xs
xsm
sm
md
lg

“วิน 21 เด็ดใจเธอ” มาแรงแซงทุกโค้ง !

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์LINE TV ปลื้ม! “วิน 21 เด็ดใจเธอ” มาแรงแซงทุกโค้ง ! 
บิดยอดวิวทะยานอันดับ 1

หลังจาก “วิน 21เด็ดใจเธอ”ซิตคอมจาก LINE TV Original Sitcom (ไลน์ ทีวี ออริจินอลซิตคอม) ออกอากาศมาได้ไม่นาน ก็บิดต่อมฮาโดนใจแฟนๆจนทำให้ได้กระแสตอบรับอย่างท่วมท้นเกินคาดกับยอดวิวในตอนล่าสุดของสัปดาห์ที่ผ่านมาถึง 6,177,961 วิว!! ทำให้ “วิน21 เด็ดใจเธอ”ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1ของยอดวิวละคร ซีรีส์ ที่มีจำนวนคนดูมากที่สุดประจำสัปดาห์บน LINE TV!!!สร้างความปลาบปลื้มให้กับทีมงานและนักแสดงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ คู่พระนางน้องใหม่แห่งวงการซิตคอม "บลู – พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ" และ "ฟรัง – นรีกุล เกตุประภากร" ที่ออกอาการปลื้มหนัก เพราะ “วิน21เด็ดใจเธอ” เป็นซิตคอมเรื่องแรกที่ทั้งคู่มารับบทแสดงนำอย่างเต็มตัวด้วย โดยทั้งคู่เผยว่า

บลู-“ก่อนอื่นเลย ผมต้องขอขอบคุณแฟนๆซิตคอมวิน21เด็ดใจเธอทุกคน ที่ให้การตอบรับกับซิตคอมเรื่องนี้ขนาดนี้ ขอบคุณพี่ๆนักแสดงทุกคนที่คอยแนะนำและเทรนด์ผม ขอบคุณพี่เอ๋ผู้กำกับ ทีมงานทุกคนรวมถึงไลน์ทีวี ที่ให้โอกาสผมได้มารับบท แป๊บ ในซิตคอมเรื่องนี้ด้วยนะครับ ไม่มีคำไหนจะอธิบายความรู้สึกได้ดีกว่าคำว่า ดีใจมากกกกกก (ยิ้ม) เพราะพวกเราตั้งใจทำงานกันมากจริงๆ พอเห็นว่าได้กระแสตอบรับจนยอดวิวขึ้นอันดับ1 แบบนี้ ก็ทำให้ผมและทีมงานทุกคนมีกำลังใจในการทำงานยิ่งขึ้นไปอีก ยังไงก็ยังขอฝากให้ทุกคนช่วยติดตามซิทคอมเรื่องวิน 21 เด็ดใจเธอ แบบนี้ต่อไปเรื่อยๆเลยนะครับเป็นกำลังให้พวกเราชาววิน21 ด้วยนะครับ”

ฟรัง-“พอได้รู้ว่า วิน21 เด็ดใจเธอ ยอดวิวขึ้นอันดับ1 ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณแฟนๆทุกคนมากๆๆๆๆๆเลยค่ะ ดีใจแทนพี่ๆทีมงานและนักแสดงทุกๆคน เพราะทุกคนตั้งใจกันมากๆเลย หายเหนื่อยกันไปเลยค่า (ยิ้ม) ดีใจที่แฟนๆชอบนะคะ แล้วพวกเราก็จะตั้งใจสร้างความสุข และเสียงหัวเราะต่อไปแบบไม่มีหยุดแน่นอนจ้า ฝากแฟนๆทุกคนติดตามพวกเราแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆน้า มาดูความสัมพันธ์ของชาววินกันว่าจะพัฒนาต่อไปยังไง และจะมีเรื่องวุ่นๆอะไรเกิดขึ้นอีก สนุก ฮา ทุกตอนแน่นอนจ้า แล้วอย่าลืมติดตามวิน21 เด็ดใจเธอ และกดเป็นแฟนในช่องทางของเราด้วยนะคะ

งานนี้เรียกได้ว่า ยิ้มแก้มปริไปตามๆกันเลยทีเดียว ...มาร่วมพิสูจน์ความป่วนความฮาและเป็นกำลังใจให้ชาววิน21กันได้ทุกวันพุธ เวลา 18.00น. บนLINE TV “วิน21เด็ดใจเธอ” https://tv.line.me/win21อย่าลืมกดติดดาวเพื่อจะได้ไม่พลาดความสนุกทุกคลิปอัปเดทกันนะจ๊ะ
และนอกจากจะได้ความสนุกสุดมันส์กับ “วิน21 เด็ดใจเธอ” แล้ว ผู้ชมทุกคนยังจะได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรม “หน้าจอรอโชค” กิจกรรมดีๆที่มีของรางวัลมารอแจกกันทุกสัปดาห์อีกด้วย

#วิน21เด็ดใจเธอ #LINETVoriginal#LINETV#Leaydodee


กำลังโหลดความคิดเห็น