xs
xsm
sm
md
lg

“เงาบุญ” เปิดฉากหลอน “โม-อมีนา” ร้ายจนผีตาม!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เงาบุญ” เปิดฉากหลอน “โม-อมีนา” ร้ายจนผีตาม!

พร้อมลงจอแล้ว สำหรับละครแนวลึกลับ ชวนติดตาม เรื่อง “เงาบุญ” ของกันตนา ที่นำเสนอเรื่องราวความดี ความชั่ว และผลของการกระทำ ดั่งคำโบราณที่ว่า “ตายไปจะเป็นเปรต” เล่าเรื่องราวของ สิตา หญิงสาวที่ใช้ความดีหาทางปลดปล่อยกรรมชั่วของบุพการีเพื่อให้พ้นทุกข์ แต่กรรมนั้นผู้ใดสร้างมา ถึงเวลาก็ต้องชดใช้กรรม


ฉากที่เก็บเบื้องหลังมาฝากเป็นตอนแรกที่ สิตา (พิม-พิมประภา) กำลังอยู่ในความเศร้าที่ต้องเสียพ่อ (ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง) ไป ด้วยความมีเงื่อนงำ นอกจากนั้น สิตายังเหมือนมีสัมผัสพิเศษ และได้ยินเสียงประหลาดตลอดเวลา บวกกับหลวงพ่ออาวุธ (โอ๋-ฐาปกรณ์) นั้นได้แวะมาที่บ้าน และทักถึงสัภเวสีที่ติดตาม อรชุดา (โม-อมีนา) มา ทำทุกๆ คนผวาไปตามๆ กัน ยกเว้นสิตาที่กลัวว่าจะเป็นพ่อของตน แต่หลวงพ่อกลับบอกว่ากรรมที่พ่อสิตานั้นทำมีมากนัก และกำลังชดใช้อยู่อย่างทรมาน

นาทีนี้คงต้องบอกว่า คนที่หลอนสุดคงจะเป็นสาวโม-อมีนา ที่เปิดฉากมาตอนแรก ก็เจอผีตามไปทุกๆ ที่ งานนี้มีสาเหตุจากความแรงของเจ้าตัวที่ใส่ไม่ยั้งตั้งแต่เปิดเรื่อง แม้ในฉากผู้กำกับแชมป์-อินทนนท์ จะบอกว่าห้ามเห็น ต้องเล่นแบบธรรมชาติสวยๆ ไป แต่ความจริงๆ คือนักแสดงประกอบที่แต่งหน้าแต่งตัวแบบจัดเต็มความหลอน บวกกับการจัดไฟที่ได้อารมณ์ สาวโมก็แทบกลั้นความกลัวไม่ไหว บอกทีมงานรีบถ่ายรีบไปดีกว่ากับฉากนี้ เพราะเกิดขนลุกยังไงไม่รู้ ส่วนสาวพิม-พิมประภา นางเอกของเรื่องก็ต้องเป็นคนเดียวที่จิตแข็ง เล่นแบบไม่กลัวผีใดๆ งานนี้เจ้าตัวบอกเจอแบบนี้จิตก็แข็งยากอยู่เหมือนกัน ซึ่งถ้าชีวิตจริงมีคนมาทัก ไม่ต้องเห็นเป็นรูปร่างก็คงอยู่ไม่ได้แล้ว มาติดตามกันว่า สาวโม-อมีนา จะสลัดผีหลุดไปได้ไหม และเพราะอะไรผีถึงตามติดขนาดนี้ นี่แค่ตอนแรกยังไม่ได้แสดงความร้ายกาจอะไรเท่าไหร่ยังเจอขนาดนี้ ตอนต่อๆ ไป รับรองนางร้ายเรื่องนี้คงโดนหนักกว่านี้ สะใจคนดูแน่นอนจ้า รับประกัน! ติดตามฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงาบุญ” ตอนแรกวันพุธที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 จ้า


กำลังโหลดความคิดเห็น...