xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก" (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ "In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก"

ดัดแปลงจากซีรีส์ไต้หวัน : In Time With You
กำกับการแสดง : อ๊อด-บัณฑิต ทองดี
แนวละคร : โรแมนติก คอมเมดี้
ผลิต : อาร์ท้อป มีเดีย
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 21.30– 22.45 น.ทางพีพีทีวี ช่อง 36
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันพุธที่ 24 มีนาคมนี้

#ถึงห้ามใจก็จะรัก #InTimeWithYou #PPTVHD36 #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละครเรื่องย่อ
จากเพื่อนสนิทที่คบกันมา 14 ปี แค่เพียงมองตาก็รู้ว่าต่างคนต่างคิดอะไร พวกเขาสัญญากันว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป และจะไม่มีเรื่องราวความรักระหว่างชายหญิงเข้ามาแทรกโดยเด็ดขาด แต่เมื่อวันเวลาผ่านไป...ความรู้สึกบางอย่างกลับเบ่งบานขึ้นมา

พิมพ์ชนก (โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ) สาวมั่นที่คิดว่าตัวเองสวย ทันสมัย เป็นที่สนใจของผู้ชายทุกคน และด้วยตำแหน่งงานที่เป็นถึงผู้จัดการฝ่ายขายแบรนด์รองเท้าดังก็ยิ่งทำให้เธอยิ่งมีความเชื่อมั่นในตัวเอง ตรง ห้าว และพูดจาขวานผ่าซาก พิมพ์ชนกเคยมีแฟนมาแล้วแต่สุดท้ายก็ต้องเลิกกัน และในวันเกิดที่อายุของเธอแตะเลข 30 เธอก็ถูกแฟนบอกเลิกอีก พิมพ์ชนกอกหักไม่มีชิ้นดี และคนที่คอยดูแลปลอบใจเธอก็คือ ธนภณ (เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ)

ธนภณเจ้าหน้าที่ต้อนรับภาคพื้นดินสายการบินแห่งหนึ่ง หล่อ สุภาพ เป็นมิตร ทำให้เป็นที่หมายปองของเหล่าสาวๆ พิมพ์ชนกและธนภณได้เดิมพันกันไว้ว่าถ้าทั้งสองอายุครบ 35 ปีแล้ว หากใครยังไม่แต่งงานก็ถือว่าแพ้และต้องจ่ายเงินให้กับอีกคน ธนภณเฝ้าดูความรักของพิมพ์ชนกวันแล้ววันเล่า เป็นทั้งที่ปรึกษาและเป็นเพื่อนที่คอยดูแลทั้งยามทุกข์และยามสุข และยิ่งนานวัน...ความรักและความห่วงใยก็ยิ่งเติบโตขึ้นมา

มิกิ (เชอรีน ณัฐจารี) สาวสวยรุ่นน้องเพิ่งเรียนจบ หุ่นดี บุคลิกดี มนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย และมีใจให้กับธนภณ

พิมพ์ชนกอกหักจาก แชมป์ ได้ไม่นาน ก็มี นิค (วชิรวิชญ์ ชีวอารี) พนักงานฝึกงานหนุ่มรุ่นน้องเข้ามาดามหัวใจ ด้วยความที่นิคเป็นคนเจ้าเสน่ห์ สดใสและเป็นคนช่างเอาอกเอาใจ ทำให้ทั้งสองคลิกและเข้ากันอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน มาวิน (ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน) หนุ่มนักเรียนนอกไฮไซซึ่งเคยเป็นแฟนเก่าสมัยที่ทั้งสองเรียนมหาวิทยาลัยก็กลับมา มาวินเคยทิ้งพิมพ์ชนกไปเรียนต่อต่างประเทศโดยไม่ร่ำลา แต่วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาขอโทษและเริ่มต้นใหม่กับพิมพ์ชนก

และเมื่อต้องเลือกเพียงหนึ่ง...พิมพ์ชนกจะเลือกใคร ระหว่างแฟนเก่าสุดฮอต หนุ่มน้อยเจ้าเสน่ห์ หรือเพื่อนสนิทที่เธอไม่เคยอยากคิดเกินกว่าคำว่า “"เพื่อน"

นักแสดง
เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ : ธนภณ
โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ : พิมพ์ชนก
ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน : มาวิน
เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล : มิกิ
ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี : นิค


กำลังโหลดความคิดเห็น...