xs
xsm
sm
md
lg

ผงเสน่ห์ทำหื่น “อั๋น” คลั่งรัก “ฝ้าย” ฟาดกันบนโต๊ะทำงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์• เพื่อความเป็นที่หนึ่งในเรือน จึงต้องยอมทำทุกวิถีทาง เพื่อขึ้นมายืนหนึ่ง สำหรับ “ฝ้าย-เวฬุรีย์” ที่งานนี้ขอมัดใจ “อั๋น-วิทยา” ด้วยผงร้อยสวาท ในละคร “เรือนร่มงิ้ว” ทางช่อง 8 ทำให้หนุ่มอั๋นคลั่งรัก หื่นไม่ลืมหูลืมตา

จนเมียหลวงอย่าง “พิงกี้-สาวิกา” กลับมาเห็นคาตาว่าสามีนอกใจ ไม่พอสองบ่าว “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” และ “เจี๊ยบ-ชมพูนุช” ยังเข้ามาช่วยการันตีว่าตาไม่ฝาด เรียกว่าเข้าแผนเมียน้อยอย่างฝ้ายเต็ม ๆเบื้องหลังจะเป็นอย่างไรมีภาพให้ดูจ้า

เป็นฉากที่ รำเพย (ฝ้าย-เวฬุรีย์) เข้ามาหา วิศาล (อั๋น-วิทยา) ในห้องทำงาน และแกล้งทำทีหาผงมาจุดให้วิศาลและอ้างว่าผงนี้จะทำให้วิศาลไม่เครียด เมื่อรำเพยโรยผงนี้จนกลิ่นคลุ้งทั่วห้อง วิศาลก็มีอาการร้อน จนอยากจะปลดเสื้อ รำเพยเห็นทีท่าว่าผงเริ่มออกฤทธิ์ จึงเข้าไปยั่วจนวิศาลทนไม่ไหวหลงมีอะไรกับรำเพย มาลัย (พิงกี้-สาวิกา) ที่ได้ยินเสียงดังจึงพังประตูเข้ามา พร้อม ๆ กับ เดช (กอล์ฟ-อนุวัฒน์) และ เฟื้อง (เจี๊ยบ-ชมพูนุช) ทุกคนถึงกับช็อคในภาพที่เห็น

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านท่าไม้ ซึ่งในซีนนี้ต้องบอกก่อนว่าเป็นคิวแรก ๆ ที่มีการถ่ายทำ และตัวของฝ้าย และ อั๋นก็เป็นการร่วมงานและเจอกันครั้งแรกด้วย แต่เจอกันครั้งแรกก็ต้องมาเลิฟซีนโหด ๆ กันซะแล้ว ทำเอาทั้งคู่ เขิน และ พยายามชวนคุยกันเพื่อละลายพฤติกรรม อั๋นที่ซีนนี้พอรู้ว่าต้องจูบจริงก็รีบเข้ามาไหว้ขอโทษขอโพยกันก่อนถ่ายจริง ด้วยซีนนี้ ผู้กำกับ ชัชวาล ศาสวัตกลูน เป็นซีนต้นๆ เรื่องเลยอยากจะให้ออกมาดูแซ่บที่สุด เลยขอให้ทั้งคู่จูบจริง ยิ่งซีนนี้เป็นซีนที่เกิดจากโดนของด้วยทำให้ต้องเพิ่มความหื่นของอั๋นเป็นสองเท่า ด้านฝ้ายก็ต้องงัดลีลายั่วยวนออกมาให้ได้มากที่สุด

ด้าน กอล์ฟ พิงกี้ และเจี๊ยบ ที่ในเรื่องไม่มีบทแต่ต้องงัดอินเนอร์ของการตะลึงออกมาให้เนียน แต่ดูเหมือนหนุ่มกอล์ฟจะไม่ยอมออกจากหน้าฉากไปไหนคอยป่วนแซวอั๋นอยู่ตลอด เรียกว่ากว่าอั๋นจะเรียกสติได้ก็หลุดขำไปหลายรอบเหมือนกัน เมื่อทุกฝ่ายพร้อม ถ่ายจริงเริ่มที่ อั๋น นั่งทำงานอยู่ในห้อง ฝ้ายทำทีเดินเข้ามาหา เห็นอั๋นเครียดเลยเอาผงมาโรยไฟให้เกิดกลิ่น และอ้างว่าจุดแล้วจะทำให้คลายเครียด อั๋นเริ่มมีอาการร้อนวูบวาบ ฝ้ายเห็นที ทำเข้าไปยั่วยวนจนอั๋นทนไม่ไหว บรรเลงจูบไม่ยั้ง อั๋นฉีกเสื้อถกผ้าถุงฝ้าย ด้วยสายตากระหายจนตัวเองพลาดล้ม ฝ้ายยกขาขึ้นอั๋นมองตาวาวคลานเข้ามาหาฝ้ายแล้วขยี้จูบ เป็นจังหวะเดียวกับ พิงกี้ กอล์ฟ เจี๊ยบ พังประตูเข้ามาเห็น อั๋นได้สติช็อค พิงกี้ร้องกรี๊ดวิ่งออกจากห้องไป ฝ้ายยิ้มเยาะมุมปากที่แผนการสำเร็จ มาลัยและวิศาลจะจัดการกับเหตุการณ์นี้อย่างไรต่อ

ติดตามได้ในละครแซ่บ “เรือนร่มงิ้ว” ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาด และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น
กำลังโหลดความคิดเห็น...