xs
xsm
sm
md
lg

Scoop : ทีมเมียรอจิ้น... 7 หลัวมโน “เซียวจ้าน-เหรินเจียหลุน” นำทีม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Scoop : ทีมเมียรอจิ้น... 7 หลัวมโน “เซียวจ้าน-เหรินเจียหลุน” นำทีม

โดย Softlens


เปิดปีใหม่ 2021 ทีมเมียเตรียมใจให้พร้อมกับโรดแมปซีรีส์จีนหนุ่มหล่อให้ไปตามเก็บกันให้ครบ คัดมาเน้นๆ เลือกกันตาลายกว่าจะได้มา 7 หลัว 7 สไตล์เอาไปมโนต่อกันให้ครบ สัปดาห์ละคนแต่ละคนปล่อยผลงานมาให้สาวๆ ใจบางกันตั้งแต่ปีที่แล้ว และมาให้หวีดต่อเนื่องให้ชาวติ่งได้ติดตาม บอกเลยไม่ว่าเรื่องไหนก็ห้ามพลาด แต่จะได้ดูกันเมื่อไรอันนี้ต้องลุ้น...

Douluo Continent
1.เซียวจ้าน

ขึ้นลิสต์ 7 หลัวมโน จะตกสำรวจหนุ่มยิ้มใจละลายคนนี้ไม่ได้ สำหรับ เซียวจ้าน ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ใหม่ออกมาให้ FC ไม่ต้องลุ้น เพราะแน่นอนแล้วว่ามีซับไทยมาให้ดูแน่นอนผ่าน WeTv Thailand (แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไร) ได้แก่ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน Douluo Continent และ The Oath of Love ซีรีส์งานดีย์ที่ปังกันคนละแบบ
สำหรับ Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซานถือเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์แนวแฟนตาซียุทธจักร ที่จะการันตีความอลังการตระการตาของงาน CG กับเรื่องราวของจอมยุทธ์น้อยถังซาน ที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ ความรัก การผจญภัย การต่อกรกับเหล่าอสูร การพิทักษ์ชาติ และการหยุดยั้งแผนชั่วร้ายความยาว 40 ตอน

ตัวอย่าง ‘ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน’ส่วน The Oath of Love เป็นซีรีส์จีนสากลแนวโรแมนติกดราม่าที่ผสมแนวหมอและดนตรีเข้าด้วยกัน โดยเซียวจ้านจะมารับบทกู้เว่ยหมอหนุ่มผู้เย็นชาที่ซ่อนความอบอุ่นไว้ภายใน มาประกบกับนางเอกสายแบ๊วเบอร์ต้นๆ ของวงการอย่างหยางจื่อในบทนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกเชลโล่ ผู้มองโลกในแง่ดี แต่ต้องทิ้งความฝันบนเส้นทางดนตรีเพื่อมาดูแลพ่อป่วยเป็นมะเร็งกับความยาว 29 ตอน

ตัวอย่างซีรีส์งานนี้ได้ออกจากชีวิตวนลูปจากปรมาจารย์ลัทธิมาร The Untamed 2019 มาวนต่อกับสองเรื่องนี้แทน

Being a Hero
2.หวังอี้ป๋อ

พูดถึงเซียวจ้านก็ต้องแพ็คคู่มากับหวังอี้ป๋อ หล่อเล็กหน้านิ่งที่ตอนนี้หลายคนคงกำลังหลงอยู่ในเรื่อง นางโจร Legend of Fei ซีรีส์ขึ้นแท่นอันดับ 1 บนแอป WeTv ตั้งแต่ออกฉาย และอี้ป๋อไม่ปล่อยให้คิดถึงนานเตรียมปล่อยผลงานต่อกันในเรื่อง Being a Hero ซีรีส์แนวดราม่าสืบสวนสอบสวน ที่จะมาในลุคตำรวจในเครื่องแบบหล่อเนี้ยบ ประชันกับ เฉินเสี่ยว พระเอกที่รู้จักจากบทเอี้ยก้วยมังกรหยกภาค 2 เวอร์ชั่น 2014
Being a Hero ถือเป็นการพลิกลุคของอี้ป๋อมาเล่นแนวอาชญากรรมกับบทสุดเข้มข้นแนวหักเหลี่ยมเฉือนคมกับภารกิจปราบปรามยาเสพติดที่มีเพื่อนในวัยเด็กของเขา (รับบทโดย เฉินเสี่ยว) เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม โดยซีรีส์เรื่องนี้มีแผนฉายความยาว 24 ตอนในต้นปี 2021 ทาง Hunan TV, Youku, Mango TV ซึ่งมีแนวโน้มว่าติ่งชาวไทยอาจต้องไปดำน้ำเรื่องนี้กันเอง T__T

