xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ “รัก นิรันดร์ จันทรา” (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ “รัก นิรันดร์ จันทรา”
ชื่อสากล : Love Under The Moonlight

บทประพันธ์ : Brother's Library
บทโทรทัศน์ : ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส, ปลายสี
กำกับการแสดง: เป้า ตระกูล อรุณสวัสดิ์
แนวละคร : โรแมนติก คอเมดี้ ดราม่า แอคชั่น แฟนตาซี
ผลิต: บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด
ผู้จัด : ต้อง จุลวุฒิ ชลลัมพี
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564

#รักนิรันดร์จันทรา #LoveUnderTheMoonlight #ชลลัมพีบราเธอร์ #Ch3Thailand #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละครเรื่องย่อ

ต้องจันทร์ (ไอซ์-ปรีชญา) พนักงานบัญชีสาวได้รู้ว่าตนเองถูกแฟนหนุ่มหลอกมาตลอด 2 ปี เธอเสียใจกินเหล้าเมาแอบขึ้นไปร้องไห้โวยวายบนดาดฟ้า โดยไม่รู้ว่าขบวนการค้ายาเสพติด black pearl นัดหมายส่งสินค้ากันที่นั่น ต้องจันทร์โดนลูกหลงจนพลัดตกจากตึก วินาทีที่เธอคิดว่าตัวเองต้องตายแน่ๆ กลับเห็นผู้ชายคนหนึ่งกระโดดตามลงมาคว้าตัวเธอไว้ ก่อนที่ภาพจะดับวูบ โดยไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นคือ ธชา สิริทรัพย์ภักดี (เคน-ธีรเดช) ซึ่งขณะที่เขาเห็นเธอเพียงแวบเดียว ก็รู้ทันทีว่าเธอคือคนที่เขารอคอยมาแสนนาน

ต้องจันทร์รู้สึกตัวอีกครั้งก็กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว เธอถูก ตรัยภูมิ(กบ-ทรงสิทธิ์) ผู้เป็นพ่อซักไซ้ว่าไปทำอะไรที่โรงแรม ซึ่งเป็นที่นัดหมายส่งยาของแก๊งเดียวกับที่ทำให้ กัลยา (เง็ก-กัลยา) แม่ของต้องจันทร์ต้องตาย และทำให้ตรัยภูมิพิการเดินไม่ได้ตลอดชีวิต ต้องจันทร์จำอะไรไม่ได้นอกจาก ผู้ชาย เลือด และเขี้ยว!!!

ภานุ (แม็ค-วีรคณิศร์) เพื่อนข้างบ้านที่แอบรักต้องจันทร์และเป็นตำรวจเจ้าของคดี black pearl รู้ว่าต้องจันทร์ไม่ได้โกหก แต่เรื่องที่เธอเล่าออกจะแฟนตาซีเกินไป และไหนจะศพของ ไฮโซแพต( บีม-ศรัณยู) ที่ถูกสูบเลือดไปทั้งตัว โดยมีรอยเล็กๆ ที่คอเหมือนถูกกัด จ่ากบ(สุรินทร คารวุฒม์) คู่หูตำรวจของภานุ หาคดีเก่าๆ มาให้ดู พบว่าหลายศพในหลายสิบปีที่ผ่านมา มีรอยกัดแบบเดียวกันที่คอ โดยคนที่ตายเป็นอาชญากรที่ตำรวจต้องการตัวทั้งหมด เป็นคดีที่ปิดไม่ลง จนถูกเรียกว่า ‘แวมไพร์เคส’

แวมไพร์ที่ทุกคนพูดถึงก็คือธชา ซึ่งมีชื่อเดิมว่า “ทับ” เขาเคยเป็นนักรบของพระเจ้าตากสิน สมัยสร้างกรุงธนบุรี ขณะที่กำลังปราบปรามกองโจรต่างๆ เขาพลัดตกลงไปในเรือของฝรั่งเศสที่อับปางอยู่ริมหน้าผา และนั่นคือจุดเริ่มต้นของชีวิตอมตะ ที่อยู่มากว่า 200 ปี มีเพียงสองคนเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ หนึ่งคือ คุณเดช (เอ-อนันต์) ชายวัย 50 ปี และ ข้าวหอม (อุ้ม-อิษยา) เด็กสาววัย 23 ปีที่เก่งกาจเรื่องไอที คอยช่วยเหลือเขาในการตามตัวผู้ร้ายคดีต่างๆ

