xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ “Golden Blood รักมันมหาศาล” (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ “Golden Blood รักมันมหาศาล”

ชื่อสากล : Golden Blood Love Enormously
บทประพันธ์-บทโทรทัศน์ : วรรณศร / กัญจน์รวี / ภูมิใจ
ควบคุมบทโทรทัศน์ : ฝนพรำ
กำกับการแสดง : ไมค์ - ภณธฤต โชติกฤษฏาโสภณ
ธีมละคร: มินิซีรีส์ แนว Boy’s Love
ผลิต : สมจริง ศรีสุภาพ จากบริษัท กู๊ดฟีลลิ่งจำกัด, ปิยะ เศวตพิกุล , ชุดาภา จันทรเขตต์ จากบริษัท เอส.เอ็ม.เค กรุ้ป และ อนุสรณ์ ลิ้มประเสริฐ์ จากบริษัท ดี ฮัพ เฮ้าส์ จำกัด
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ เวลาประมาณ 23.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live และดูย้อนหลังได้ทาง WeTv
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรกวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564
เรียบเรียง : ละครออนไลน์

#GoldenBloodรักมันมหาศาล #GoldenBloodLoveEnormously #Ch3Thailand #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละครเรื่องย่อ

“ความรักที่แท้จริง สละให้กันได้ แม้ชีวิต” เรื่องราวความรักระหว่างทายาทเจ้าพ่อมาเฟียและบอดี้การ์ดหนุ่มหน้านิ่งที่ต้องมาอยู่ใกล้ชิดกันจนก่อเกิดเป็นความรัก ที่สละให้กันได้แม้ชีวิต

สกาย (กัน-ณภัทร ณ ระนอง) หนุ่มหล่อ ลูกชายคนเดียวของ ภูผา หรือ เสี่ยภู (โอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์) มาเฟียสายขาวประจำจังหวัด สกายเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีน้ำใจ น่ารักสดใส มีเสน่ห์ ข้อเสียคือเป็นคนเอาแต่ใจ เพราะเป็นลูกคนเดียวที่โดนพ่อตามใจ ก่อนหน้านี้ เสี่ยภู เคยทำธุรกิจผิดกฎหมายมาก่อน แต่กลับตัวกลับใจเป็นคนดี หลังจากสูญเสียเมียรักจากโรคมะเร็ง โดยเมียได้ขอไว้ก่อนตายว่า ให้เลือกทำสิ่งที่ถูกต้อง เสี่ยภูจึงคิดจะเลิกงานผิดกฎหมาย แต่สักขี หรือ เสี่ยสัก (กระดุม-ธนายง ว่องตระกูล)มาเฟียสายดำ ต้องการให้เสี่ยภูช่วยขนยาเหมือนเมื่อก่อน เมื่อเจอเขาปฏิเสธ จึงกลายเป็นความแค้น และใช้ความปลอดภัยของสกายข่มขู่ หมายจะให้เสี่ยภูกลับมาร่วมงานอีกครั้ง แต่เสี่ยภูกลับแจ้งตำรวจจับเสี่ยสัก ความแค้นจากเหตุการณ์นี้ ทำให้เสี่ยสักส่งลูกน้องมาจับตัวสกาย

เสี่ยภูรักและหวงลูกชายคนนี้มาก เมื่อสกายสอบติดมหาวิทยาลัยเอกชนที่กรุงเทพฯ จึงโดนพ่อบังคับให้พาบอดี้การ์ดส่วนตัวมาด้วย “ซัน” (โบ๊ท-ธารา ทิพา) บอดี้การ์ดหนุ่มหล่อ หน้านิ่ง เด็กกำพร้าที่ถูกเก็บมาเลี้ยงในวันที่เกิดฝนฟ้าคะนอง เป็นคนรักดี ตั้งใจเรียน มีความสามารถด้านศิลปะป้องกันตัวทุกแขนง ความมุ่งมั่นคือรับใช้ผู้มีพระคุณจึงยอมตอบรับมาดูแลลูกของเสี่ยภู ผู้มีพระคุณ

