xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “สองเสน่หา” ตอนที่ 8-9

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตอนที่ 8 ออกอากาศวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33
คริส (น้ำชา-ชีรณัฐ) ประกาศต่อหน้านักข่าวว่าเธอกำลังจะเปิดกองละครเรื่องใหม่ “เงาริษยา” และ เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) จะถอนตัวจากละคร “แฝดอำมหิต” ของ วาริธ (เจมส์ มาร์) เพื่อจะมาเป็นนางเอกละครเรื่องใหม่นี้ให้เธอ คริสไม่ยอมแพ้วาริธง่ายๆ นอกจากเปิดละครแข่งแล้วเธอยังสร้างเรื่องระหว่างถ่ายทำให้วาริธต้องปวดหัว บุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) ช่วยให้ ปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) กลับเข้ามาทำงานในวงการเพลงได้ไม่ทันไร ปรมินทร์ก็สร้างเรื่องให้ปวดหัวอีกครั้งเพราะความเจ้าชู้ไม่รู้จักพอของเขา ปรมินทร์ยังทำให้เธอของขึ้นซ้ำอีกเมื่อเค้าเพ้อถึงเดือนหยาดตอนอยู่กับเธอ บุษบาเหลืออดไปหาเรื่องเดือนหยาดถึงที่ทำงานโดยไม่คิดว่าเธอกำลังหาเรื่องผิดคน!

ความสัมพันธ์ของสองพี่น้องฝาแฝดเริ่มสั่นคลอน เดือนหยาดกล่าวหา พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) ว่าจงใจทำให้วาริธไม่ชอบเธอ พิลาสลักษณ์ตอกกลับว่าเธอไม่เคยคิดที่จะทำแบบนั้น พิลาสลักษณ์มีงานถ่ายแบบสินค้าที่ทะเลแห่งหนึ่ง วาริธถือโอกาสให้งานนี้เป็นงานที่ทำให้พิลาสลักษณ์ได้เปิดหูเปิดตามาเที่ยวในสถานที่ใหม่ๆ โดยมี ทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) และเดือนหยาดตามไปด้วย วาริธถามทรงชัยถึงเรื่องความสัมพันธ์ของเขาและเดือนหยาด ทรงชัยรู้ว่าเดือนหยาดเข้าหาเขาเพราะอะไร และเขาไม่ได้สนใจว่าใครจะมองเขาไม่ดี

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33
ทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) และ เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน เขาสัญญากับเธอว่าจะดูแลเธออย่างดี วาริธ (เจมส์ มาร์) กลับบ้านมาพบกับเรื่องเซอร์ไพรส์ ทรงชัยพาเดือนหยาดเข้ามาอยู่ในบ้านในฐานะ “นายหญิงคนใหม่” บุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) และ ปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) มีปากเสียงกันบนรถทำให้เกิดอุบัติเหตุ เชื้อชาติ (หนุ่ม-คงกะพัน) โกรธจัดที่ปรมินทร์ทำให้บุษบาบาดเจ็บ ไล่เขาไม่ให้เจอบุษบาอีก ปรมินทร์กลับมาเป็นอิสระอีกครั้ง ปรมินทร์เจอทรงชัยและเดือนหยาดถึงได้รู้เรื่องราวของทั้งคู่ ปรมินทร์ขู่เดือนหยาดว่าเขาจะทำลายชีวิตของเธอ!

คริส (น้ำชา-ชีรณัฐ) หาทางทำลายชีวิต พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) เธอให้ อิทธิ (ป๊อก-โฆษวิส) ไปสืบเรื่องราวของเธอเพื่อกำจัดเธอไปให้พ้นทาง พิลาสลักษณ์อยากถอนตัวจากละครของวาริธและเธออยากออกห่างจากเขา วาริธไม่ยอมและยังคงชัดเจนต่อความรู้สึกตัวเองที่มีต่อเธอ ด้วยเรื่องงานทำให้ทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันและใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเก่า


กำลังโหลดความคิดเห็น...