xs
xsm
sm
md
lg

เปิดตัวซิตคอม “รักล้นแผง”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“จีน” จุ๊บแก้ม “โหน” เสิร์ฟความหวานปนฮา

เปิดตัวซิตคอมฮาจัด รักกระจาย “รักล้นแผง” จาก ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค ออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายนนี้ พระ-นางก็มีฉากเลิฟซีนน่ารักๆ มาเสิร์ฟให้แฟนละครช่อง 7HD ได้ลุ้นจิ้นกันแล้ว

เมื่อ เยี่ยม (โหน-ธนากร) ตั้งใจมาเปิดร้านขายหมูปิ้ง “ปิ้งเยี่ยม” ณ ตลาดรวยมิตรของ เสี่ยรวย (หนุ่ม-สันติสุข) เช่นเดียวกับที่ หนูรุ้ง (จีน-เฌอตินท์นารา) และ บี๋ (พลอย-พลอยไพลิน) ก็กำลังไปหาเสี่ยรวยที่ “ร้านฟาร์มรัก” แต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะพรหมลิขิตหรือไม่ก็เปลือกกล้วยหน้าตลาดที่หนูรุ้งเหยียบพลาดจนลื่นถลาไปล้มทับเยี่ยมแถมจังหวะยังโป๊ะเชะตรงที่จมูกของหนูรุ้งไปชนกับแก้มของเยี่ยมพอดี๊! หนูรุ้งทั้งโกรธทั้งอายกล่าวหาว่าเยี่ยมแต๊ะอั๋งตน ผิดกับเยี่ยมที่เกิดปิ๊งหนูรุ้งตั้งแต่แรกพบ ความเก่ายังไม่ทันสะสาง ขณะที่เสี่ยรวยพาหนูรุ้งและบี๋เดินชมตลาด ดันมีโจรมาวิ่งราวกระเป๋าของหนูรุ้ง เยี่ยมช่วยสกัดจับไว้ได้ แต่หนุรุ้งกลับเข้าใจผิดคิดว่าเยี่ยมเป็นโจร หนูรุ้งพยายามดึงกระเป๋าคืนจากเยี่ยม ยื้อกันไปมาคราวนี้เยี่ยมเสียหลักล้มทับหนูรุ้ง (อีกรอบ) เสี่ยรวยเข้ามาเห็นคิดว่าเยี่ยมลวนลามลูกสาวตนจึงบอกให้ สิบทิศ (บอส-นวไพบูลย์) จับเยี่ยมส่งตำรวจ โอย..ย..ย แค่ตอนแรกก็ดูท่างานจะเข้านายเยี่ยมเต็มๆ ซะแล้ว!!

เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับสายฮา พี่เบิร์ด-ภูมิภัทร วางซีนถ่ายทำกันที่ตลาดบัวทอง ย่านเมืองนนท์ตั้งแต่ช่วงเช้า เพราะต้องซักซ้อมคิวจุ๊บ เอ้ย! คิวล้มกับโหนและจีนให้แม่น ด้านหนุ่มโหนออกแนวชิลๆ เพราะผ่านมาหลายเรื่องแล้ว พี่เบิร์ดเลยแอบห่วงน้องจีน ที่ประเดิมเป็นนางเอกครั้งแรก แต่หลังจากบรีฟเสร็จ เริ่มถ่ายจริง ทุกอย่างกลับผ่านฉลุยประมาณว่าจีนลื่นปั๊บ โหนรับปุ๊บ จมูกชนแก้มเป๊ะ! ได้ภาพสวยงามสมใจผู้กำกับแบบไวว่องชนิดที่จีนยังไม่ทันได้เขินโหนเล้ย
ห้ามพลาด! ติดตามชมฉากน่ารักๆ ฉากนี้ในซิตคอม “รักล้นแผง” ตอน เปิดตลาด ออกอากาศเป็นตอนแรก วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
“เยี่ยม-เสี่ยรวย” ออกโรงบู๊แหลก ช่วย “หนูรุ้ง”

หมี่เหลือง เอ้ย! มีเรื่องกันตั้งแต่เช้าตรู่ เมื่อ เจ๊เม้า (แตน-ราตรี) เจ๊หอม (แหวว-นัทธมน) และ เฮียยักษ์ (บุ๋มบิ๋ม) ทะเลาะกันแย่งเช่าแผงใหม่ใน “ตลาดรวยมิตร” จาก เสี่ยรวย (หนุ่ม-สันติสุข) สร้างความวุ่นวายจน หม่อน (ไบร์ท-ณัฐภัทร) และ สิบทิศ (บอส-นวไพบูลย์) ต้องมาช่วยกันห้ามทัพจนโดนลูกหลงจาก จ่าดุ๋ง (ถนอม) ที่สาดน้ำพลาดไปนี๊ดส์ส์..เล่นเอาทั้งคู่เปียกโชก

ความวุ่นวายยังไม่จบ เมื่อเจ้าแผนการอย่าง แซะ (นาย-มงคล) คิดวางแผนสร้างสถานการณ์กับหม่อนปลอมเป็นโจรทำให้หนูรุ้งกลัวและเมื่อเยี่ยมเข้ามาช่วย หนูรุ้งจะได้มองเยี่ยมเป็นฮีโร่และตกลงเป็นแฟนกับเยี่ยม เสี่ยรวยเห็นแซะและหม่อนทำลับๆ ล่อๆ จึงสงสัยตามไปดู จังหวะเดียวกับที่มีโจรตัวจริงเสียงจริงมาดักปล้นหนูรุ้ง! เยี่ยมมาช่วยหนูรุ้งไว้ แต่เสี่ยรวยตามมาเจอคิดว่าเป็นแผนโชว์แมนของเยี่ยมที่ร่วมมือกับแซะและหม่อน จึงออกโรงบู๊แหลกเพื่อปกป้องลูกสาว กว่าจะรู้ตัวว่ากำลังมีเรื่องกับโจรตัวจริง ก็เล่นเอาทั้งเสี่ยรวยและเยี่ยมน่วมไปตามๆ กัน

ติดตามความสนุกแบบล้นๆ ที่พร้อมเสิร์ฟให้ชมกันทุกเช้าในซิตคอม “รักล้นแผง” ตอน รักติดลบ ออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 9.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


กำลังโหลดความคิดเห็น...