ธชาเชื่อว่าต้องจันทร์คือแม่อิ่มกลับชาติมาเกิด เขาขอให้ข้าวหอมซึ่งมีความสามารถทางคอมพิวเตอร์ช่วยหาข้อมูลของต้องจันทร์ ภายในคืนเดียวธชาก็ได้รู้ประวัติของต้องจันทร์อย่างละเอียด ได้รู้ว่าเธออาศัยอยู่ในบ้านกับตรัยภูมิและ ตามเดือน (ฟลุท-ชินพรรธน์) น้องชายของต้องจันทร์ ที่หมกมุ่นเกี่ยวกับเรื่องผีๆ ถึงขนาดเปิดเพจ ‘ตามล่าผี’

ธชาวางแผนติดต่อขอซื้อวิลล่าที่ภูเก็ต โดยมีข้อแม้ว่าต้องจันทร์ต้องเป็นคนไปเสนอขาย ต้องจันทร์ไม่เอาด้วย แต่ด้วยค่าคอมมิชชั่นที่สูงลิวทำให้เพื่อนๆ ฝ่ายขายอย่าง ชมพู(ซานิ-นิภาภรณ์) , เปรี้ยว(น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย), พี่แวววรรณ(มิ้งค์-ณัฏฐริณีย์) รวมถึง ขจร (ป๊อก-โฆษวิส) หัวหน้าฝ่ายบัญชี ต้องขอร้องแกมบังคับจนต้องจันทร์ไม่มีทางปฏิเสธ

บนเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรู ธชาปฏิบัติต่อต้องจันทร์ราวกับเจ้าหญิง แต่ต้องจันทร์กลับยิ่งคลางแคลง ผู้หญิงธรรมดาอย่างเธอ ใครจะมาจริงใจลงทุนขนาดนี้ ต้องจันทร์จึงปฏิเสธธชาตรงๆ และขอให้เขาเลิกยุ่งกับเธอ หลังจากวันนั้นธชากลับรุกหนักกว่าเดิม เขาไปหาเธอที่ทำงาน และได้เจอกับ แมทธิว(วิลลี่ แมคอินทอช) เจ้าของบริษัท ที่ดูแลกิจการแทนภรรยา นภา(จอย-รินลณี) ผู้ป่วยเป็นโรคที่รักษาไม่หายมานานหลายปี

ภานุได้เจอกับ พริ้งพราว(วาววา-ณิชชา) น้องสาวของไฮโซแพตที่มารับศพพี่ชาย พริ้งพราวโกรธแค้นคนที่ฆ่าพี่เป็นอย่างมาก สาบานว่าจะล้างแค้นเอาคืนให้ได้

คืนหนึ่งตามเดือนและ ธาม(แจ๊ค จักรพันธ์) พากันไปถ่ายคลิปตามล่าผี และเจอเข้ากับแก๊งค้ายา ทำให้ถูกทำร้ายจนสลบ แต่ก่อนที่จะถูกพาไปฝังทั้งเป็น ธชาก็มาช่วยไว้ได้ทัน แต่ระหว่างจัดการคนร้าย กลิ่นคาวเลือดกระตุ้นความเป็นแวมไพร์ของธชา เขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ตรงเข้ากัดคออีกฝ่าย จังหวะเดียวกับที่ต้องจันทร์เข้ามาพอดี ต้องจันทร์ไม่เห็นหน้า แต่เห็นเลือดและคมเขี้ยว ทำให้ภาพคืนนั้นที่ดาดฟ้าแวบขึ้นมา ต้องจันทร์ตกใจจนเข่าอ่อน เธอหวาดกลัวเรียกเขาว่า “สัตว์ประหลาด”
ความรักกลับกลายเป็นความเจ็บปวด เมื่อต้องจันทร์แสดงออกชัดเจนว่าทั้งรังเกียจและหวาดกลัว ธชาจะทำอย่างไรต่อไป ใครกันคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังขบวนการ black pearl ตำรวจจะสามารถกวาดล้างขบวนการค้ายาระดับประเทศได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”