ตัวอย่างซีรีส์เหรินเจียหลุนใน Forever and Ever
3.เหรินเจียหลุน

ต้องยอมรับว่าสองปีที่ผ่านมาเป็นปีทองของเหรินเจียหลุนจริงๆ หลังดังเป็นพลุแตกจากบทใต้เท้าลู่ ใน องครักษ์เสื้อแพร (Under the Power 2019) ตั้งแต่นั้นงานก็เข้าใต้เท้าลู่ทันที ตั้งแต่งานแจกรางวัล งานโชว์ตัว งานพรีเซ็นเตอร์ และงานแสดงรัวๆ อาทิ Lan Yan Tu Ji ซีรีส์สุดตื่นเต้นเล่าเรื่องราวการทำงานอันหนักหน่วงของนักผจญเพลิง, Miss Crow with Mr. Lizard ซีรีส์สากลแนวโรแมนติก, Never Say Goodbye ซีรีส์แนวแอ็กชั่นสืบสวนสอบสวน

ตัวอย่าง Lan Yan Tu Jiรวมถึงซีรีส์ที่เหล่า FC กล่าวขวัญถึงมากที่สุด Forever and Ever ซีรีส์ที่สร้างจากนิยายโรแมนติกชื่อไทยว่า “ทุกชาติภพกระดูกงดงาม” ประกบคู่ไป๋ลู่เล่าเรื่องราวข้ามภพกลับมาเจอกันอีกครั้งของนักพากย์เสียงสาวและรองศาสตราจารย์ ที่มีอดีตชาติแสนเจ็บปวดและผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง เรื่องนี้ภาคแรกยังไม่ทันออกฉายก็มีแผนสร้างภาคสองรอไว้แล้วส่วนจะได้มาฉายเมื่อไรคงต้องปูเสื่อรออีกนาน

หลัวอวิ๋นซี ที่จะมาแจกความหวานกับ วิกตอเรียซ่ง ในซีรีส์ Broker
4.หลัวอวิ๋นซี

แม้ปีที่แล้วหลัวอวิ๋นซีจะมีซีรีส์แค่ 2 เรื่องอย่าง ไฟผลาญจันทร์ And the Winner is Love 2020 และ ครึ่งทางรัก Love is Sweet 2020 แต่ก็ฟอร์มแรงกวาดยอดวิวตกชาวติ่งได้เพียบ จนขึ้นแท่นพระเอกสุดฮอตไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเรื่องครึ่งทางรักที่โชว์หวานน้ำตาลเรียกพี่ ฟาดปากกับไป๋ลู่ นางเอกของเรื่อง จนคนดูแทบอยากสิงร่างนางเอกแทน
ไม่รู้ว่าเพราะกระแสความแรงเกินต้านหรือเปล่า? เพราะหลังจากเรื่องนี้เจ้าตัวปล่อยคิวรับงานแสดงซีรีส์ 4 เรื่องรวด ไม่ว่าจะเป็น Lie to Love ซีรีส์สากลแนวโรแมนติกดราม่า, Medical Examiner Dr. Qin 4: Corpse Whisperer ซีรีส์สากลแนวสืบสวนสอบสวน, Broker ซีรีส์โรแมนติกผสมแนวจารกรรมข้อมูลที่หลัวอวิ๋นซีจะมาอวดความหวานประกบวิกตอเรียซ่งนางเอกสายแซ่บจาก จะกี่พันปี หัวใจก็ยังเป็นเธอ Moonshine and Valentine 2018 และ รักแรกของสาวใหญ่ (Find Yourself 2020)

