xs
xsm
sm
md
lg

“อ๋อม” ชวน “พิม” สวีทหวานหนีเปรต! แอบดู “แชป” ขโมยจูบ “มิ้นท์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อ๋อม” ชวน “พิม” สวีทหวานหนีเปรต! แอบดู “แชป” ขโมยจูบ “มิ้นท์”

เดินหน้าปลดปล่อยเปรตอย่างต่อเนื่อง สำหรับ สิตา (พิม-พิมประภา) ในละครเรื่อง “เงาบุญ” ที่กำลังเข้มข้นทางช่อง 7 เอชดี ที่เหล่าเปรตต่างๆ ทยอยเปิดตัว พาคนดูไปค้นพบบาปชนิดต่างๆ ที่ดูแล้วต้องได้ข้อคิดเตือนใจไปด้วยกันว่าอย่าได้ทำบาปเลย แต่ในสัปดาห์นี้จะมาเบรคความหลอน พาพระนาง 2 คู่ไปท่องสวรรค์บ้าง


ฉากนี้เป็นตอนที่ คชา (แชป-วรากร) กับ อนงค์นาฏ (มิ้นท์-บารมิตา) เห็นเพื่อนอย่าง สิตา (พิม-พิมประภา) เครียด หน้าตาหมองเศร้า ไม่มีความสุข จึงไปชวนเที่ยวงานวัด ซึ่ง วรชน (อ๋อม-อรรคพันธ์) ก็เห็นด้วยเพราะอยากให้สิตาคลายเครียดบ้าง และอนงค์นาฏยังบอกด้วยว่าเที่ยวงานวัดก็เหมือนได้ทำบุญไปในตัวด้วย ฉากนี้ต้องบอกว่าทีมกันตนาเซ็ทกันเป็นวันสำหรับฉากงานวัด ที่จะพาพระนาง 2 คู่ไปสวีทกัน พอถึงหน้าเซ็ทแทบไม่ต้องแสดงอะไรกันเลยเพราะผู้กำกับบอกให้เล่นเป็นธรรมชาติแบบไปเที่ยวงานวัดเลย ใครชอบซุ้มไหนอะไรเข้าไปเล่นได้เลย แต่ขอมุมหวานเป็นคู่ๆ หนุ่มอ๋อมรีบจูงสาวพิมไปยิงปืนทดสอบความแม่น ก่อนจะจูงมือกันไปนั่งชิงช้าสวรรค์แบบหวานๆ ที่ทั้งคู่ต้องกดถ่ายบันทึกภาพกันเองโดยไม่มีตากล้องด้วย และฉากนี้นี่เองที่หนุ่มแชปคุยไว้ในเบื้องหลังรายการต่างๆ ว่าแอบนอกบทขโมยจูบสาวมิ้นท์ ด้านสาวมิ้นท์เองก็ออกมาแฉว่า อาจจะเป็นเพราะเรื่องก่อนหน้านี้ที่เล่นคู่กันหนุ่มแชปยังจุ๊บได้ไม่เต็มที่ มาเรื่องนี้มีฉากแบบสวีทเลยต้องขอสักหน่อย ซึ่งมิ้นท์เองก็บอกว่า “ไม่มีในบท และเป็นตอนที่นั่งชิงช้าสวรรค์ขึ้นไปข้างบนแล้ว กล้องก็ต้องกดถ่ายกันเอง เล่นกันเอง คัทกันเอง และหนุ่มแชปก็แอบขโมยจูบแบบฟอดใหญ่มาก ไม่ได้เตรียมตัวเลย แต่จะคัทเลยก็ไม่ได้ต้องเล่นต่อจนชิงช้าวนลงมาครบรอบ แต่ถามว่าเขินไหม มันตลกมากกว่า เพราะเราสนิทกันเลยคำว่าเขินแล้ว เรียกว่าไปตามบทตามบรรยากาศแล้วกันค่ะ มันไม่ได้เกินไปเป็นโมเมนต์ในเรื่องอยู่แล้วเพราะเป็นแฟนกัน แต่ก็แอบงงๆ ตอนที่ลงมาข้างล่างแล้วทีมพีอาร์ขอถ่ายรูป เขายังจุ๊บโชว์อีก อันนี้งงเลยค่ะ 555 แต่แชปเขาบอกเดี๋ยวพีอาร์ไม่ได้ภาพงี้ เราก็โอเคๆ เพื่องานค่ะ แต่ว่าจะฝากให้ชมซีนนี้กัน เพราะว่าสนุกมาก ถ่ายกันเกือบทั้งคืนเลย ทางกันตนาเซ็ทอลังการมากแบบงานวัดจริงๆ เลย และเราก็เล่นกันตามร้าน ทั้งยิงปืน ปาโป่ง จริงๆ เลย เรียกว่านักแสดงแฮปปี้ทุกคน เรียกว่าเป็นวันเบาๆ ซีนเบาๆ ของเรา ฝั่งพิมเขาก็ยังต้องมีดราม่า เจอเปรตที่ตามหลอกหลอน แต่จะเป็นยังไงต้องติดตาม”

ใครตาดีรอดูตอนหนุ่มแชปขโมยจูบสาวมิ้นท์กันดีๆ กับฉากนี้ในละครเรื่อง “เงาบุญ” วันพุธที่ 21 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอชดีจ้า..
กำลังโหลดความคิดเห็น...