xs
xsm
sm
md
lg

“รอน” เพิ่งรู้ใจ บอกรัก “ธัญญ่า” สวีทหวานกลางทุ่งนาและสายฝน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“รอน” เพิ่งรู้ใจ บอกรัก “ธัญญ่า” สวีทหวานกลางทุ่งนาและสายฝน

กว่าจะรู้หัวใจตัวเองก็ทำเอาเกือบสาย สำหรับหนุ่ม “รอน-ภัทรภณ โตอุ่น” ที่งานนี้หาโอกาสที่จะได้อยู่ลำพัง กับสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” ในละคร สะใภ้ไร้ศักดินา ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แต่ด้วยบรรยากาศ และโชคชะตาเหมือนเป็นใจ เพราะทั้งคู่ดันมาติดฝนในกระท่อมกลางทุ่งนากันสองต่อสอง 

แถมงานนี้หนุ่มรอนยังโชว์แมนถอดเสื้อให้สาวธัญญ่าได้คลายหนาว รีบทำคะแนนหัวใจขนาดนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มีภาพเบื้องหลังมาให้ดูกัน

เป็นฉากที่ แท่งทอง (รอน-ภัทรภณ) ชวน รุ่ง (ธัญญ่า อาร์สยาม) ออกมาหาปลาปิ้งกัน ในระหว่างที่กำลังตกปลา และปลาติดเบ็ดนั้น รอนดันสู้แรงปลาไม่ได้ ทำให้ทั้งคู่ต้องพยายามช่วยกันดึงปลาออกจากเบ็ดจนพลาดท่าล้มหัวชนกัน ทั้งสองยิ้มให้กันเหมือนแต่ละฝ่ายเริ่มรู้ใจตัวเอง แท่งทองพยายามเทคแคร์รุ่งทุกอย่างจนกระทั่งเกิดฝนตกทำให้ต้องพากันหาที่หลบฝน ติดอยู่ในกระท่อมกลางทุ่งนา รุ่งตกใจเสียงฟ้าร้องโผเข้ากอดแท่งทองโดยไม่รู้ตัว

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ ทุ่งนา ย่านปทุมธานี ซึ่งในซีนวันนั้นต้องเป็นฉากที่ฝนตก แต่โลเคชั่นจริงกลับแดดเปรี้ยง ร้อนปรอทแตก ทีมงานเลยลงทุนเสกฝน โดยไม่ต้องมาแห่นางแมวแต่อย่างใดเพราะเหมารถดับเพลิงมาฉีดน้ำให้จบๆ ไปเลยจ้า ด้านธัญญ่า และรอน ที่พอเห็นแดดก็ต่างพากันโบกครีมกันแดดกันยกใหญ่ และด้วยซีนในวันนั้นเป็นฉากที่รอนกับธัญญ่า ต้องสวีทหวานด้วยหรือเปล่า รอนเลยแซวว่า “แหม น้องธัญญ่า วันนี้มีอ๊อฟหวานใจมาเฝ้าไม่ห่างเลยนะ พี่เกร็งไม่กล้าเล่นไปหมดแล้ว” แหมๆๆ ก็ชั่งแซวน้องเค้านะ ซึ่งหนุ่มรอนพอรู้ว่าซีนนี้ต้องมีถอดเสื้อ ก็แอบเขินเล็กน้อย วิดพื้นเรียกกล้ามสักหน่อย จะได้ไม่อายใคร

หลังจากที่ผู้กำกับ ภูมิภัทร สังวาลวรกุล ซักซ้อมคิว นักแสดงจนเป๊ะ การถ่ายจริงก็เริ่มขึ้นที่ รอน และธัญญ่าพากันแบกของเพื่อกะมาปิกนิคเต็มที่ ด้านรอนอาสาไปตกปลามาปิ้งกิน แต่ในระหว่างที่ปลากินเบ็ด รอนดันสู้แรงดึงไม่ได้ ธัญญ่าเลยเข้ามาช่วยดึงจนทำให้ทั้งคู่ล้มหัวชนกันมองตากันหวานฉ่ำ รอนปิ้งปลาให้ธัญญ่ากิน เทคแคร์แบบหวานเวอร์ แต่อยู่ ๆ ฝนก็กำลังจะตกทั้งคู่พากันวิ่งไปหลบฝนตัวเปียกโชก รอนเห็นธัญญ่าหนาวเลยถอดเสื้อมาคลุมให้ ไม่รู้ว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ จะทำให้ทั้งคู่ลงเอยกันได้หรือไม่ หรือต้องฝ่าอุปสรรคอะไรกันอีก


ติดตามชม ฉากนี้ได้ใน วันจันทร์ ที่ 12 ตุลาคมเวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27
กำลังโหลดความคิดเห็น...