xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นต์” สุดร้าย! บุกตบ “เอ็นจอย” พร้อมร่ายมนต์ดำใส่ “ออกัส”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มิ้นต์” สุดร้าย! บุกตบ “เอ็นจอย” พร้อมร่ายมนต์ดำใส่ “ออกัส”


มีเรื่องซวยซ้ำซวยซ้อน ไม่เว้นแต่ละวัน จนต้องวิ่งแจ้นไปพึ่งหมอดู สำหรับ นางเอกสาว “มิ้นต์-ชาลิดา” งานนี้ ท่าจะเคราะห์หนักไม่เบา เมื่อหมอดูทักว่า ชาติที่แล้ว ก่อกรรมทำเข็ญไว้เยอะ จนเจ้ากรรมนายเวรตามมาทวงคืนแบบจัดหนัก โดยฉากนี้ ในละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ช่อง 3 ผู้จัด “เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” ค่ายมาสเตอร์วัน จัดความฮาครบรส สไตล์ย้อนยุคกันไปเลย

เป็นตอนที่ “ลัคกี้” (มิ้นต์) ดวงตก เคราะห์ซ้ำกรรมซัด จน “แมน” (เพ้นท์-กฤตกานต์) ต้องพาไปพบ “ป้าหมอน” (กิ๊ก-มยุริญ) ที่ปรึกษาทางจิตวิญญาน ป้าหมอนตรวจดวงชะตาพบว่าลัคกี้ในอดีตชาติ ใช้มนต์ดำแย่งชิง “กาย” (ออกัส-วชิรวิชญ์) มาจาก “น้องเลิฟ” (เอ็นจอย-ธิดารัตน์) ทำให้น้องเลิฟฆ่าตัวตาย จนผูกใจเจ็บ “ลัคกี้” ในชาตินี้ ต้องรีบแก้ไข ทำพิธีปัดเป่า ก่อนที่ชีวิตจะพังหนักไปกว่านี้

ฉากนี้ ผู้จัด เอิน เซ็ทเป็นฉากพีเรียดย้อนยุค ทั้งโลเกชั่น เสื้อผ้า หน้าผม นักแสดงทุกคน ต้องห่มสไบ นุ่งโจงกระเบน และใช้ภาษาโบราณแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะ หนุ่มเพ้นท์ ต้องทรงเครื่องแน่นทั้งชุด และหน้าผม เป็นแม่สาวโบราณ เวอร์ชั่นสวยสะพรึง พอถึงเวลาเข้าฉาก ต่อ ผู้กำกับ ก็ต้องซักซ้อมคิวเป็นอย่างดี เพราะมีฉากชุลมุนวุ่นวาย มิ้นต์ในคราบนางร้าย ขี้อิจฉา ต้องบุกราวี เอ็นจอย ทั้งจิกหัวตบ และขู่จะทำให้เสียโฉม เพื่อแย่งออกัส ถึงจะมีอุปสรรคเรื่องภาษา แต่ทุกคนก็ใส่กันไม่ยั้ง ส่วนอีกคนที่ดูเป็นกังวลกว่าใครคือหนุ่ม ออกัส เพราะต้องมีฉากถึงเนื้อถึงตัวกับสาวๆ เรียกว่ากว่าจะผ่านแต่ละฉากไปได้ เขินจนหูแดงไปหมด น่าเอ็นดู ฉากจู่โจมนัวเนียสาวเอ็นจอย แค่มุมกล้องหลอกๆ หนุ่มออกัสยังออกอาการประหม่าไม่น้อย พอมาถึง ฉากร่วมหอลงโรงกับสาวมิ้นต์ หนุ่มออกัสยิ่งออกอาการหนัก เขินจนไปไม่เป็น ผู้กำกับ ถึงขั้นต้องมาขออนุญาต แตะเนื้อต้องตัวต่อหน้าสาวมิ้นต์ พอรวมพลังความกล้าได้ ออกัสจะเล่นได้หวาดเสียว หรือตกม้าตายกลางทาง ตามลุ้นได้ในวันอังคารที่ 1 กันยายน 2563 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33
กำลังโหลดความคิดเห็น...