xs
xsm
sm
md
lg

“โอห์ม” เขิน สารภาพรัก “เทียน” สุดโรแมนติก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“โอห์ม” เขิน สารภาพรัก “เทียน” สุดโรแมนติก


เรียกได้ว่าลุ้นกันจนเหงื่อตกสำหรับคู่ของ หนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์” กับนางเอกน้องใหม่ “เทียน-อัจฉรี" เพราะกว่าจะเอื้อนเอ่ยความในใจให้รู้ ก็ทำเอาเหงื่อแทบตก เกือบจะเสียน้ำตา 

เมื่อสาวเทียนถูก ดาวร้ายอย่าง “จอร์จ-ฐปนัท” จับตัวไปหวังทำร้าย ในละคร “ภูตรัตติกาล” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำให้ “โอม-อัชชา” และ “เบนซ์-ปุณยาพร” และหนุ่มโอห์ม แท็กทีมกันไปช่วยสาวเทียน งานนี้หนุ่มโอห์มได้คะแนนความดีไปเต็มร้อย เลยถือโอกาสนี้ เผยความในใจซะเลย

โดยเป็นฉากที่ พ่อเลี้ยงสิงห์ (จอร์จ-ฐปนัท) ฉุด ภาสินี (เทียน-อัจฉรี) ไปหวังทำร้าย ทำให้ เจ้าภีรจักษณ์(โอม-อัชชา) ภูพิงค์ (เบนซ์-ปุณยาพร) และ ผาเมือง (โอห์ม-ฐิติวัฒน์) รีบตามมาช่วย สิงห์ทั้งตบและต่อยท้องภาสินีจนแทบหมดแรง ผาเมืองอาศัยทีเผลอรีบคว้าปืนและต่อยจนพ่อเลี้ยงสิงห์น่วม ลงไปกองกับพื้น หลังจากนั้นผาเมืองก็พาภาสินีมาส่งที่ห้อง และทำแผลให้กัน สุดท้ายผาเมืองตัดสินใจบอกรัก... ฮิ้ววว

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านสุดหรู และ ป่าย่านปทุมธานี พูดเลยว่าเป็นซีนที่ใหญ่มาก เพราะเหตุการณ์ต่าง ๆ เยอะมากมาย แต่ไม่ว่าจะเหตุการณ์ออกมาวุ่นวายแค่ไหน จุดโฟกัสของเราอยู่ที่คู่นี้ นั่นคือคู่ของน้องโอห์มและเทียน เพราะในซีนนี้ทั้งสองจะต้องมาบอกรักกันหวานฉ่ำ แต่กว่าจะมาได้นั่งบอกรักกัน พูดเลยว่าผ่านมาเยอะ เจ็บมาเยอะ เพราะต้องโดนผู้ร้ายหน้าหล่ออย่างจอร์จ บุกจับตัวไปทำให้ หนุ่มโอห์มต้องเกณฑ์ทัพ ทั้งโอมและเบนซ์ต้องบุกไปช่วยเทียนด้วยกัน งานนี้ขอบอกว่าโอห์มเค้าได้คะแนนหัวใจไปเกินร้อย เพราะเล่นบู๊ซะจนจอร์จอ่วมอรทัยไปเลยจ้า 

จนมาถึงเวลานาทีทองบอกรัก ขอบอกว่าทีมงาน และผู้กำกับเค้าเนรมิต ห้องที่ธรรมดากลายเป็นสวรรค์ ชั้น 7 แถมยังจัดแสงไฟร่วมชั่วโมงเพื่อให้ออกมาหวานฟรุ้งฟริ้ง ให้มากที่สุด แถมซีนบอกรักก็บทยาวมากหลาย พูดเลยว่า ทั้งเทียนและโอห์มเค้าบอกว่าไม่หมูเลยนะจ๊ะเพราะซีนนี้ หลากหลายอารมณ์มาก เขินไม่เขินก็ต้องดูจากหน้ามอนิเตอร์กันแล้วหละ เพราะพูดเลยว่าเสียงเชียร์ดังมากยิ่งกว่าดูมวยกันซะอีก ก็คนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอ่ะนะ อิอิ เข้าใจได้


ส่วนเบื้องหน้าจะออกมาสวีทแค่ไหน ตามดูฉากนี้กันต่อ ได้ในวันอังคาร 22 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27


กำลังโหลดความคิดเห็น...