ ตรวจพบว่าติดเชื้อ โควิด-19 เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา
ทั้งนี้หลังจากทราบผลการตรวจ ทางทีมงานได้ยกเลิกการถ่ายทำทันที โดยนักแสดงและทีมงานทุกคน ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ หากผลตรวจเป็นลบจะกลับมาถ่ายทำอีกครั้ง ตามมาตรการกักตัวเข้มข้นของรัฐบาล
สำหรับ Racket Boys ออกอากาศในไทย พร้อมเกาหลี ทุก วันจันทร์-อังคาร ทาง #NetflixTH #RacketBoys #SBSDrama
cr : naver.me/F368vcsz
#lakornonlinefan #lakorn_online #ละครออนไลน์ #ยืนหนึ่งข่าวละคร #เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์

ช่องทางละครออนไลน์
เว็บไซต์
:https://mgronline.com/drama
ยูทูป
:https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG :https://www.instagram.com/lakorn_online/

TikTok :https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/


กำลังโหลดความคิดเห็น...