ตัวอย่าง Brokerแต่ที่เป็นกระแสตั้งแต่แคสนักแสดง ไม่พ้นเรื่อง Immortality ซีรีส์แฟนตาซีแนวเทพเซียนผสมยุทธภพ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายสายวายขายดีของจีนเรื่อง The Husky and His White Cat Shizun ที่จะมาเล่นคู่กับนักแสดงรุ่นน้องขวัญใจสาวๆ อย่าง เฉินเฟยอวี่
เรื่องนี้สาววายมีลุ้นไม่ต้องดำน้ำ เพราะเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของ Tencent จึงมีแนวโน้มว่าน่าจะได้มาฉายเวอร์ชั่นซับไทยกัน (หรือเปล่าน้า)

ซงเว่ยหลง ใน A League of Nobleman
5.ซงเว่ยหลง

ปีที่ผ่านมาซงเว่ยหลงทำเอาสาวๆ เคลิ้มไปกับบทคุณชายซ่ง ใน บัณฑิตหน้าหวานอลหม่านหัวใจ In a Class of Her Own 2020 และเทใจให้กับ ต้าเกอผู้เสียสละ จากถักทอรักที่ปลายฝัน Go Ahead 2020 มาแนวใสๆ เยอะแล้ว ซงเว่ยหลงกลับมาพลิกบทในซีรีส์จีนย้อนยุคแนวสืบสวนผจญภัยอิงประวัติศาสตร์ กับ A League of Nobleman ที่สร้างจากนิยายยอดบุรุษพลิกคดี
เรื่องราวของจางผิง (ซงเว่ยหลง) บัณฑิตยากจนที่มีสติปัญญาเฉียบแหลม ผู้หมายมั่นจะสอบเป็นขุนนาง แต่เพราะยากจนจึงต้องเลี้ยงชีพด้วยการตั้งแผงขายบะหมี่ ระหว่างเดินทางไปสอบที่เมืองหลวงได้เข้าไปพัวพันกับภารกิจลับของหลันเจวี๋ย (จิ่งป๋อหรัน) รองเสนากรมพิธีการผู้สูงศักดิ์ และด้วยทักษะเฉลียวฉลาดของจางผิงจึงสามารถแก้ปัญหาทุกอย่างได้อย่างแยบยล แต่ดันไปขัดขวางแผนการและช่วยชีวิตหลันเจวี๋ยโดยไม่ตั้งใจ จนทั้งสองกลายเป็นคู่หูไขคดี ซึ่งต่อมาหลันเจวี๋ยได้ผลักดันจางผิงเป็นผู้พิพากษาศาลต้าหลี่และมีชื่อเสียงในฐานะนักสืบอัจฉริยะ
เรื่องนี้มีความยาว 24 ตอนเป็นลิขสิทธ์ของ Tencent มีกำหนดออกอากาศปี 2021

ตัวอย่างซีรีส์ A League of Noblemanหยางหยาง กับ ตี๋ลี่เรอปา ในซีรีส์ You Are My Glory
6.หยางหยาง

ซุป’ตาร์จีนที่ยืนหนึ่งกับซีรีส์แนวเกมเมอร์ สร้างกระแสความฮอตมาแล้วไม่ว่าจะเป็น เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ The king’s avatar 2019, เวยเวยเธอยิ้มโลกละลาย LOVE O2O 2016 และเชื่อว่าจะมาสร้างความปั๊วะปังอีกครั้งใน You Are My Glory ซีรีส์แนวเกมส์ผสมโรแมนติกคอเมดี้ที่เป็นข่าวฮือฮาไปทั้งวงการ ตั้งแต่แคสนักแสดง เพราะเป็นการพบกันของสองซูเปอร์สตาร์จีนระหว่างหยางหยางและตี๋ลี่เร่อปา
ด้วยพล็อตแสนฮาเรื่องราวของ เฉียวจิงจิง (ตี๋ลี่เรอปา) นางเอกสุดเพอร์เฟคผู้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เกมทั้งที่จริงเธอเล่นเกมส์ไม่ได้เรื่องเลย แต่เพราะกลัวความลับแตกเธอจึงขอร้อง อวี๋ถู (หยางหยาง) วิศวกรอวกาศผู้ชายที่จิงจิงเคยสารภาพรักเมื่อสิบปีก่อนมาช่วยเป็นโค้ชสอนเธอเล่นเกมส์
งานนี้ถ่านไฟเก่าจะมาคุไหม ต้องไปตามดูในซีรีส์ เรื่องนี้ไม่ต้องลุ้น เพราะ WeTv ประกาศชัวร์แล้ว นำมาฉายซับไทยแน่นอน

