xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 3 บุกหนักเปิดหมัดเด็ดละครครึ่งปีหลัง 2563

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช่อง 3 บุกหนักเปิดหมัดเด็ดละครครึ่งปีหลัง 2563

สิ้นสุดการรอคอย “ช่อง 3” บุกหนัก เปิดหมัดเด็ดละครครึ่งปีหลัง 2563 “โป๊ป-เบลล่า-หมาก-เก้า” นำทีมคืนความสุขให้คนดู

ครึ่งปีแรก 2563 ก็ปังเกินต้านแล้ว สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในฐานะผู้นำแห่งวงการละคร ที่อัดแน่นไปด้วยบุคลากรคุณภาพทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็นผู้จัดมากประสบการณ์ ผู้กำกับมากฝีมือ และทัพนักแสดงมากความสามารถระดับตัวท็อปของวงการ ทำให้การออกสตาร์ทครึ่งปีแรกโกยเสียงชื่นชมถล่มทะลาย ไม่ว่าจะเป็น ซ่อนเงารัก, ทุ่งสน่หา, เล่ห์บรรพกาล, มือปราบข้าวสารเสก, ดั่งดวงหฤทัย, พยากรณ์ซ่อนรัก, อกเกือบหักแอบรักคุณสามี, เมียอาชีพ ที่โกยเรตติ้งความสนุก รวมถึงคะแนนความฟิน จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทย และเทรนด์ทวิตเตอร์โลกมาแล้ว

งานนี้ ช่อง 3 เลยปักธงรบ บุกหนักละครใหม่ ครึ่งปีหลังอย่างต่อเนื่อง ประเดิมด้วย “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ละครสายมูแห่งปี แนวโรแมนติก คอเมดี้ ค่าย “มาสเตอร์วัน” ของผู้จัด “เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” ที่หยิบเอาเคมีความสดใหม่ ของ “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” มาเจอกันครั้งแรก ความน่ารักของคู่นี้ทำเอาแฟนละครฟินไม่เบา

ต่อด้วยละคร “วาสนารัก” ของผู้จัด จิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ หนุ่ม-กฤษณ์ จากค่ายเมคเกอร์ เค ซึ่งเป็นภาคต่อจากเรื่อง “ทุ่งเสน่หา” ที่แฟนละครรอคอยอย่างหนัก กำกับการแสดงโดย หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล และ อดุลย์ ประยันโค โดยได้ พระเอกน้องใหม่มาดเซอร์ “ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์” มาประกบคู่กับ “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ร่วมด้วยคู่สีสันรสแซ่บ “แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา” และ “โบ้ท-ธารา ทิพา” โดยเป็นเรื่องราวความรักที่ไร้วาสนาของรุ่นหลานๆ ในปี 2532 โดย “ไอซ์” รับบท “กันตพล” หลานป้าสำเภา และ “ณิชา” รับบท “ใกล้รุ่ง” ลูกพ่อเจษ ,แพร-พิชชาภา รับบท “พรรษา” ลูกสาวของมิ่งขวัญกับยุพิน, โบ้ท-ธารา รับบท “เพทาย” ลูกชายของไพฑูรย์กับจินดา ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง โดยคอสตูมในเรื่องจะเป็นชุดย้อนยุคในสมัย 20 - 30 ปีก่อน โดยทางผู้จัดพิถีพิถันในเครื่องแต่งกายอย่างมาก รสชาติละครรับรองเผ็ดร้อนไม่แพ้ทุ่งเสน่หาแน่นอน 

ตามด้วย คู่พระนางห้างแตก ที่คนทั้งประเทศรอคอย “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ที่มาเชือดเฉือนกันในละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ของ ผู้จัด นก-จริยา แอนโฟเน่ ค่ายเมกเกอร์ เจ กำกับการแสดงโดย แมน-เมธี เจริญพงศ์ เป็นเรื่องราว ของ พิชชา (เบลล่า) ใช้เวลาเกือบทั้งหมดของชีวิตคู่ วิ่งตามหาความซื่อสัตย์จากสามี อย่าง ภมร (หลุยส์ สก๊อต) ทั้งสองต่างเรียกร้องเอาตัวเองเป็นใหญ่ แต่ไม่เรียนรู้ที่จะรักให้เป็น จนชีวิตคู่ล่มสลาย จากเหตุชู้สาว ความทุกข์ที่เจ็บปวดจากรักทำให้พิชชากลัว และไม่คิดจะมีชีวิตคู่อีกเลย ด้าน รามิล (โป๊ป) ผู้ชายที่รักโดยไม่หวังการครอบครอง เขามีชีวิตเพื่อรอยยิ้มของพิชชา ผู้หญิงคนเดียวที่ได้ยืนในหัวใจที่มั่นคงของรามิล เป็นคนแรกและคนสุดท้ายของชีวิต เชื่อว่าความจัดจ้านของละคร บวกกับฝีมือของโป๊ป-เบลล่า จะมัดใจคนดูอยู่หมัด เตรียมโกยเรตติ้งพุ่งทะลุเพดานอีกแน่นอน