คาแรคเตอร์ตัวละคร
เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ : ธชา หรือ ทับ
ชายหนุ่มที่ซื่อสัตย์และมั่นคงในความรัก เขาใช้ชีวิตอยู่เพื่อรอคอยการกลับมาของเธอ... ทับ ชายหนุ่มวัย 30 ปี ที่มีชีวิตมายาวนานเป็นระยะเวลาเกือบ 253 ปี ทับเกิดในสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เมื่อเสียกรุงครั้งที่สอง ทับซึ่งเป็นทหารพยายามรวบรวมกองกำลังและชาวบ้านมาสมทบกับพระเจ้าตากสินที่เมืองระยอง แต่ระหว่างทางเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ทับได้รับเชื้อแวมไพร์เข้าไป เขากลายเป็นอมตะ และจำต้องเห็นแม่อิ่มเมียรักตายไปต่อหน้า ทับเสียใจมาก นับแต่นั้น เขาตั้งใจว่าจะไม่รักใครอีก ปัจจุบัน ทับใช้ชีวิตในชื่อของ ธชา เขาดูลึกลับ เย็นชาสำหรับคนอื่น แต่กับคนใกล้ชิด ธชาจะเป็นตัวของตัวเอง มีมุมน่ารักๆ ให้เห็น ในแต่ละวันเขาจะตระเวนปราบปรามคนเลวที่กฎหมายเอื้อมไม่ถึง กระทั่งวันหนึ่ง ธชาได้เจอกับต้องจันทร์หญิงสาวยุคปัจจุบันที่มีใบหน้าเหมือนอดีตภรรยาไม่ผิดเพี้ยน เขาตั้งใจทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เคียงข้างกับเธออีกครั้ง

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร : ต้องจันทร์ (แม่อิ่ม)
ต้องจันทร์ หญิงสาววัย 23-25 ปี มีใบหน้าเหมือนแม่อิ่มราวกับคนคนเดียวกัน เธอเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ ต้องจันทร์เป็นผู้หญิงที่มองโลกตามความเป็นจริง ไม่เพ้อฝัน ปัจจุบันต้องจันทร์ทำงานเป็นพนักงานบัญชีที่บริษัท นภา พร็อพเพอร์ตี้ ของแมทธิว มีพ่อเป็นอัมพาตครึ่งล่างกับน้องชายที่อยากจะเป็นนักล่าผี ต้องจันทร์ประหลาดใจเมื่อธชาตั้งใจเข้ามาจีบเธอ เธอพยายามหลบเลี่ยง ไม่เล่นด้วย เพราะเธอไม่เชื่อว่าผู้ชายที่สมบูรณ์แบบอย่างธชาจะหลงรักเธอด้วยใจจริง กระทั่งต้องจันทร์รู้ว่าธชาไม่ใช่มนุษย์ เธอรับไม่ได้ ต้องจันทร์หนีหายไปจากชีวิตของธชาทันที แต่สุดท้ายแล้วความจริงใจและความรักที่มั่นคงของธชา ก็สามารถทลายกำแพงระหว่างเขาและเธอได้ แม่อิ่ม (หน้าเหมือนต้องจันทร์) ภรรยาของทับ เป็นกุลสตรี เรียบร้อย อ่อนหวาน บูชาความรักยิ่งกว่าสิ่งใด แต่ซ่อนความเด็ดเดี่ยวเอาไว้ เมื่อเห็นสามีตายต่อหน้า แม่อิ่มก็เลือกที่จะฆ่าตัวตายตามทันที

แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล : ร้อยตำรวจเอกภานุ
นายตำรวจสังกัดกองปราบ อายุ 25 ปี จริงจัง ช่างสังเกต เป็นตำรวจน้ำดีที่มุ่งมั่นในการทำงานอยู่บ้านข้างๆ กับต้องจันทร์ แอบชอบต้องจันทร์มาตั้งแต่เด็กๆ เขาไม่ชอบธชาตั้งแต่แรกเห็น กระทั่งธชาตามจีบต้องจันทร์อย่างออกนอกหน้านอกตา ภานุแสดงอาการหึงหวงทันที เขากันท่าทุกทาง เจอกับธชาครั้งใด มีเหตุให้ต้องปะทะคารมกันตลอด ในใจลึกๆ ภานุสงสัยว่าธชาไม่ใช่คนดี เขาจึงพยายามดึงต้องจันทร์ออกมา เพื่อต้องการพิสูจน์ว่าธชานี่แหละคือฆาตกรต่อเนื่อง ที่ชอบฆ่าคนด้วยการกัดคอและดื่มเลือดไปจนหมดตัว

อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ : ข้าวหอม
สาวสวยวัยใสเป็นลูกสาวของเดช มีความเก่งกาจทางด้านไอที เวลาธชาต้องการข้อมูลอะไรก็จะให้ข้าวหอมสืบค้นให้ เป็นเด็กฉลาด ทันคน รู้เองจากการสังเกตว่าธชาไม่ใช่มนุษย์ปกติทั่วไป เพราะธชาไม่ยอมแก่สักที เมื่อรู้ว่าธชาเป็นผีดิบดูดเลือด เธอก็ไม่ตื่นตระหนกเหมือนคนอื่นๆ เพราะข้าวหอมมองว่าแวมไพร์เป็นเหมือนเชื้อไวรัสที่รักษาไม่หาย สามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้ เห็นได้ชัดจากชีวิตของพ่อเธอ (คุณเดช) ก็อยู่กับธชามาตั้งนานได้อย่างปลอดภัย

วิลลี่ แมคอินทอช : แมทธิว
หนุ่มใหญ่นักธุรกิจ ฉากหน้าดูเป็นเจ้าของกิจการเรียลเอสเตท นภา พร็อพเพอร์ตี้ ดูเป็นคนใจดีรักครอบครัว ทุกคนรู้ว่าเขามีภรรยาที่ป่วยหนัก และแมทธิวก็ทำหน้าที่สามีที่ดีมาก แต่ไม่มีใครรู้ว่าเงินที่เขาหามารักษาภรรยานั้นมาจากการค้ายาเสพติด เบื้องหลังของแมทธิวคือหัวหน้าใหญ่ของขบวนการค้ายาเสพติด black pearl ในอดีตนั้น แมทธิวเคยเป็นนักพนันจากประเทศเพื่อนบ้าน นำเงินที่ได้จากการพนันมาลงทุนกับการค้ายาจนร่ำรวย เพื่อนภา...ภรรยาของเขาแล้ว แมทธิวยอมเป็นคนโหดเหี้ยม เลือดเย็น เขาทำได้ทุกอย่างเพื่อให้เธอกลับมาแข็งแรงดั่งเดิม เมื่อรู้ว่าธชาเป็นแวมไพร์ เขาไม่หวาดกลัวใดๆ คิดแต่เพียงว่า ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาเลือดอมตะของธชามารักษานภาให้ได้

จอย รินลณี ศรีเพ็ญ : นภา
ภรรยาที่แมทธิวรักยิ่งกว่าชีวิตของตัวเอง ป่วยเป็นโรคเลือดที่รักษาไม่ได้ แมทธิวต้องหาเงินจำนวนมากมาสร้างห้องทดลองตัวยาเพื่อรักษา สุดท้ายนภากลับมาแข็งแรงได้เพราะเลือดของธชา แต่ผลข้างเคียงที่ได้มาทำให้เธอเปลี่ยนไป จากผู้หญิงที่เคยอ่อนหวานกลับกลายเป็นคนที่โมโหร้าย ควบคุมตัวเองเมื่อโกรธไม่ได้ เธอโลภมากขึ้นเรื่อยๆ ได้กินแค่เลือดของธชามันยังไม่เพียงพอกับความต้องการของเธอ เธอไม่ต้องการเจ็บป่วย เธออยากเป็นแวมไพร์

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด : พริ้งพราว
สาวไฮโซวัย น้องสาวของแพต พ่อค้ายา Black pearl ลูกน้องแมทธิว พริ้งพราวไม่ทำงาน เป็นผู้หญิงเอาแต่ใจตามประสาคุณหนูผู้สุขสบาย รักปาร์ตี้ ในวันที่เธอต้องเสียพี่ชายไป เธอจึงหมดสิ้นทุกอย่างทั้งเงินทองและหน้าตาทางสังคม เธออยากตายแต่ธชามาช่วยเธอไว้ เมื่อได้เจอกับธชา พริ้งพราวประทับใจในความเป็นสุภาพบุรุษของเขา เขาไม่เหมือนผู้ชายคนอื่นๆ ที่หวังในเรือนร่างของเธอ ธชาดูแลเธอเป็นอย่างดี ให้ในสิ่งที่เธอไม่เคยได้รับจากใครเพราะรู้สึกผิดที่ทำให้พริ้งพราวขาดพี่ชายไป พริ้งพราวรักธชาด้วยใจจริง เมื่อพริ้งพราวรู้ว่าธชาไม่ใช่มนุษย์ เธอก็ไม่เห็นว่ามันคือเรื่องใหญ่ เธอพร้อมจะเป็นแวมไพร์และอยู่กับเขาชั่วนิรันดร์

