xs
xsm
sm
md
lg

ฤกษ์ดี “แม็กกี้-โอ๊ต” เข้าวิวาห์หรูใน “หนี้เกียรติยศ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฤกษ์ดี “แม็กกี้-โอ๊ต” เข้าวิวาห์หรูใน “หนี้เกียรติยศ”

เรียกได้ว่าเป็นละครที่แฟนๆ ละครให้ความสนใจและติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับละคร “หนี้เกียรติยศ” ของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ค่ายสตาร์เฟรม ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD ที่ได้ยินมาว่าเรตติ้งขยับขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งฟีดแบ็กในโลกโซเชียลก็ดีงาม ทำเอาผู้จัดฯ นักแสดงและทีมงาน เป็นปลื้มไปตามๆ กัน


เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไปอย่างเข้มข้น และเมื่อ บรรพต (ทนงศักดิ์ ศุภการ) พ่อของ ยุคลเดช (โอ๊ต-รัฐธีร์) อนุญาตให้ลูกชายแต่งงานกับ ปานตะวัน (แม็กกี้-อาภา) ลูกสาวของศัตรูคู่แค้น งานแต่งงานจึงเกิดขึ้น ท่ามกลางความยินดีของ จรัสศรี (นาตยา จันทร์รุ่ง) พนาพร (ตู่-จารุศิริ) แม่และน้า 2 เพื่อนสาว จี๊ด (โอ๋-อรวรา) และ ออย (ดวงกมล บุญเขียว) 4 หนุ่ม ทินกร (ไม้-นนทพันธ์) น้าตาบ (ชูษี เชิญยิ้ม) โต (บอล-ณัฐพล) จิมมี่ (โน่-ภูวเนตร) พลพล (ดิว-ภัทรพงศ์ มากลั่น) เลขาฯ ตัวดี รวมทั้งอดีตคนเคยรักอย่าง หมออโณทัย (ดนฐ์-กณิณ) และ ยุภาวรรณ (โม-อมีนา) ขาดเพียงคนเดียวคือ เดือนแรม (พลอย-รัญดภา) ที่ก่อเรื่องวุ่นวายในวันแต่งงานของพี่สาวของตัวเองด้วย

ฉากนี้ทีมงานเนรมิตฉากแต่งงานได้งดงามอย่างที่สุด โดยใช้ “วังวรา” ละแวก อ.สามโคก จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยในวันนี้มีนักแสดงเข้าร่วมกว่าสิบคน ทีมงานช่างหน้าช่างผมเพิ่มเป็นเท่าตัว เพื่อเนรมิตให้นักแสดงทุกคนที่เข้าฉากสวยและหล่อกันเต็มที่ โดยเฉพาะเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่สวยหล่อกว่าใครเพื่อน

ด้วยฉากนี้เป็นฉากยาวต่อเนื่อง ต้องถ่ายทำหลายคัท หลายซีน ผู้กำกับฯ จึงขอถ่ายทำฉากที่คู่บ่าวสาวตักบาตรเสียก่อน โดยมีนักแสดงเข้าร่วมฉากครบทีม จากนั้นก็ย้ายเข้าไปด้านใน เพื่อทำพิธีสวมแหวนหมั้น ฉากนี้ก็มีนักแสดงเข้าฉากครบทีมเช่นกัน หลังจากซักซ้อมคิวกันเรียบร้อย นักแสดงแต่ละคนก็รู้บล็อกกิ้งของตัวเอง และเริ่มทำการแสดงไปจนจบฉาก

ในงานแต่งงานยังมีเรื่องวุ่นวาย ในขณะที่เจ้าบ่าวจะสวมแหวน ปานตะวัน ก็ได้รับโทรศัพท์จาก เดือนแรม ว่าตนกำลังจะนอนกับ เสี่ยกำจร (แจ็ค ไอเฟล) ให้ ปานตะวัน รีบมาช่วยตน และเลือกว่าจะเลือกแต่งงานหรือเลือกไปช่วยน้องสาว เหตุการณ์วุ่นวาย จน 4 หนุ่มนำทีมโดย ทินกร ขออาสาไปช่วย เดือนแรม โดยให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวเข้าพิธีแต่งงานให้เรียบร้อยเสียก่อนแล้วค่อยตามไปสมทบอีกแรง! หลังจากถ่ายทำฉากนี้เสร็จ มีช่วงเวลาที่จะเปลี่ยนฉาก ทั้งโอ๊ต และแม็กกี้ ก็ปลีกตัวให้ช่างภาพมาเก็บภาพนิ่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยนักแสดงคนอื่นๆ ด้วย

ฉากแต่งงานและเรื่องงวุ่นวายจะสนุกสนานแค่ไหน ติดตามชมฉากนี้ในละคร “หนี้เกียรติยศ” วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 และทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


กำลังโหลดความคิดเห็น...