xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “อุบัติร้ายอุบัติรัก” ตอนที่ 1-4

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ตอนที่ 1 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
หลังเรียนจบ โมง หรือ ทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ลูกชายของตระกูลดัง เตชพิพัฒน์ ได้กลับมาประเทศไทยพร้อมความตั้งใจ 2 อย่างคือหาตัว พลอยพิมล ผู้หญิงที่ขับรถชน ม่อน (น้ำชา-ชีรณัฐ) พี่สาวของตนจนพิการ และรับช่วงต่อในตำแหน่งผู้บริหารบริษัทเครื่องสำอางบุญศรี ต่อจาก คุณยาย (มี้-พิศมัย)

รูปหล่อ พ่อรวย งานดี โมงมีครบทุกข้อ ทำให้สาวๆ ต่างเสนอตัววิ่งเข้าใส่ ยกเว้น จิตสกาว (โม-มนชนก) ที่ทั้งกลัวและจ้องจะหลบหน้าโมงตลอดเวลา เหมือนยิ่งหนีก็ยิ่งเจอ โมงกลายเป็นเจ้านายของเธอแบบไม่ทันตั้งตัว

จริงๆ แล้วจิตสกาวก็คือพลอยพิมลนั่นเอง หลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้นเธอได้รับผิดชอบและชดใช้ทุกอย่างก่อนที่จะเปลี่ยนชื่อมาเป็นจิตสกาว และเข้ามาเป็นเลขาของคุณยายบุญศรี โดยความช่วยเหลือของ ติณ (บอล-กัมมัญญ์) เพื่อนรุ่นพี่

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33
หลังจากอุบัติเหตุ นิติ (ต๊ะ-วริษฐ์) ก็ถอนหมั้นกับ ม่อน (น้ำชา-ชีรณัฐ) ทันที แถมยังหักหลังด้วยการขโมยไอเดียร์ของม่อนไปเปิดบริษัททำเอง ม่อนเสียใจมาก โมง (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) โกรธแทนพี่สาว จึงไปพังงานเปิดตัวของนิติ

ด้าน จิตสกาว (โม-มนชนก) หลังจากอุบัติเหตุเดียวกัน ครอบครัวเธอก็หมดตัว พ่อต้องทำงานหนักจนเข้าโรงพยาบาล ตัวเธอเองได้งานใหม่ก็ต้องยื่นใบลาออก ทำให้เธอเริ่มท้อ ผลจากอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้ชีวิตทุกคนพลิกผัน โมงใช้ความรักปลอบโยนม่อนทุกครั้งที่ม่อนมีอาการคลุ้มคลั่ง ขณะเดียวกัน ที่บริษัท จิตก็พยายามทำให้โมงไล่เธอออกให้ได้ สวนทางกับโมงที่พยายามทำให้จิตเปลี่ยนใจ

ตอนที่ 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
เพื่อตัดตอนความวุ่นวายทั้งหลาย จิตสกาว (โม-มนชนก) โกหก โมง (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) กับ วราลี (แคร์-ฉัตรฑริกา) ว่าเธอชอบผู้หญิง แต่โมงไม่เชื่อ โมงขอให้จิตช่วยทำงานกับตนต่อไป โดยบอกถึงความตั้งใจอยากพัฒนาบริษัทให้ก้าวหน้า เพื่อสานต่อความตั้งใจของม่อนและมอบให้ม่อนในอนาคต

ทุกวันสงกรานต์ม่อนจะจิตตก คลุ้มคลั่งมาก เพราะมันคือวันที่ม่อนประสบอุบัติเหตุ โมงคอยช่วยปลอบโยนม่อน และ โก้ (แม็ค-วีรคณิศร์) คือคนที่คอยดูแลม่อนอยู่ใกล้ๆ เช่นกัน

จิตสกาวตัดสินใจหยุดหนีและยอมรับกับปัจจุบัน เธอตั้งใจใช้ความดีเพื่อเอาชนะความเกลียดชังของโมง และยอมอยู่ช่วยงานเป็นเลขาโมงต่อไป

ตอนที่ 4 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
ทิศผาติ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ต้องการเปลี่ยนลุคเลขาสุดเชยให้ทันสมัยเหมาะกับบริษัทเครื่องสำอางบุญศรีที่กำลังจะรีแบรนด์ จึงขอความช่วยเหลือจาก วราลี (แคร์-ฉัตรฑริกา) แฟนสาว ให้ช่วยแปลงโฉม จิตสกาว (โม-มนชนก) ตั้งแต่หัวจรดเท้า

กาลรุจิ (น้ำชา-ชีรณัฐ) ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเข้าไปเป็นสมาชิกชมรมขับขี่ปลอดภัยตามคำแนะนำของทิศผาติ ซึ่งจิตสกาวเป็นผู้เสนอเรื่องราวนี้ให้กาลรุจิเอง กาลรุจิสนุกกับการได้ทำงานในชมรม ต่างกับจิตสกาวที่คอยหาทางหลบเลี่ยงไม่เผชิญหน้ากับกาลรุจิและครอบครัว

จิตสกาวโดนทิศผาติสั่งให้มาเล่นเป็นนางเอกในภาพยนตร์โฆษณาเครื่องสำอางบุญศรีคู่กับตน เพราะเกิด accident ขณะถ่ายทำ กลายเป็นที่จับตามองในความสัมพันธ์ของเจ้านายและเลขาที่ใกล้ชิดกันเกินเหตุ
กำลังโหลดความคิดเห็น...