xs
xsm
sm
md
lg

“แอนด์ดรูว์” ร้ายตัวพ่อ! คั่ว 2 สาวแซ่บเปิดฉาก “เงาบุญ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แอนด์ดรูว์” ร้ายตัวพ่อ! คั่ว 2 สาวแซ่บเปิดฉาก “เงาบุญ”

“แอนด์ดรูว์” ร้ายตัวพ่อ! คั่ว 2 สาวสุดแซ่บ “แก้ว-อภิรดี” – “โม-อมีนา” พร้อมได้ฉายาใหม่ “แอนด์ก้นโด่ง”


พร้อมลงจอแล้ว สำหรับละครแนวลึกลับ ชวนติดตาม เรื่อง “เงาบุญ” ของกันตนา ที่นำเสนอเรื่องราวความดี ความชั่ว และผลของการกระทำ ดั่งคำโบราณที่ว่า “ตายไปจะเป็นเปรต” เล่าเรื่องราวของ สิตา หญิงสาวที่ใช้ความดีหาทางปลดปล่อยกรรมชั่วของบุพการีเพื่อให้พ้นทุกข์ แต่กรรมนั้นผู้ใดสร้างมา ถึงเวลาก็ต้องชดใช้กรรม ส่วนเรื่องนี้ความชั่วชัดเจน เรียกว่าแซ่บแต่ต้นเรื่องต้องยกให้ตัวร้ายอย่างแอนด์ดรูว์-กรเศก ที่ควงความร้ายมาพร้อมกับสาวโม-อมีนา

ฉากที่เก็บเบื้องหลังมาฝากเปิดความร้ายแบบแซ่บๆ ของหนุ่มแอนด์ดรูว์ ที่รับบท พงศกร ที่ดูเหมือนจะเข้ามาในบ้านของ สิตา (พิม-พิมประภา) เพื่อผลประโยชน์คือสมบัติ และที่ร้ายกว่านั้นก็ยังแอบเป็นชู้รักของ รัตติยา (แก้ว-อภิรดี) แม่ของสิตาด้วย แต่ความแช่บของตัวร้ายอย่างพงศกรยังไม่จบแค่นั้น เพราะยังมีความสัมพันธ์แนบแน่นกับ อรชุดา (โม-อมีนา) ที่ตนแนะนำว่าเป็นน้องสาว และเอาเข้ามาช่วยงานในบริษัท งานนี้ต้องบอกว่าเงื่อนงำความชั่วไม่ได้มีเพียงแค่นี้ ซึ่งต้องติดตาม

เรียกว่าเปิดเรื่องมาก็แซ่บเลยสำหรับหนุ่มแอนด์ดรูว์-กรเศก ที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ แต่ที่เจ้าตัวออกอาการเกร็งชัดเจนก็ตอนที่ต้องเข้าฉากเลิฟเลิฟกับรุ่นพี่ที่เคารพ แก้ว-อภิรดี ที่เจ้าตัวออกอาการเกร็งได้ชัดเจน ซึ่งในบทต้องทั้งหอม ทั้งกอด นัวเนีย เมื่อถ่ายเสร็จแอนด์ดรูว์ก็รีบขอโทษขอโพยรุ่นพี่เป็นการใหญ่ ด้านแก้วมือฉมังด้านการแสดงก็บอกไม่เป็นไร เล่นให้เต็มที่ตามบทบาท งานนี้ก็ใช่ว่าจะเป็นเฉพาะตอนเข้าฉากกับแก้วอย่างเดียว เพราะตอนเข้าฉากถึงพริกถึงขิงกับสาวโม-อมีนา หนุ่มแอนด์ก็มือไม้สั่นด้วย เหงื่อแตก งานนี้ไม่รู้ว่าแอร์ร้อน หรือเพราะความฮอตของสาวโม ที่เจ้าตัวก็บอกเลยว่าเล่นจริงอะไรจริงไม่ต้องกลัว ผู้กำกับ และทีมงานที่แอบดูทางหน้าเซ็ทถึงกับตั้งฉายาขำขำให้หนุ่มแอนด์ดรูว์ ว่า แอนด์ก้นโด่ง ซึ่งหนุ่มแอนด์ก็ให้เหตุผลว่า ด้วยความเกรงใจสาวๆ กับบทแบบนี้ แม้จะแอบเกร็งๆ เพราะเกรงใจ แต่ยังไงบทก็เป็นไปตามบท ด้วยความรมณ์ความร้ายๆ เจ้าเล่ห์ในบทเจ้าตัวไม่อ่อนข้อแน่นอน

ติดตามความร้ายๆ และบทบาทของเหล่าตัวร้ายแสนแซ่บทุกคนที่สุดท้ายจะกลายเป็นเปรต! กันหรือไม่? ฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงาบุญ” ตอนแรก วันพุธที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอชดี กด 35 จ้า...
กำลังโหลดความคิดเห็น...