xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ “46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์” (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ “46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์”

กำกับการแสดง : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
แนวละคร : โรแมนติก คอมมาดี
ผลิต: จีเอ็มเอ็มทีวี
วันเวลาออกอากาศ: ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันพุธที่ 7 กรกฎาคมนี้

#46 วันฉันจะพังงานวิวาห์ #GMM25 #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละครเรื่องย่อ

“หญิงหญิง” (รับบทโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เน็ตไอดอลชื่อไม่ดังแถมตกอับเพราะเหล่าแฟนคลับจับโป๊ะได้ เกิดหายนะอย่างไม่ตั้งใจในชั่วข้ามคลิป จนแทบหมดทางทำกิน เลยต้องพยายามเอาตัวรอดทุกอย่างในช่วงเศรษฐกิจขาลง พอจะย้ายไปทำอะไรก็มีชื่อเสียติดตัวไปเหมือนตราบาป แบกตัวเองไม่พอยังต้องแบกเพื่อนสาว

“หญิงหญิง” เปรียบเสมือนเป็นเสาหลักในชีวิตของ “น้อยหน่า” (รับบทโดย มายด์-ลภัสลัล) ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนรักตั้งแต่ยังเด็ก แถมมีสถานะเป็นเจ้าหนี้ของ “หญิงหญิง” อีกด้วย จนกระทั่งชีวิตของทั้งคู่เหมือนจะเปลี่ยนไปอีกครั้ง เมื่อ “น้อยหน่า” ดันได้ไปพบกับชายในฝันอย่าง “หมอกรณ์” (รับบทโดย นนกุล-ชานน) ผู้ซึ่งเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ทั้งหน้าตา หน้าที่การงาน

บัญชาการจากสวรรค์กระซิบผ่านหมอดูมาบอก “น้อยหน่า” ว่า ปีนี้แหละที่เธอจะได้แต่งงาน มองรอบตัวแล้วคนที่เหมาะสมที่สุดเห็นจะมีแต่ “หมอกรณ์” เท่านั้น ติดอยู่แค่อย่างเดียวว่าอีกเพียง 46 วัน “หมอกรณ์” จะต้องแต่งงานกับแฟนสาวไฮโซชื่อดังอย่าง “วิษา” (รับบทโดย พลอยภัช-ภัชธร) คุณหนูเซเลบไฮโซผู้บูชายอดวิวและยอด subscribe เป็นดั่งเม็ดเลือดแดงหล่อเลี้ยงร่างกายและเขาดูเหมาะสมกันมาก!

แต่ว่าความรักครั้งนี้ดูท่าจะหยุดไม่อยู่ เพราะ “หญิงหญิง” และ “น้อยหน่า” ได้สืบรู้ว่า ว่าที่เจ้าสาวสุดปลอมเก็บเงื่อนงำบางอย่างไว้ การปกป้องผู้ชายดีๆ สักคนให้หลุดพ้นจากนางมารร้ายและมาลงท้ายที่นางฟ้าอย่างเราก็เริ่มต้นขึ้น เดิมพันของ “หญิงหญิง” คือการปลดหนี้จาก “น้อยหน่า” โดยไม่เสียสักบาทถ้างานสำเร็จ แต่เวลาเหลือไม่มาก แถมยังมีอุปสรรคอย่าง “หมอพัฒน์” (รับบทโดย ออฟ-จุมพล) เพื่อนสนิทหมอกรณ์ที่คอยตามติดด้วยความสงสัยอยู่ในทุกฝีก้าวของทั้งคู่ มาติดตามดูว่าภารกิจ 46 วันนั้นจะสามารถพังงานวิวาห์ได้หรือไม่? และใครกันแน่ที่จะเป็นคนโป๊ะ!? ห้ามพลาด

นักแสดง

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ : หญิงหญิง
นนกุล-ชานน สันตินธรกุล : หมอกรณ์
ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร : หมอพัฒน์
มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล : น้อยหน่า
พลอยภัช-ภัชธร ธนวัฒน์ : วิษา
เจนนี่ ปาหนัน : พี่แป้ง
วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ : วรุต
ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต : ยู
ไซซี-อภิชญา แซ่จัง : ซิน
จาตุรงค์-จตุรงค์ พลบูรณ์ : สม (พ่อพี่แป้ง)
ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน : คุณแป๋ว (แม่หญิงหญิงและพี่แป้ง)
เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล : อนันต์ (พ่อหญิงหญิง)
ฮิม-ไรวินทร์ ศิริเสถียรสกุล : เปเปอร์


กำลังโหลดความคิดเห็น...