xs
xsm
sm
md
lg

“ดาราวิดีโอ” บวงสรวงละคร 2 เรื่อง “เกาะรัก กลหัวใจ-รหัสริษยา”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ดาราวิดีโอ” จัดใหญ่ขนทัพนักแสดง บวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส “เกาะรัก กลหัวใจ” และ “รหัสริษยา”

ถือฤกษ์ดีเปิดกล้องบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร 2 เรื่อง 2 รส เกาะรัก กลหัวใจ และ รหัสริษยา จากค่าย ดาราวิดีโอ ของ หลุยส์ สยาม สังวริบุตร โดยได้เหล่านักแสดงและทีมงานมาร่วมพิธีอย่างคับคั่ง


 เริ่มกันที่ละครดราม่า คอเมดี้ “เกาะรัก กลหัวใจ” นำทีมโดย เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” ที่รับบทเป็นเจ๊ดันให้กับพระเอกน้องใหม่ “บลิว-วรพล จินตโกศล” ที่ขึ้นแท่นพระเอกละครกลางคืนเรื่องแรก นอกจากนี้ยังได้ประชันบทบาทกับ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน, เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน, คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, ธีร์ วณิชนันทธาดา, ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์, แพน-พรสวรรค์ มะทะโจทย์, พิม-อัญรส ปุณณโกศล, เจเจ-ธนศักดิ์ จิตตพงษ์, พิงค์-กมลวรรณ ศตรัตพะยูน, ใหม่-นัฎฐา ลอยด์, ปู-กรองทอง รัชตะวรรณ, ไก่-สุปราณี เจริญผล, เล็ก-วิวัฒน์ ประสมทรัพย์, วันชัย เผ่าวิบูล และขอแนะนำนักแสดงเด็กรุ่นจิ๋ว แต่ความสามารถไม่จิ๋ว “ฟูกะ-พลวรรธน์ ลิมป์จันทรา” ฯลฯ ซึ่งเรื่องนี้ได้ “บอสหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” เป็นผู้กำกับเองเลย

และมาต่อกันที่ละครดราม่า แก้แค้นเอาคืน “รหัสริษยา” ที่ได้พระเอกหนุ่มหล่อ แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ประกบคู่กับนางเอกสุดฮอตหน้าหวาน พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน ร่วมด้วย แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, เกรท-สพล อัศวมั่นคง, กุ๊กกิ๊ก-กชกร ส่งแสงเติม, พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคคุปต์, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล, เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล, แบงค์-กฤษฎี พวงประยงค์, ข้าวตู-พลพจน์ พูลนิล, ปันปัน-ภัคสิร์ชา ราย, มีน-พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่, หมู-ดิลก ทองวัฒนา, หมวย-อังศนา บุรานนท์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดยลูกชายคนโต “ฬอน สังวริบุตร” กับผลงานเต็มตัวเรื่องที่ 2

โดยละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” เป็นเรื่องราวของเจ้าของรีสอร์ทสาวปากกล้า กับ เพลย์บอยหนุ่มปากร้าย ต้องกลายมาเป็นคู่สามีภรรยาจำเป็น ความใกล้ชิดจึงแปรเปลี่ยนจากคู่กัดให้กลายมาเป็นคู่ใจแบบไม่ทันรู้ตัว และเรื่อง “รหัสริษยา” ที่พูดถึงทายาทสาวของมหาเศรษฐีต้องสูญเสียทุกอย่าง ทั้งพ่อแม่ที่ถูกฆาตกรรม และทรัพย์สินมหาศาลให้น้าและลูกสาวของน้า การทวงคืนและแก้แค้นจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีนักธุรกิจหนุ่ม คู่หมายของลูกสาวน้าเป็นหมากในเกม เธอจึงใช้เอกสารลับที่จะเปิดโปงความชั่วของพ่อเขาเป็นเครื่องมือบังคับ แต่ความใกล้ชิดกลับก่อให้เกิดเป็นความรัก กว่าเธอจะเห็นค่าความรักของเขาและรู้จักให้อภัย ทุกอย่างก็เกือบสายเกินไป แต่รับรองว่าละครทั้ง 2 เรื่อง สนุกครบรสอย่างแน่นอน ฝากติดตามชมกันทางช่อง 7HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...