ขยับมาที่ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “สัญญารัก สัญญาณลวง” ของ ผู้จัด คิง-สมจริง ศรีสุภาพ ค่ายกู๊ด ฟีลลิ่ง ที่ได้พระนาง “เด่นคุณ งามเนตร” ประกบ “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” ร่วมด้วย “น้ำฝน-พัชรินทร์” มาปะทะเดือด โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 2 ภพ 2 ชาติ ที่ย้อนอดีตไปถึง 1,400 ปี สมัยทวารวดี ความยิ่งใหญ่ของเรื่องนี้ บอกได้คำเดียวว่า อลังการทุกองค์ประกอบ เข้มข้นทุกฉาก ห้ามพลาดสักตอน

ฟากละครดราม่า ของ ผู้จัด “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” ค่าย เวฟ ทีวี ที่พล็อตเรื่องขึ้นใหม่หมด “ความทรงจำสีจาง” ก็คว้าพระนางตัว ต.อย่าง “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” และ “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” มาประกบคู่กันครั้งแรก โดยเป็นเรื่องราว ของพี่น้องที่พลัดพรากกันตอนเด็ก และมาเจอกันตอนโต จนเกิดเป็นความรัก เรื่องราวความรักความผูกพันธ์ที่มีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ คราบน้ำตา จะหนักหน่วงแค่ไหนต้องติดตาม เมื่อรักครั้งนี้เป็นรักต้องห้ามที่เป็นไปไม่ได้


ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งละครที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ “ตราบฟ้ามีตะวัน” ของผู้จัด “ก้อง-ปิยะ” และ “ชุดาภา จันทเขตต์" ค่ายโซนิกซ์ บูม ที่แฟนละครต่างรอคอยเคมีของพระนางคู่นี้ หลังจากเคยเจอกันแล้วในเรื่อง “คมแฝก” นั่นก็คือ “หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ” และ “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ที่เจ้าของบทประพันธ์ “อุณหภูมิปกติ” ถึงขั้นการันตีว่า พระนางคู่นี้ คือ อิมเมจต้นฉบับ โดยเป็นเรื่องราวของ ‘วันฟ้าใหม่’ (เก้า) ที่มีเหตุต้องเข้ามาอยู่ในบ้านของ อาทิตย์ (หมาก) หลังจากสูญเสียครอบครัวทั้งหมด ก่อนจะมีเหตุให้ต้องเกลียดกัน ด้วยพฤติกรรมของวันฟ้าใหม่ และเธอเกือบจะทำให้อาทิตย์ต้องเสียชีวิตจนเกลียดเธอเข้าไส้ ทำให้เธอต้องถูกเนรเทศไปไกลบ้านถึงสี่ปี จนถึงวันที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หากคิดว่าเวลาจะเยียวยาความเกลียดได้...แต่คงไม่ใช่กับอาทิตย์ เพราะไม่ใช่แค่เกลียดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเกลียดกว่าเดิมอีก แต่เมื่อต้องทำตามสัญญาสุดท้ายของพ่ออาทิตย์ ทั้งคู่จะผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปได้อย่างไร ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือเพียบ ปั้นจั่น-ปรมะ , หลิงหลิง-ศิริลักษณ์ , แจ๊ค แฟนฉัน , ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ,แหม่ม-จินตหรา ,ดุ๊ก-ภาณุเดช ฯลฯ 

เตรียมพบกับความสนุกครบรสแบบเกินต้านได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3 กด 33 รับรองไม่ผิดหวัง

ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋

วาสนารัก

ร้อยเล่ห์มารยา

สัญญารัก สัญญาณลวง

ความทรงจำสีจาง

ตราบฟ้ามีตะวัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...