xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "ทางเสือผ่าน" (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ "ทางเสือผ่าน"

บทประพันธ์ : พนมเทียน
บทโทรทัศน์ : ภูเขา
กำกับการแสดง -ควบคุมการผลิต:คหบดี กัลย์จาฤก
ปรึกษากำกับการเเสดง :เอกภพ ตันหยงมาศกุล
แนวละคร : แอกชัน
ผลิต : บริษัท ดราเมจิกจำกัด
อำนวยการผลิต : คณะกรรมการพิจารณาการผลิตโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7 HD
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์เวลา 20.30น.ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HDหรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
ระยะเวลาออกอากาศ: ตอนแรก วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564

#ทางเสือผ่าน #ดราเมจิก #ช่อง7HD #ch7HDdramasociety #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละคร
เรื่องย่อ

เรื่องราวของ กาญจน์ (ชนะพล สัตยา) อดีตสมาชิกหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ที่ลาออกลับมาทำไร่ที่ ตำบลห้วยเสือร้อง กาญจน์ และ เกรียง (พงศกร โตสุวรรณ)เกิดไปเป็นพยานรู้เห็นการปล้นและฆ่าอย่างโหดเหี้ยมของ เสืออินทร์ เข้า กาญจน์และเกรียงจึงได้มาแจ้งความกับ กำนันเหิม (เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์) กำนันประจำตำบลห้วยเสือร้องทำให้เสืออินทร์ไม่พอใจสั่งฆ่าทุกคนในครอบครัวของกาญจน์ ระหว่างที่ตาก้อง(ธนายง ว่องตระกูล) เเละแก้ว (กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล) น้องสาวคนเล็กอยู่บ้าน เสืออินทร์เเละพวกได้บุกฆ่าตาก้องเเละเเก้วจนตายอย่างเลือดเย็น

กาญจน์ เกรียง และ ไกร(ณัฐพล ไรยวงค์) จึงได้ลุกขึ้นสู้กับเสืออินทร์โดยได้รับความช่วยเหลือจาก สารภี (ปาณิชดา แสงสุวรรณ)พยาบาลอนามัย ซึ่งเป็นลูกสาวของกำนันเหิมและเป็นน้องสาวของ หาญ(อานัส ฬาพานิช) เจ้าของบริษัทเงินกู้เเละผู้มีอิทธิพล ศัตรูคู่อาฆาตของสามพี่น้อง และ อังกาบ(บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์) ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของ เถ้าเเก่บุญทอง(นวธันย์ ธวัชวงศ์เดชากุล) เถ้าเเก่ประจำตำบล รวมถึง หมวดยิ่งศักดิ์ (ฐปนัท สัตยานุรักษ์)นายตำรวจหนุ่มที่ถูกส่งมาสืบข่าวคดีเสืออินทร์

ขณะเดียวกันกับที่วารี (ฮาน่า ลีวิส)ผู้ที่ย้ายมาตำบลห้วยเสือร้องพร้อมลุงชัย (กษาปณ์ จำปาดิบ)เพื่อที่จะเเก้เเค้นให้ครอบครัวของเธอ ลุงชัยปลูกฝังวารีมาตลอดว่าคนที่ฆ่าพ่อเเม่ของเธอคือ ตาก้องหรือเสือก้อง วารีอยู่ในเหตุการณ์ ที่ กาญจน์ เกรียง ไกร กลับมาพบศพของ ตาก้องเเละเเก้ว ทำให้วารีเห็นใจเเละถอดใจที่จะเเก้เเค้น เเต่ลุงชัยยังคงย้ำเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้วารียังคง ต้องทำตามเเผนที่จะเเก้เเค้นครอบครัวตาก้องต่อไป

เกตุ (นันทศัย พิศลยบุตร)หนึ่งในลูกน้องบริษัทเงินกู้ของหาญก็ได้เข้ามาช่วยสามพี่น้อง เพราะเกตุเกิดไปรู้ว่าตัวตนที่เเท้จริงของเสืออินทร์ คือใคร เสืออินทร์ข่มขู่เกตเเละจับจำเรียงเเฟนของเกตุมาเป็นตัวประกัน บังคับให้เกตุยิงไกร เกตุนำเรื่องไปบอก หมวดยิ่งศักดิ์ ทั้งสองซ้อนเเผนให้เสืออินทร์ โดนล้อมจับ เมื่อเสืออินทร์รู้เข้าจึงโกรธฆ่าจำเรียงเเละเกตุทิ้ง

กาญจน์ถูกไล่ล่าจากบรรดาลูกสมุนของเสืออินทร์ กาญจน์ ทำทุกอย่างเพื่อปกป้อง เกรียง เเละไกร ในขณะเดียวกันกับที่เสืออินทร์ทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะทำลายครอบครัวของ กาญจน์ พร้อมกับความรักของกาญกับวารีที่งอกเงยขึ้นเรื่อยๆ การต่อสู้ในครั้งนี้มีชีวิตเป็นเดิมพัน ความรักของกาญจน์กับวารีจะลงเอยอย่างไร เเละจะกระชากหน้ากากของเสืออินทร์ เพื่อเเก้เเค้นให้พ่อเเละน้องสาวได้หรือไม่

รายชื่อนักแสดง

ชนะพล สัตยา : กาญจน์
ฮาน่า ลีวิส : วารี
พงศกร โตสุวรรณ : เกรียง
ปาณิชดา แสงสุวรรณ : สารภี
ณัฐพล ไรยวงค์: ไกร
บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์ : อังกาบ
อานัส ฬาพานิช: หาญ
ธนายง ว่องตระกูล : ตาก้อง
ฐปนัท สัตยานุรักษ์ : หมวดยิ่งศักดิ์
กวินตรา โพธิจักร : จำเรียง
นันทศัย พิศลยบุตร : เกตุ
วิภพ บางยี่ขัน : กลิ่น
ชณภัส รุ่งหิรัญประภากร : อั้น
กษาปณ์ จำปาดิบ : ลุงชัย/เสือเชิด
เฉลิมพร พุ่มพันธ์วงศ์ : กำนันเหิม
นวธันย์ธวัช วงศ์เดชากุล : เถ้าเเก่บุญทอง
กุญช์ภัสส์ พรปวีณ์วรกุล : เเก้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น...