xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “วาสนารัก” ตอนที่ 9-11

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อละคร “วาสนารัก” ตอนที่ 9-11

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33


ไพรัช (แดนนี่-ลูเซียโน่) ตัดสินใจบอกชอบ ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ใกล้รุ่งบอกเธอคิดกับเขาแค่เพื่อนเท่านั้น อาภากร (เอ็มม่า-ปาณิสรา) เสียใจที่รู้ว่าไพรัชไปเจอใกล้รุ่ง เธอตัดสินใจบอกความในใจที่มีต่อเขาเช่นกัน

กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) กราบลา สำเภา (ก้อย-ทาริกา) ก่อนกลับกรุงเทพฯ สำเภาบอกถ้าแก้วใจยังอยู่เธอคงดีใจ ที่วันนี้กันตพลประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง สุดสวย (มะปราง-วิราการต์) ดีใจที่ดวงมณีอนุญาตให้เธอตามไปดูแลใกล้รุ่งที่กรุงเทพฯ

เอกชัย (เต้-ดาวิชญ์) แอบรู้สึกผิดต่อกันตพล เรื่องที่เขาแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับธนกฤต โดยที่ไม่มีใครรู้ กันตพลและใกล้รุ่งกลับมาทำงานที่กองถ่ายหัวใจลู่ลมอีกครั้ง ในฉากหวานซึ้งที่ทั้งสองต้องหยอกล้อกันจนตกเรือ พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) ตกรอบประกวดนางสาวไทย นฤนารถบอกว่ายังไงเขาก็จะพาพรรณษาเข้าวงการให้ได้

เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นอีกครั้งกับครอบครัวสมัครเขตกรณ์ ไพรัชผิดหวังหนักเรื่องใกล้รุ่ง ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์คว่ำอาการโคม่า เพทาย (โบ๊ท-ธารา) ที่เพิ่งรู้ข่าวน้องชายของตัวเองจากพรรณษาถึงกับตกใจ แถมพรรณษายังบอกอีกว่า ใกล้รุ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องเลวร้ายนี้ เขาเสียใจที่ไม่มีใครบอกเรื่องไพรัชให้เขารู้เลย!

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เพทาย (โบ๊ท-ธารา) ตื่นจากฝันร้าย เขาและ กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) ได้รับข่าวร้ายจาก จันทร์เพ็ญ (ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ) ว่า ไพรัช (แดนนี่-ลูเซียโน่) ได้จากพวกเขาไปแล้ว ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ไปกราบศพไพรัช พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) หาเรื่องใกล้รุ่ง บอกทุกคนว่าเธอคือสาเหตุที่ทำให้ไพรัชต้องตาย ใกล้รุ่งขอโทษ จินดา (กิ๊ฟ-อัญชิสา) เพราะคิดว่าตัวเองคือคนที่ทำให้ไพรัชต้องเป็นแบบนี้

งานศพไพรัช ช่วยให้ จำเรียง (โย-ทัศน์วรรณ) เปิดโปงความจริงเรื่องพ่อกันตพลได้ง่ายขึ้น จำเรียงบอก ยุพิณ (เต๋า-สโรชา) ว่าสักวันความจริงต้องถูกเปิดเผย เธอจะเก็บความลับนี้ไว้ตลอดไปไม่ได้
ยุพิณและ มิ่งขวัญ (ชาย-ชาตโยดม) รู้ว่า อาภากร (เอ็มม่า-ปาณิสรา) รักไพรัชมากกว่าพี่ชาย เลยทำให้เธอเสียใจมากขนาดนี้ เมฆินทร์ (นิวส์-นริศสันต์) บอกชอบ จินตนา (แก๊ป-ชนกสุดา) และจากนี้เขาจะไม่ยอมแพ้ จนกว่าเขาจะได้เป็นผู้ชายที่เหมาะสมสำหรับเธอ

พรรณษาโกรธที่รู้ว่าใกล้รุ่งไปกินข้าวกับกันตพล เธอหาเรื่องใกล้รุ่งโดยการส่งข้อความในเพจเจอร์ใส่ร้ายและต่อว่าเธอ สุดสวย (มะปราง-วิรากรานต์) รู้เรื่องถึงกับโกรธจัด รีบตามหาตู้โทรศัพท์จะส่งข้อความเอาคืน เหมือนฟ้าเป็นใจให้สุดสวยได้แก้แค้นแทนน้องสาว สุดสวยเจอพรรณษา เรื่องราวบานปลายจนถึงขึ้นตบตี ทำให้ใกล้รุ่งที่มาห้ามศึกโดนลูกหลงไปด้วย!

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

ดวงมณี (ต้อม-รชนีกร ) มางานเผาศพ ไพรัช (แดนนี่-ลูเซียโน่) ตามที่ จำเรียง (โย-ทัศน์วรรณ) คิด จำเรียงพยายามเปิดโปงความจริงเรื่องพ่อของกันตพลกลางงานศพหลานตัวเองโดยไม่ไว้หน้าใคร ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) เริ่มสงสัยเรื่องครอบครัวของกันตพลและเธอเองก็รู้สึกว่ากันตพลมีท่าทีแปลกไปเวลาที่อยู่กับเธอ

ในงานศาลเจ้า นฤนารถ (ปิงปอง-ธงชัย) เชียร์ เพทาย (โบ๊ท-ธารา) ให้ พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) บอกว่าเขาเป็นถึงว่าที่ตำรวจอนาคตไกล พรรณษาไม่สนใจเพราะยังไงเธอก็ยังรักกันตพลและสักวันเธอจะพยายามเอาชนะใจเขาให้ได้ เมฆินทร์ (นิวส์-นริศสันต์) มาส่ง จินตนา (แก๊ป-ชนกสุดา) ที่บ้าน สลักจิตร (ตุ๊ก-ชนกวนันท์) เห็นทั้งสองอยู่ด้วยกันแล้วไม่พอใจบอกว่าเขาไม่คู่ควรกับลูกสาวของเธอ

บดินทร์ (เต๋า-ภูศิลป์) เจอกับ อาภากร (เอ็มม่า-ปาณิสรา) เขาแอบมีความรู้สึกพิเศษกับเธอตั้งแต่แรกเห็น พรรณษากีดกันไม่ให้ทั้งสองได้ทำความรู้จักกัน

เมฆินทร์บอกรักจินตนา เขาขอเธอเป็นแฟนและย้ำว่ายังไงเขาก็จะไม่ยอมแพ้ จินตนาพยายามปิดบังเรื่องของเธอกับเมฆินทร์ไม่ให้พรรณษารู้ เพราะรู้ว่าเพื่อนของตัวเองมีอคติต่อครอบครัวใกล้รุ่ง เพทายพยายามตามตื๊อพรรณษา พรรณษาท้าให้เพทายทำให้เธอเป็นดาราเหมือนใกล้รุ่งให้ได้ เพทายรับคำท้า ถามกลับว่าถ้าเขาทำได้เธอจะยอมเป็นแฟนกับเขาหรือเปล่า

กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) กลับมาจากฮ่องกงและเตรียมของฝากมาให้พรรณษา เพราะเขาคิดว่าเธอเป็นเหมือนน้องสาวของเขาคนนึง พรรณษามารับของฝากจากเขา เธอดีใจที่กันตพลยอมคุยกับเธอ ใกล้รุ่งกำลังสับสนเรื่องที่กันตพลเปลี่ยนไปจึงตัดสินใจจะไปคุยกับเขาให้รู้เรื่อง แต่กลับเห็นพรรณษาออกมาจากห้องของเขา!


ละคร “วาสนารัก” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
กำลังโหลดความคิดเห็น...