xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นต์” เท “อาเล็ก” ปิดตำนานนางฟ้ากับหมูวัด!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มิ้นต์” เท “อาเล็ก” ปิดตำนานนางฟ้ากับหมูวัด!

เปิดฉากมา ผู้จัดหนุ่มไฟแรง “เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” แห่งค่ายมาสเตอร์วัน ก็เล่นเอา พระเอกหนุ่ม “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หมดหล่อกันเลยทีเดียว เพราะโดนจับแปลงร่าง เป็นหนุ่มอ้วน หุ่นหมี สุดเนิร์ด ในละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ทางช่อง 3 แถมโดน นางเอกสายมู อย่าง “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” หักอกดังเป๊าะ เพราะหลังจากที่ทั้งคู่เป็นแฟนกัน ก็โดนบูลลี่หนักว่า “นางฟ้ากับหมูวัด” โถ..สงสาร

เป็นตอนที่ “ลัคกี้” (มิ้นต์) ตกลงเป็นแฟนกับ “โชคบดี” (อาเล็ก) หนุ่มเนิร์ดหุ่นหมี ร่างท้วม แถมยังสิวเขรอะ ที่ดูช่างไม่มีความเหมาะสมกันซะเลย แถมเพื่อนๆ ของ “ลัคกี้” ยังไม่ยอมรับ “โชค” น่าอับอายที่ต้องเดินกับ “หมูวัด” แบบ “โชค” แม้ “โชค” จะรักและเอาใจใส่ “ลัคกี้” เป็นอย่างดี แต่ในที่สุด “ลัคกี้” ก็ตัดสินใจขอเลิกกับ “โชค” 

ฉากนี้ บอกเลยว่าหัวเราะท้องแข็งตลอดการถ่ายทำ เรียกว่าขำตั้งแต่เห็นอาเล็กแต่งเอฟเฟกต์อ้วนพุงพลุ้ย น่าเอ็นดูที่สุด แต่คนที่ไม่สนุกด้วย เห็นจะเป็น “อาเล็ก” ที่ต้องนั่งนิ่งๆ ให้ช่างเอฟเฟกต์แต่งอ้วนนานหลายชั่วโมง เลยไม่สามารถตอบโต้การโดนโจมตีใดๆ จากมิ้นต์ได้ (ฮา) ทันทีที่อาเล็กแปลงร่างเสร็จ วิญญาณเด็กอ้วนก็เข้าสิงห์ ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการเดิน การกิน อิริยาบทต่างๆ ทำได้ดีมาก จน “มิ้นต์” อดใจไม่ไหว แอบหยิกแก้ม แอบผลักให้เซหวิดล้มอยู่บ่อยๆ ด้านอาเล็กแม้อยากจะตอบโต้ แต่ก็ขยับเขยื้อนตัวได้ช้าไปหมด ถ่ายจริง อาเล็กนั่งพุงห้อย กุมมือมิ้นต์ บอกความในใจ จู่ๆ ลมก็พัดฝุ่นกระเด็นเข้าตามิ้นต์ อาเล็กรวบพลังลมปราณเป่าฝุ่นให้ เพี้ยงใหญ่ แต่สุดท้ายต้องพามิ้นต์ไปห้องพยาบาลด้วยความห่วงใย แต่แล้วความหวังดีทั้งหมด เมื่อโดนบูลลี่หนักว่าเป็น นางฟ้ากับหมูวัด รักครั้งนี้จึงพังลง เพราะมิ้นต์เท สิ้นเสียงคัท นักศึกษาในมหาลัยที่มารอดูการถ่ายทำ ก็เม้าท์เบาๆ ว่าไหนอ่ะพระเอก ไม่เห็นพระเอกเลย ซึ่ง “อาเล็ก” ยืนอยู่ข้างหน้า เล่นเอาฮากันหนักมาก

ติดตามชมความน่ารักปนเศร้าของฉากนี้ได้ กับตอนแรกของละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” วันอังคารที่ 28 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33
กำลังโหลดความคิดเห็น...