xs
xsm
sm
md
lg

“อีดงอุค” คืนจอ ในบทจิ้งจอกเก้าหาง ใน Tale of the Nine Tailed ดูตุลาคม นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Tale of the Nine Tailed พร้อมลงจอ ตุลาคม นี้
“อีดงอุค” คืนจอในบทจิ้งจอกเก้าหาง ใน Tale of the Nine Tailed ตุลาคม นี้

ซีรีส์ใหม่ Tale of the Nine Tailed หรือ Story of Gumiho โปรแกรมวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง tvN ผลงานของผู้กำกับคังชินฮโย จากบทโทรทัศน์ของ ฮันอูริ ภายใต้การผลิตของ CJ ENM จ่อคิวออกอากาศตอนแรกในเดือนตุลาคมนี้

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกแอ็คชั่นแฟนตาซี เรื่องราวของ กูมิโฮ หรือจิ้งจอกเก้าหาง ที่ใช้ชีวิตปนอยู่ในหมู่มนุษย์กลางเมืองใหญ่ และโปรดิวเซอร์รายการเรื่องลี้ลับที่คอยตามล่ากูมิโฮ ตัวเป็นๆ มาออกรายการให้ได้ การร่วมงานทีมนักแสดงที่น่าหลงใหล ทั้ง อีดงอุค อีโบจา และ คิม บอม ที่พลิกบท เล่นร้ายสุดขั้วในเรื่องนี้ รวมทั้งนักแสดงสาวดาวรุ่ง คิมยองจี จาก The King: Eternal Monarch

โปสเตอร์แรก ถูกปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อย วันนี้ (28 สิงหาคม) ตามหลังทีเซอร์แรก เมื่อวันก่อน ขายเสน่ห์ของอีดงอุค ในบท “อียอน” กูมิโฮ หรือ จิ้งจอกเก้าหางสุดเท่ เต็มๆ

ยิ่งไปกว่านั้นโปสเตอร์ยังใช้โทนภาพสีดำบนพื้นหลังสีฟ้าครามเข้ม ยิ่งทำให้ใบหน้าของอียอน กูมิโฮ อายุนับพันปี โดดเด่นเป็นสองเท่า

ภาพบอกเล่าอารมณ์ต่างๆ ผ่านสีหน้าของอียอน ทั้งลึกลับและเปี่ยมเสน่ห์เป็นเลิศ กับทั้งยังมีวี่แววเยาะหยันอยู่ในที โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีแสงส่องผ่านใบหน้าที่ซีดเซียวของอียอนโดยปราศจากความอบอุ่น และดวงตาที่ต้องแสงนั้นเผยให้เห็นตัวตนที่แท้ของเขา คือกูมิโฮ

นอกจากนี้ ตัวหนังสือสีแดง “คุณอยากรู้จริงๆ หรือ โลกที่ฉันอยู่เป็นอย่างไร?” ที่ถูกวางข้างติ่งหูของ อียอน ยิ่งทำให้ความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับจิ้งจอกเก้าหางสีขาวนวลตัวนี้ เพิ่มเป็นทวี

ตัวแทนทีมงานฝ่ายผลิตกล่าวว่า “Tale of Nine Tails เป็นแฟนตาซีแนวใหม่ ที่ต่างจากการนำเสนอเรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหาง ที่เราเคยเห็นมาจนถึงตอนนี้ และจะเป็นผลงานที่จะเปิดประตูสู่โลกใหม่ ตอบสนองความต้องการของคนดูอย่างแน่นอน” 


ปักหมุดรอเลยนับจากนี้ #เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์

cr | naver.me/FsFsv0lL | tvNDrama

โปสเตอร์แรก ขายเสน่ห์ของอีดงอุค ในบท “อียอน” จิ้งจอกเก้าหางสุดเท่ เต็มๆ

อีดงอุค รับบท อียอน กูมิโฮ อายุพันปี ที่ปลอมปนอยู่ในหมู่มนุษย์

อีโบจา เป็น นัมจีอา โปรดิวเซอร์สาวรายการเรื่องลี้ลับ ที่ตามล่า กูมิโฮ ตัวเป็นๆ อย่างมุ่งมั่น

คิมบอม พลิกร้าย ในบท อีรัง จิ้งจอกเก้าหางสายดาร์ก


กำลังโหลดความคิดเห็น...