xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “สองเสน่หา" ตอนที่ 12-13

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตอนที่ 12 ออกอากาศวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เชื้อชาติ (หนุ่ม-คงกะพัน) ไม่ยอมให้ บุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) ออกไปหา ปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) บุษบาขู่ว่าถ้าเขาไม่ให้เธอออกไปเธอจะฆ่าตัวตาย บุษบาขู่ไม่ให้ คริส (น้ำชา-ชีรณัฐ) ปล่อยคลิปปรมิทร์พูดความจริงเรื่องเขาและ เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส) แถมขู่ให้คริสเอาคลิปมาให้เธอ เพราะเธอจะเอาไปจัดการต่อเอง คริสไปอาละวาดที่โรงพยาบาล คริสพยายามบอกความจริงกับ ป้าจันทร์ (กล้วย-ปรารถนา) ว่าเดือนหยาดผลักป้าจันทร์ตกบันได
 
วาริธ (เจมส์ มาร์) เปิดใจกับ ปิยะบุตร (เกี๊ยก-วัทธิกร) ว่าเขาชอบ พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส) เขาพยายามหย่ากับคริสแต่เธอไม่ยอม เขาฝากพิลาสลักษณ์ให้ปิยะบุตรดูแลเธอ ปิยะบุตรไม่เข้าใจ ถามเรื่องเขาและเดือนหยาด วาริธตอบได้แค่ว่าเขาจำเป็นต้องทำ คริสเป็นลมหมดสติ วาริธมาเยี่ยมคริสที่โรงพยาบาล คริสขอหย่ากับเขา เขารู้เหตุผลที่ทำให้เธอยอมหย่าแล้วถึงกับช็อก! เดือนหยาดพยายามจะใกล้ชิดวาริธต่อหน้าพิลาสลักษณ์ วาริธฟิวส์ขาดบอกให้เธอเลิกยุ่งกับเขา เดือนหยาดย้ำชัดว่าเขาต้องรับผิดชอบเธอ เพราะว่าเขามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเธอแล้ว ทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) เหลืออดที่เดือนหยาดยังดันทุรังโกหกวาริธเพื่อทำลายชีวิตทุกคน ทรงชัยเล่าเหตุการณ์ความจริงที่เขาเห็นในคืนนั้นต่อหน้าทุกคน ความจริงที่เขารู้ทำให้เดือนหยาดไปต่อไม่ถูก!

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

ทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) พา คริส (น้ำชา-ชีรณัฐ) เข้ามาอยู่ที่บ้านในฐานะภรรยาและแม่ของลูก เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส) ไม่พอใจที่ทรงชัยพาคริสเข้ามา แถมยังเอารูปเธอไปทิ้ง เดือนหยาดเข้าใจผิดว่าคริสเป็นคนทำ อาละวาดพังข้าวของคริส ทรงชัยเหลืออดไล่เธอออกจากบ้าน ปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) และ ปิยะบุตร (เกี๊ยก-วัทธิกร) ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงคู่กัน พอลงเวทีพี่น้องคู่นี้ต้องมีเรื่องกันอีกรอบ เมื่อปิยะบุตรสงสัยว่าก่อนหน้านี้ที่น้องชายของเขาหายไปเพราะว่ายังไม่เลิกจากยาเสพติด ปรมินทร์ไม่พอใจ เขาขู่ปิยะบุตรว่าอย่าไปบอกเรื่องนี้กับใคร
 
ป้าจันทร์ (กล้วย-ปรารถนา) อาการดีขึ้นจนกลับมาที่บ้านได้ ป้าจันทร์รู้ข่าวว่า พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส) เป็นดารา แว้ว (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช) เชิญสื่อมาที่กองละครพิลาสลักษณ์เพื่อเก็บฉากที่น่าสนใจ ด้านกองละครของคริสต้องระงับการถ่ายทำเนื่องจากคริสยังไม่สามารถกลับมาทำงานได้ และ วาริธ (เจมส์ มาร์) ก็แบกรับไม่ไหว เดือนหยาดไม่พอใจที่เธอไม่ได้ถ่ายละครของเธอต่อ เธอไม่พอใจมาอาละวาดวาริธจนนักข่าวที่อยู่ที่กองให้ความสนใจ เดือนหยาดไม่ยอมจบง่ายๆ พยายามแฉเรื่องพิลาสลักษณ์ในอดีตว่าเคยท้องกับปรมินทร์ วาริธงัดหลักฐานเด็ดจนเดือนหยาดเก็บอาการไม่อยู่ กลายเป็นดาราโป๊ะแตกโกหกคนทั้งประเทศเรื่องในอดีตของตัวเอง!
กำลังโหลดความคิดเห็น...