xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน" (มีคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรื่องย่อ "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน"

ชื่อสากล: Still 2gether
กำกับการแสดง : ออฟ-นพณัช ชัยวิมล
แนวละคร : ซีรีส์วาย
ผลิต : GMM TV
จำนวนตอน : 5 ตอน (พิเศษ)
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30น. ทางช่อง GMM25และ 23.00น. บน LINE TV
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter &Weibo : GMMTV

#เพราะเรายังคู่กัน #Still2gether #GMM25 #LineTV #lakornonlinefan #ยืนหนึ่งข่าวละคร
เรื่องย่อ

เรื่องราวในช่วงชีวิตปี 2 ของ“สารวัตร” (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) และ“ไทน์” (วิน-เมธวิน)ที่ดูจะเต็มไปด้วยความรักและอบอุ่นที่มีให้กัน แต่เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้น หลังจาก “พี่ดิม” (กาย-ศิวกร)เรียนจบไปได้มอบหมายให้ “สารวัตร” เป็นประธานชมรมดนตรีต่อจากเขา ส่วน “พี่แฟง” (นาแนน-ภัคจิรา)ก็ขอร้องให้ “ไทน์” เป็นประธานชมรมเชียร์ลีดเดอร์เหมือนกัน แถมตอนนี้ห้องชมรมดนตรี กับชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ก็ดันย้ายมาอยู่ห้องติดกัน ทำให้เสียงการซ้อมจาก 2ชมรมตีกันจนเกิดการปะทะกันบ่อยครั้ง แม้แต่คู่ของ “ผู้กอง” (แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์) - “มิล” (เดรก-สัตบุตร),“แมน” (ไมค์-ชินรัฐ) -“ไทป์” (ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์) ,“ดิม” -“กรีน” (กันต์-กรวิชญ์) รวมถึงแก๊งเพื่อนอย่าง “บอส (กันสมาย-ชนกันต์), แพร (เลิฟ-ภัทรานิษฐ์), ฟ่ง (ข้าวตัง-ธนวัฒน์), โอม (เจเจ-ชยกร), เอิร์น (ฟิล์ม-รชานันท์)” ก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ทะเลาะกันของ 2 ชมรมนี้ไปด้วย เมื่อหน้าที่ที่รับผิดชอบสวนทางกับความรัก พวกเขาจะประคับประคองความรักครั้งนี้ไปตลอดรอดฝั่งหรือไม่มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

รายชื่อนักแสดง

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี: สารวัตร
วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร : ไทน์
เดรก-สัตบุตร แลดิกี : มิล
แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซําทองไหล : ผู้กอง
ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต : แมน
ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล : ไทป์
กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ : ดิม
กันต์-กรวิชญ์ บุญศรี : กรีน
กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ : บอส
เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร : แพร
ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล: ฟ่ง
เจเจ-ชยกร จุฑามาศ : โอม
ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์ : เอิร์น

ในบรรดาซีรีส์วายหลายๆเรื่อง และ "คู่พระ" หลายคู่ เรื่อง "เพราะเราคู่กัน" ซึ่งแสดงโดย "ไบร์ท-วิน" ยังคงได้รับความนิยมจนถึงวันนี้ และเพื่อตอกย้ำความสำเร็จนี้ จึงเกิด 5 ตอนพิเศษสำหรับ "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน" ที่จะออนแอร์ทาง GMM 25 ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ !

เรามาทำความรู้จักกับ "ไบร์ท-วิน" พอสังเขป ดีกว่า ! "ไบร์ท" บางคนมโนไปไกลว่า เขาคือ "หลัวแห่งชาติของเรา" ! หน้าตาหล่อเหลาของ "วชิรวิชญ์ ชีวอารี" (กุลธร ชีวอารี-ชื่อเดิม) มาจาก เชื้อคุณปู่ที่เป็นคนอเมริกัน และเชื้อจีนทางสายคุณตา ส่วนย่าและยายเป็นคนไทย เพราะฉะนั้น เมื่อเชื้อตกมาถึงรุ่นหลาน จึงมี "หน้าตา" เตะตาต้องใจใครต่อใคร เรียนหนังสือ ม.ต้น ที่สวนกุหลาบ ม.ปลายที่เตรียมอุดม เคยศึกษาในโครงการวิศวกรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบัน เรียนหลังสูตรนานาชาติ สาขา Marketing มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ไบร์ท มีผลงานมาตั้งแต่ปี 2556 เรื่อยมา ชีวิตของไบร์ทเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเซ็นสัญญากับ GMM TV หลังผ่านการเข้าร่วมโครงการ GMM25 New Face 2018 ต่อมาได้ร่วมแสดงละครและซีรีส์ของ GMM หลายเรื่อง เช่น Love Songs Love Series ทั้ง 3 ตอนคือ ตอน เราและนาย / ตอน จะรักหรือจะร้าย / ตอน ก็เคยสัญญา ,ยุทธการปราบนางมาร โดยรับบทเป็น "ตัวโน้ต", บท "อโณทัย" ใน "ก่อนอรุณจะรุ่ง" , บท "หมอเป้ง" (ตอนวัยรุ่น) ใน "My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน"

และเรื่องที่โด่งดังมากในปี 2563 คือ เพราะเราคู่กัน 2gether The series ในบท "สารวัตร" ออนแอร์ตอนแรกเมื่อวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ ทาง GMM 25 , Line TV, Netflix เป็นซีรีส์ที่ขึ้นยอดวิวอันดับ 1 บน Line TV ในครึ่งปีแรก นอกจากนี้ ไบร์ท ยังได้ร้องเพลงประกอบ "คั่นกู" และ "ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม"

ส่วนนักแสดงอีกคนคือ "วิน" เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ในบท "ไทน์" วินจบปริญญาตรี จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลักสูตร นานาชาติ เข้าสู่วงการด้วยการเซ็นสัญญากับ One 31 ก่อนย้ายมาอยู่กับ GMM TV และมีโอกาสแสดง "เพราะเราคู่กัน 2gether The series" เป็นเรื่องแรก

จากความสำเร็จ ได้สร้าง 5 ตอนพิเศษ ตอกน้ำความสำเร็จ ในชื่อ “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน Still 2gether” จะสู่สายตาผู้ชมทาง GMM 25 และบน Line TV ในเวลา21.30 น. วันที่ 14 สิงหาคมนี้

เพลงประกอบของ 5 ตอนพิเศษนี้ จะมีเพลง "Still Together" ที่ไบร์ทกับวินจะร้องร่วมกัน และไบร์ทยังได้บันทึก คัฟเวอร์ เพลง With A Smile ของวงร็อก Eraserheads ระดับตำนานของฟิลิปปินส์ เพื่อใช้ในการโปรโมตที่จะออกอากาศในฟิลิปปินส์ ซึ่งถือว่าผลงานในต่างประเทศชิ้นแรกของเขา

เพื่อยืนยันว่า "ดัง" ! จริง จึงขอนำตัวอย่างของนิตยสาร 2 เล่มที่ "ไบร์ทกับวิน" ขึ้นปก เพื่อยืนยันในกระแสนี้ คือ RABENDA ฉบับ THE SUMMER ISSUE และ นิตยสาร "สุดสัปดาห์" ฉบับ สิงหาคม 2020
กำลังโหลดความคิดเห็น...