ความหวังที่จะมีชีวิตอิสระในรั้วมหาวิทยาลัยของสกายเป็นอันต้องจบสิ้น เพราะมีซันติดตามทุกฝีก้าว สกายยังหมั่นไส้กับความนิ่ง ไม่ค่อยพูดค่อยจาของซัน เพราะเหมือนคนที่เก็บความรู้สึกไว้ตลอดเวลา ในขณะที่สกายเป็นคนคิดอะไร รู้สึกอะไร ก็พูดออกมาหมด แต่การได้มาอยู่ด้วยกันทำให้สกายอึดอัดตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้า แถมซันยังเรียกสกายว่า “นายน้อย” ตลอดเวลา ยิ่งทำให้สกายปวดหัวกับการวางตัวที่เรียกว่าห่างเหินกันมากของซัน แบบที่ใครมองมาจากดาวพลูโตก็ยังรู้เลยว่าเป็นเจ้านายกับบอดี้การ์ดชัวร์ ! สกายจึงต้องจัดคอร์สอบรมการเป็นมนุษย์ปกติให้กับซัน เพื่อให้ทุกคนเข้าใจว่า ทั้งคู่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันแบบเนียน ๆ แต่ซันก็เอาแต่รักษาหน้าที่ของบอดี้การ์ด แถมยังทำตัวเป็นผู้คุมกฎตลอดเวลา

ในมหาวิทยาลัย ยังมีเพื่อนๆ ในกลุ่มก๊วน อาทิ “แบงค์” (เตนนท์-เตชพัฒน์ พิณรัตน์) เพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเด็กของสกาย แต่ดันมาสอบติดที่เดียวกัน ตอนแรกแอบชอบ “ตกแต่ง” (เจน-เจติยา นัยวัฒนกุล)เพื่อนร่วมรุ่น จนเขม่นกับรุ่นพี่สายโหดอย่าง “พิชญ์” (กัส-บัณฑวิช ตระกูลพาณิชย์) ที่แอบชอบตกแต่ง จนเป็นคู่กัดของแบงก์และสกาย ตกแต่งมีใจหลงรักสกาย เช่นเดียวกับ “จูโน่” (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) เพื่อนสนิทสายเซ็กซี่ ที่ตกหลุมรักมาดพระเอกหน้านิ่งแนวเกาหลีอย่างซัน สุดท้าย สาวๆอย่าง ตกแต่งและจูโน่ ก็ต้องผิดหวัง เพราะสกายและซันต่างมีใจให้กัน ขณะที่คู่กัดอย่างแบงก์กับพิชญ์ มารู้ตัวอีกที ต่างก็รักกันซะแล้ว

งานนี้นายน้อยจอมดื้อมีหรือจะยอมง่าย ๆ สกายพยายามแหกกฎมันทุกข้อท้าทายนายบอดี้การ์ดหน้านิ่งอยู่เสมอ จนทั้งคู่ได้เรียนรู้กันและกัน ผ่านอุปสรรค อันตราย และบททดสอบอีกมากมายจนกลายเป็นความรักอันมากมายมหาศาลที่แม้แต่ชีวิตก็ยอมสละให้กันได้!! เสี่ยภูตกใจที่ลูกชายรักกับซัน แต่สุดท้ายก็ยอมรับด้วยความรักลูก

นักแสดง

1.สกาย : ณภัทร ณ ระนอง (กัน)
2.ซัน : ธารา ทิพา (โบ๊ท)
3.แบงค์ : เตชพัฒน์ พิณรัตน์ (เตนนท์)
4.พิชญ์ : บัณฑวิช ตระกูลพาณิชย์ (กัส)
5.ตกแต่ง : เจติยา นัยวัฒนกุล (เจน)
6.จูโน่ : ลาภิสรา อินทรสูต (แอปเปิ้ล)
7.ภูผา (เสี่ยภู) : วรวุฒิ นิยมทรัพย์ (โอ๊ต)
8.สักขี (เสี่ยสัก) : ธนายง ว่องตระกูล (กระดุม)
กำลังโหลดความคิดเห็น