xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ตอนที่ 5-7

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตอนที่ 5 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33
จิตสกาว (โม-มนชนก) พยายามหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับ กาลรุจิ (น้ำชา-ชีรณัฐ) มาโดยตลอด แต่มีเหตุที่ทำให้ ทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) มาส่งจิตที่ชมรมขับขี่ปลอดภัยและรอรับกาลรุจิกลับบ้าน ถึงแม้จิตสกาวพยายามหลบแล้วแต่ความบังเอิญก็ทำให้ทั้งสองต้องเผชิญหน้ากัน กาลรุจิยังคงรู้สึกโกรธแค้นและเจ็บปวด ในทางกลับกันจิตสกาวก็เศร้าและเสียใจมาโดยตลอด

ทิศผาติเห็นพี่สาวตนยังเศร้ากับอุบัติเหตุในอดีต นึกโกรธแค้นผู้หญิงชื่อ พลอยพิมล (โม-มนชนก) พยายามตามล่าหาตัวมาให้ได้โดยที่ไม่รู้เลยว่าพลอยพิมลนั้นอยู่ข้างกายตนมาตลอด จิตสกาวยิ่งรู้สึกผิดในใจที่จำต้องโกหกตัวตนกับทิศผาติ

โฆษณาที่ทิศผาติเพิ่งถ่ายทำไปนั้นยังไม่ทันได้ออกอากาศ ก็ถูกบริษัทบิวตี้บีเคเคที่บริหารงานโดย นิติ (ต๊ะ-วริษฐ์) ได้ชิงออกกอากาศตัดหน้าแถมยังเป็นเนื้อหาเดียวกัน เหมือนก๊อปปี้ทิศผาติมาทั้งดุ้น ทิศผาติโกรธมากตามไปหาเรื่องนิติถึงที่ จิตสกาวสงสารเห็นใจจึงช่วยคิดเสนอไอเดียใหม่ที่ทิศผาติเองยังอึ้งกับความเฉียบและแหลมคมในไอเดีย “สวยเพื่อตัวคุณเอง” ทุกคนเห็นด้วยกับไอเดียนี้ ทำให้ทิศผาติยิ่งภูมิใจในตัวจิตสกาวเลขาสาวของตน

ตอนที่ 6 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
บริษัทบุญศรีเปิดตัวโฆษณาตัวใหม่สวนกลับบริษัทของนิติอย่างเจ็บแสบ ทำให้บริษัทมีกระแสที่ดีขึ้น จากความสำเร็จครั้งนี้ โมง (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ต่อยอดด้วยการจัดงานเปิดตัว วราลี (แคร์-ฉัตรฑริกา) พรีเซนเตอร์คนใหม่ นิติ (ต๊ะ-วริษฐ์) โผล่มาแสดงความยินดีในงานและมีแผนการทำลายชื่อเสียงของโมงแต่ไม่สำเร็จ หลังเสร็จงานโมงจัดปาร์ตี้ให้กับพนักงานในบริษัทเพื่อฉลอง ติณ (บอล-กัมมัญญ์) บอกโมงให้อยู่ห่างๆ จิตสกาว (โม-มนชนก) เพราะไม่อยากให้จิตสกาวเดือดร้อน ส่วนโมงกลับสงสัยติณว่าอาจเป็นสายให้กับนิติ ทุกคนในงานปาร์ตี้เมากันหมด ขณะที่โมงเมาจิตสกาวได้บอกกับโมงว่าจะลาออก โมงสารภาพกับจิตสกาวว่าตนเองชอบจิตสกาว จิตสกาวโกรธก็เลยรีบวิ่งขึ้นรถกลับบ้าน โมงขับรถตามก็เลยโดนตำรวจจับเป่าข้อหาเมาแล้วขับ จิตสกาวมายื่นใบลาออกอีกครั้ง คราวนี้โมงฉีกใบลาออกทิ้งไม่ยอมปล่อยจิตสกาวไป

ตอนที่ 7 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
จิตสกาว (โม-มนชนก) ยังไม่ได้บอกแม่ว่าตัวเองลาออกจากงานแล้ว โมง (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) โทรมาบอกแม่จิตสกาวว่าจิตสกาวลาออกเพราะหนีหนี้ ทำให้ที่บ้านจิตสกาวปั่นป่วน จิตสกาวไปสมัครงานแต่ก็ไม่มีที่ไหนรับเธอเพราะโมงได้โทรไปสกัดไว้หมดทุกที่ นิติ (ต๊ะ-วริษฐ์) รู้ว่าจิตสกาวลาออกจากงานเลยชักชวนให้มาทำงานที่บริษัทของตน จิตสกาวลังเลที่นิติชวนมาทำงานเพราะที่บ้านยังเดือดร้อนเรื่องเงินอยู่

แม่โมงไม่เคยรัก ม่อน (น้ำชา-ชีรณัฐ) เลยตั้งแต่อดีตจนถึงเดี๋ยวนี้ คอยแต่จะตอกย้ำว่าม่อนเป็นภาระคนอื่น ม่อนเสียใจมากและบอกกับตัวเองว่าต้องเดินให้ได้อีกครั้ง

นิติเอาข่าวที่โมงเมาแล้วทำร้ายคนบนโรงพักมาลงเพื่อทำลายชื่อเสียง โก้ (แม็ค-วีรคณิศร์) สงสัย เรณุกา (ผักไผ่-ปารีณา) ว่าเป็นสายให้นิติ จิตสกาวกลับมาทำงานที่บริษัทบุญศรีเหมือนเดิม
กำลังโหลดความคิดเห็น...