xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “ดาวคนละดวง” ตอนที่ 1-2

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อละคร “ดาวคนละดวง” ตอนที่ 1-2

ตอนที่ 1 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33


3 ปีก่อน... ร.ต.อ.ธนัท (วรินทร ปัญหกาญจน์) ได้รับคำสั่งด่วนระหว่างถูกส่งมาฝึกร่วมกับทีมตำรวจที่ต่างประเทศให้นำทีมปฏิบัติการพิเศษช่วยตัวประกัน ธนัทตกอยู่ท่ามกลางวงล้อม และถูกมือสังหารลอบยิงตกหน้าผาหายสาบสูญไปกับสายน้ำ สร้างความเสียใจให้ ดร.ชลันธร (สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง) ลูกสาวของ รัฐมนตรีดนุยส (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) จนไม่เป็นอันทำอะไร แต่มี จ.ส.ต.วสันต์ (ฐากูร การทิพย์) ตำรวจจราจรหนุ่มที่หลงรักและคอยดูแลชลันธร ไม่ได้รักวสันต์ แต่ด้วยความจริงใจของวสันต์ทำให้ชลันธรตัดสินใจยอมรับรัก แต่แล้วธนัทก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งพร้อมกลับมาในฐานะหัวหน้าทีมปฏิบัติการพิเศษ “ไอราวัณ” ที่มีเป้าหมายสำคัญคือกวาดล้าง “ลิ้นมังกร” เครือข่ายอาชญากรร้ายให้สิ้นซาก!

ธนัทนำทีมไอราวัณขัดขวางการค้ายาของลิ้นมังกรไว้ได้ สร้างการยอมรับให้กับ ศุภิกา หรือ หมวดอีกา (ลักษณ์นารา เปี้ยทา) และทีมไอราวัณ ไม่ว่าจะเป็น มะยม (สุรินทร คารวุตม์) และ อินทรี (ณัฐรินภรณ์ พรหมมินทร์) ที่เก่งด้านคอมพิวเตอร์ การเผชิญหน้ากันของธนัท ชลันธร และ วสันต์ กลายเป็นรักสามเส้าที่ไม่รู้จะไปต่ออย่างไร สุนัย (ฐกฤต ตวันพงศ์) นักธุรกิจหนุ่มผู้มีชื่อเสียงก็มาชอบชลันธร ทำให้สามหนุ่มหลงรักผู้หญิงคนเดียวกัน...

ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

หมวดศุภิกา (มิว-ลักษณ์นารา) และ จ่ามะยม (วุตม์-สุรินทร) พร้อมทีมไอราวัณบุกจับพวกลิ้นมังกร ผู้กองธนัท (เกรท-วรินทร) ไปช่วยด้วย แต่หมวดศุภิกาไม่ฟังคำสั่ง ทำให้งานผิดพลาด ขณะที่ จ่าวสันต์ (ป๊อป-ฐากูร) ก็เข้ามาช่วยจับคนร้ายจนงานวุ่นวายไปอีก ธนัทออกคำสั่งให้ศุภิกาและพวกไปฝึกการชิงตัวประกันใหม่ แต่ก็เกิดการผิดพลาดจนภาระกิจล้มเหลว โดนอบรมกันยกใหญ่

สุนัย (เพ็ชร-ฐกฤต) ไปงานที่โรงพยาบาล เจอกับ ดร.ชลันธร (บูม-สุภาพร) ก็รู้สึกพอใจ แม้ว่าจะมี หงส์ (แคร์-ฉัตรฑริกา) ซึ่งหน้าฉากเป็นเลขาผู้ช่วย แต่หลังฉากเป็นเมียเก็บของสุนัย ด้านธนัทก็ยังตัดใจจากชลันธรไม่ได้ แม้จะรู้ว่าชลันธรตัดสินใจเป็นแฟนกับวสันต์แล้ว คอยมาแอบดูชลันธรทำงานและเฝ้าคิดถึงอดีตรักหวานๆ ของเขาและเธอ

ดนุยส (ต้น-อธิวัฒน์) กับชลันธรโดนรถคนร้ายตามไล่ล่า ธนัทอยู่ในเหตุการณ์พอดีตามไปช่วยทันเวลา ทำให้ชลันธรเพิ่งรู้ว่าธนัทยังไม่ตาย ธนัทตัดพ้อต่อว่าที่ชลันธรไม่ยอมรอเขา ตัดสินใจเป็นแฟนกับวสันต์ ชลันธรอึดอัดใจไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะใจยังรักธนัทมาตลอด
กำลังโหลดความคิดเห็น...