xs
xsm
sm
md
lg

“รักนาย My Ride” เดินหน้าถ่ายทำ !

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“รักนาย My Ride” เดินหน้าถ่ายทำ !!

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซีรีส์“รักนาย My Ride” ได้มีการบวงสรวงเพื่อเป็นสิริมงคลแก่การทำงานของทั้งนักแสดงและทีมงาน ในการเตรียมความพร้อมสำหรับการถ่ายทำหลังบวงสรวง แต่ด้วยสถานการณ์ COVID-19 ที่ทำให้การเตรียมงานถ่ายทำซีรีส์ต้องหยุดพักไปเป็นระยะเวลานานพอสมควร ซึ่งทางทีมงานผู้ผลิตซีรีส์ก็มิได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น จึงได้หยุดพักการเตรียมงาน เพื่อความปลอดภัยของนักแสดงและทีมงาน

หลังจากที่ห่างหายไปนาน โซเชียลมีเดียของทางซีรีส์“รักนาย My Ride” ก็ได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการกลับมาโพสต์รูปเพื่อเป็นการทักทาย และเรียกกระแสการกลับมาของเหล่านักแสดง ทั้งภาพการ Workshop และการถ่ายทำ Poster ตัวละคร ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าทางผู้ผลิตซีรีส์ บริษัท K10 Global Content ได้กลับมาเดินหน้าเตรียมการถ่ายทำสำหรับซีรีส์“รักนาย My Ride” อย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง นั่นหมายความว่าจะมีการเปิดกล้องถ่ายทำในเร็วๆ นี้

ซึ่ง น้ำ - กฤติเดช (โปรดิวเซอร์และผู้กำกับ) ให้สัมภาษณ์ช่วงที่ผ่านมาว่า “ช่วงที่พักการเตรียมงานไป เราก็ไปโฟกัสอย่างอื่นที่พอจะทำได้ เช่น การทำเพลงประกอบ ตอนนี้เราได้ศิลปินวัยรุ่นที่ใครๆ ก็รู้จัก มาร่วมงานถึง 2 วง ที่จะมาร่วมทำเพลงประกอบให้กับทางซีรีส์ ซึ่งจะเป็นใคร ต้องฝากแฟนๆ คอยติดตาม และจะมีการปล่อยตัวอย่างซีรีส์ให้ได้รับชมกันเร็วๆ นี้แน่นอน”

ซีรีส์“รักนาย My Ride” ถูกดัดแปลงจากนวนิยายที่ประพันธ์โดย “รังสิมันต์” หรือ “หมอตุ๊ด” เจ้าของผู้ประพันธ์เดียวกับ Wake Up ชะนี ซึ่งเรื่องราวของ “รักนาย My Ride” นั้น เกี่ยวกับหมอเรสซิเด้นท์หนุ่ม ตะวัน (รับบทโดย เฟม ชวินโรจน์) ที่ได้ตัดสินใจคบกับ พี่ปอ (รับบทโดย บิ๊ก ธนกร) รุ่นพี่ที่แอบชอบมาตั้งแต่สมัยเรียน และตะวันต้องเดินทางไปคอนโดพี่ปอโดยนั่งวินมอเตอร์ไซค์บ่อยๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เขาได้พบกับ วินหนุ่มสุดหล่ออย่าง หมอก (รับบทโดย ฟลุ๊ค พงศกร) แต่แล้วเรื่องราวก็เกิดพลิกผัน ทำให้ทั้งสองคนมาตกหลุมรักกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตามชมในกันเวอร์ชั่นซีรีส์ ซึ่งมีกำหนดฉายในช่วงปลายปี 2563 นี้ สาวกแฟนๆ ซีรีส์วายไม่ควรพลาด!
















กำลังโหลดความคิดเห็น