เอ อนันต์ บุนนาค : เดช
ชายวัย 50 ปี เป็นลูกหลานในตระกูลของนายมั่น เพื่อนสนิทของนายทับสมัยอยุธยา ครอบครัวของเดชอยู่กับธชามาอย่างยาวนาน ธชาเองก็ช่วยเหลือครอบครัวเดชทุกอย่าง ช่วงวัยรุ่นของคุณเดช เขาบังเอิญเห็นธชาดื่มเลือดมนุษย์ ทำให้เกิดความหวาดกลัวและหนีออกจากบ้านไป แต่แล้วคุณเดชก็กลับมาเพราะรู้สึกผิดหากต้องทิ้งธชาให้โดดเดี่ยว เพราะธชามีบุญคุณกับตนและครอบครัวมาก คุณเดชเป็นยิ่งกว่าเลขาฯ ส่วนตัวของธชา คอยดูแลจัดการทุกๆเรื่อง ปัจจุบัน คุณเดชเป็นประธานใหญ่ของบริษัทสิริทรัพย์ภักดี กรุ๊ป บริษัทข้าวของธชาที่ส่งออกข้าวเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ

กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี : ตรัยภูมิ (พ่อของต้องจันทร์)
พ่อของต้องจันทร์ เป็นต้นแบบของต้องจันทร์ทั้งเรื่องการยึดมั่นในความถูกต้อง ความมีน้ำใจ ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ตรัยภูมิเคยเป็นตำรวจ แต่ในวันที่ต้องจันทร์เรียนจบปริญญา ตรัยภูมิโดนยิงที่กระดูกสันหลัง ส่วนเมียเขาตายคาที่ ซึ่งเป็นฝีมือของพวกค้ายาที่ตรัยภูมิทำคดีอยู่ ตรัยภูมิกลายเป็นอัมพาตครึ่งล่างเดินไม่ได้ ตรัยภูมิต้องนั่งรถเข็นเพื่อเดินทางไปไหนมาไหน แต่เขาไม่เคยหมดหวัง กำลังใจสำคัญที่ทำให้ตรัยภูมิมีชีวิตอยู่ต่อจนถึงทุกวันนี้อย่างมีความสุขคือ ต้องจันทร์และตามเดือน ตรัยภูมิรักลูกๆ ทั้งสองสุดหัวใจ เมื่อรู้ว่าธชามาตามจีบต้องจันทร์ เขาได้แต่คอยมองอยู่ห่างๆ ไม่ได้ส่งเสริมหรือกีดกัน แต่เมื่อตรัยภูมิรู้ว่าธชาเป็นแวมไพร์ เขาพยายามกีดกันธชากับต้องจันทร์ทันทีเพราะมองไม่เห็นความเป็นไปได้ของรักครั้งนี้

ฟรุท ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร : ตามเดือน
น้องชายตัวป่วนของต้องจันทร์ อายุ18-20ปี เรียน ปี 1 คณะศึกษาศาสตร์ สาขาพลศึกษา ชอบเรื่องผีมากๆ มีพี่ป๋อง เป็นไอดอล อยากเป็นนักล่าผีดังๆ อย่างนั้นบ้าง เป็นคนทำอะไรไม่คิด อยากทำก็ทำเลย ไม่ค่อยห่วงคนอื่น แต่ไม่ได้คิดร้ายกับใคร เป็นคนซื่อ แต่ไม่บื้อ หาเรื่องเอาตัวรอดเก่งมาก เบี่ยงเบนประเด็นเก่ง อาศัยความไวทำให้รอดตัวเวลาจะถูกด่า แต่ถ้าโกหกมักจะโดนจับได้ตลอด

วุฒิ สุรินทร คารวุฒม์ :จ่ากบ
เป็นคนสนิทของภานุ อายุประมาณ 30 ปี เป็นคู่บทของภานุ เป็นตัวฮา ตั้งใจทำงาน ช่วยภานุได้ทุกเรื่อง เชื่อเรื่องผี เกือบจะตายเพราะถูกพริ้งพราวจับเป็นตัวประกัน

ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ : ชมพู
เพื่อนสนิทต้องจันทร์ เป็นคู่บท เป็นที่ปรึกษาของต้องจันทร์ อยู่กับต้องจันทร์ตลอด คอยปกป้องต้องจันทร์จากเพื่อนๆ ร่วมงาน สวย เก่ง เป็นสาวยุคใหม่ จีบผู้ชายก่อน ไม่เหนียมอาย เชื่อเรื่องดวงมาก ใส่เสื้อสีตามวัน เป็นสาวสายมูเตลู

ป๊อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว : ขจร
หัวหน้าบัญชี อายุประมาณ 35 ปี เป็นหัวหน้าของต้องจันทร์ เป็นคนชอบเอาหน้า เก่งสอพลอ คอยทำบัญชีฟอกเงินให้กับแมทธิว เป็นพวกจิ้งจอก เจ้าเล่ห์ ชอบกดขี่ลูกน้อง

มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต : แวววรรณ
หัวหน้าฝ่ายขายของบริษัท อายุประมาณ 35-40 ปี แต่ยังดูแลตัวเองได้ดี พูดเพราะ ช่างเอาใจกับคนที่มีผลประโยชน์

หนึ่ง น้าหนึ่ง สุทธิเดชานัย : เปรี้ยว
ฝ่ายขายของบริษัท ชอบแต่งหน้าแต่งตัว รักสวยรักงาม รักการชอปปิ้งออนไลน์ ตอนแรกๆ ไม่เห็นหัวต้องจันทร์ คอยแซะ คอยแขวะตลอด ไม่เชื่อว่าผู้หญิงจืดๆ อย่างต้องจันทร์จะมีผู้ชายไฮโซมาจีบ ทำให้ปะทะกับชมพูตลอด แต่ส่วนใหญ่ก็เถียงสู้ชมพูไม่ได้ มีวีวี่เป็นลูกคู่ นิสัย ชอบจิกกัด ขี้อิจฉา เห็นใครดีกว่าก็หมั่นไส้ แต่ไม่ได้เป็นคนชั่วร้าย

แนตตี้ นาตาชา จุลานนท์ : วีวี่
ฝ่ายขาย ตัวเผือกของบริษัท รู้ข่าวรู้เร็ว รายงานเก่ง ขยันเผือกเรื่องชาวบ้านมากกว่าทำงาน แต่เน้นตลกมากกว่า โดยเฉพาะหัวหน้างานฝ่ายบัญชี ขจร (ป๊อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว) แวววรรณ (มิ้งค์ ฐรินดา กรรณสูต) ลุ้นกันสุดโต่งที่จะพร้อมแบ่งเปอร์เซนต์ค่าคอมของต้องจันทร์ โดยการนัดดูตัวของต้องจันทร์กับธชา ยังได้สาวพนักงานสุดแซ่บขี้เม้าท์ เปรี้ยว (หนึ่ง-น้าหนึ่ง สุทธิเดชานัย) และ วีวี่ (แนตตี้ นาตาชา จุลานนท์) จับต้องจันทร์โมดิฟายชุดใหญ่ไฟกระพริบ

นักแสดงนํา

ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ : ธชา
ปรีชญา พงษ์ธนานิกร : ต้องจันทร์
วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล : ภานุ
อิษยา ฮอสุวรรณ : ข้าวหอม
วิลลี่ แมคอินทอช : แมทธิว
รินลณี ศรีเพ็ญ : นภา
ณิชชา โชคประจักษ์ชัด : พริ้งพราว
อนันต์ บุญนาค : คุณเดช
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี : ตรัยภูมิ
สุรินทร คารวุฒม์ : จ่ากบ
น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย : เปรี้ยว
นาตาชา จุลานนท์ : วีวี่
นิภาภรณ์ ฐิติธนการ : ชมพู
โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว : ขจร
ปวิช เวียงนนท์ : โจ
จักรพันธ์ จันโอ : ธาม
ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางกูร : ตามเดือน
ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต : แวววรรณ

รับเชิญ

ศรัณยู ประชากริช : แพต
ศรุต นวประดิษฐกุล : เก้า
ขวัญฤดี กลมกล่อม : วิสาขา
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ : กัลยา
สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ : ศักดิ์
นิรุติ สาวสุดชาติ : มั่น
โชคชัย เจริญสุข : อาทิตย์
พงศภัทร์ กันคํา : ตะวัน

ช่องทางละครออนไลน์
เว็บไซต์ : https://mgronline.com/drama
ยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG : https://www.instagram.com/lakorn_online/
TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/
กำลังโหลดความคิดเห็น...