xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “Dare To Love ให้รักพิพากษา” ตอนที่ 4-5

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตอนที่ 4 It’s Time ถึงเวลา “ทนายทิชา” ต้องเลือก!
(ออกอากาศวันพุธที่ 21 กรกฏาคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33)

เปิดเกมรุกครั้งใหญ่ “บอสเบน” (อู๋-ธนากร) พร้อมจีบ “ทนายทิชา” (เบลล่า-ราณี) อย่างแรง โดยใช้ คามีเลีย (พิ้งกี้-สาวิกา) เป็นที่ปรึกษาในทุกๆ เรื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งเลือกร้านอาหารที่จะชวนทิชาไปดินเนอร์ แต่ใครเลยจะรู้ว่าคามีเลียรู้สึกอึดอัดใจในความลับที่ตัวเองรู้สึกดีๆ กับบอสเบนแต่ไม่สามารถบอกใครได้ แต่รักครั้งนี้ของบอสเบนไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะมีเด็กป่วน “คิว” (กองทัพ พีค) ไปนั่งเป็นก้างขวางคอ

ด้านคดีชู้สาว “ไฮโซแอมมี่” (ท๊อป-ดารณีนุช) ที่ทนายทิชารับผิดชอบอยู่ ทั้งทีมต้องช่วยกันรวบรวมหลักฐานเพื่อให้ชนะให้ได้ จนทำให้ทนายทิชาแบกความกดดัน เกิดมีปากมีเสียงกับ “เลขาดาหลา” (น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์) มือขวาผู้ช่วยทนายความของเธอ จนเกิดเรื่องดราม่าในบริษัทขึ้นจนได้

ด้านเพื่อนสาวเดอะแก๊ง “น้ำ” (มะปราง-วิรากานต์) และ “เจซซี่ (แป้ง เดอะสตาร์) หลอกพาทิชาไปเที่ยวบาร์โฮส เพราะอยากให้เพื่อนสาวปลดปล่อยจากงานทนายความเครียดๆ ครั้งนี้ทิชากับได้พบกับไฮโซแอมมี่ จนพรั่งพรูบอกความในใจต่อกันในยามเมา ทั้งคู่เริ่มเห็นใจและร่วมมือกันเพื่อต่อสู้คดีความชู้สาวกับ “มะนาว” (ผัดไท-ใจดี) และ “แจ๊ก” (ปาล์ม-ศุภชัย) ทิชาทุ่มเทสุดๆ กับการขึ้นศาล เพราะศึกครั้งนี้ต้องฟาดฟันกับทนายในตำนาน “ทนายอาคม” (ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช) ที่ลีลาการว่าความไม่ธรรมดา

ตอนที่ 5 Fighting “ทนายทิชา VS คามีเลีย” ต้องสู้!
(ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฏาคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33)

งานเข้าชุดใหญ่ไฟกระพริบ “คิว” (กองทัพ พีค) ถูกคำสั่งจากเอ็มดีบริษัท บอสเบน (อู๋-ธนากร) ให้กลับไปอยู่กับหัวหน้าฝึกงานเดิม ทนายศักดิ์ (เกริก ชิลเลอร์) ท่ามกลางความเศร้าของ “ทนายทิชา” (เบลล่า-ราณี) ที่ต้องเสียลูกทีมและหัวใจดวงน้อยๆ ไป แต่ไม่สามารถแสดงออกได้ คามีเลีย (พิ้งกี้-สาวิกา) เริ่มจับสังเกตได้ว่าความสัมพันธ์ของคิวและทิชาต้องเป็นมากกว่าที่ทุกคนเห็นแน่นอน
 
เกิดเรื่องอลหม่านในออฟฟิศขึ้น เมื่อ มะนาว (ผัดไท-ใจดี) ไม่พอใจกับการตัดสินของศาลเรื่องคดีความ เลยโมโหบุกมาป่วนถึงออฟฟิศพร้อมอาวุธ ใช้ปืนขู่ทนายทิชาในบริษัท ท่ามกลางก๊วนชาวออฟฟิศที่วิ่งหนีตายกันสุดฤทธิ์สุดเดช ร้อนถึงทนายคามีเลียและบอสเบนที่ขอเป็นแกนนำเกลี้ยกล่อมแต่ก็ไม่สำเร็จ แถมยังหวิดตายเข้าไปอีกจากความโก๊ะของ แต้ว (มายด์-ฑาริกา) เลขาคู่บุญของคามีเลีย จนในที่สุดคิวขอเป็นพระเอกช่วยชีวิตทนายทิชาจนเจ็บตัว

ด้านคามีเลียเริ่มเศร้า ปล่อยตัวจิบไวน์เหมือนฟิวส์อกหักที่บอสเบนไม่สนใจเธอเลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังต้องมาเจอความลับของบอสเบนที่คามีเลียเห็นแล้วหัวใจแทบแตกสลาย

ติดตามทุกข่าวสารเกี่ยวกับละครและวงการบันเทิง ได้ที่
FB : https://www.facebook.com/lakornonlinefan/
ยูทูป : https://www.youtube.com/channel/UCQAR4HLhUFJhx_-rRbaZXGA
IG : https://www.instagram.com/lakorn_online/
TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSJCY5xQa/

#ยืนหนึ่งข่าวละคร #ละครออนไลน์


กำลังโหลดความคิดเห็น...