เกาเหว่ยกวง ใน Sword Snow Stride
7.เกาเหว่ยกวง

ปี 2020 ที่ผ่านมาเกาเหว่ยกวงปล่อยผลงานซีรีส์ออกมารัวๆ แต่คงไม่มีบทไหนฟินขั้นสุดจนเหล่าติ่งเก็บไปนอนฝันต่อ เท่ากับบทมหาเทพตงหัวขี้แกล้ง ใน สามชาติสามภพลิขิตเหนือเขนย Eternal Love of Dream 2020 ที่กวาดยอดวิวถล่มทลาย และในปี 2021 เราจะได้เห็นความหล่อระดับเทพของเขาอีกแน่นอน เพราะเฮียเกาเล่นรับงานซีรีส์แน่นเอี๊ยด
ไม่ว่าจะเป็น Lan Se Shan Dian ซีรีส์สากลแนวทหารสร้างแรงบันดาลใจ, Love and Passion ซีรีส์พีเรียดโรแมนติกอิงประวัติศาสตร์สงครามช่วงปี 1930 ที่จะได้เห็นลุคเฮียเกาสุดเข้มในชุดสูทเต็มยศ รวมถึงซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า Warm and Sweet ที่จะได้มาฟาดกันครั้งแรกกับเจ๊วิกตอเรียซ่ง (อีกแล้ว ปีนี้นางมาแรงจริงๆ ประกบแต่พระเอกฮอตๆ)
แต่เรื่องที่มีแนวโน้มว่าจะได้ดูปี 2021 คงเป็น Sword Snow Stride ซีรีส์จีนโบราณแนวต่อสู้สุดเข้มข้นที่จะได้เห็นเกาเหว่ยกวงในชุดนักรบบทหลังม้าประชันกับ จางรั่วหยุน พระเอกจากหาญท้าชะตาฟ้าปริศนายุทธจักร Joy of Life กับเรื่องราวการต่อสู้สุดเข้มข้นเพื่อราชบัลลังก์ของรัชทายาทแห่งเป่ยเหลียงความยาว 50 ตอนฉายทางWeTV


ตัวอย่าง Sword Snow Strideนี่แค่ไฮไลต์เบาๆ ยังมีอีกหลายหลัวที่เราไม่ได้เอ่ยถึง รับรองปี 2021 นี้ เตรียมเฝ้าหน้าจอ จักรวาลหมุนรอโซฟาได้เลย

อ้างอิงเรื่องและภาพ :
mydramalist.com
www.facebook.com/wetvthailand/
www.facebook.com/AllenRenThailand
www.facebook.com/gaoweiguangthfanclub
www.facebook.com/fx.victoriathailand

เซียวจ้าน

ลุคในเครื่องแบบของหวังอี้ป๋อ จากซีรีส์ Being a Hero

เหรินเจียหลุน ในลุคใต้เท้าลู่ จาก องครักษ์เสื้อแพร ที่ส่งออร่าความดังจนติดโพยหนุ่มสุดฮอต

หลัวอวิ๋นซี ใน Immortality

หลัวอวิ๋นซี ประกบเฉินเฟยอวี่ ในซีรีส์ที่สร้างจากนิยายวาย The Husky and His White Cat Shizun

You Are My Glory

เกาเหว่ยกวง - วิกตอเรียซ่ง ที่จะโคจรมาเจอใน Warm and Sweet


กำลังโหลดความคิดเห็น...