xs
xsm
sm
md
lg

ลุ้นความรัก “คังแท-มุนยอง” คืนนี้ ความเสื้อคู่ เดตมัธยมก็มา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์• ลุ้นความรัก “คังแท-มุนยอง” คืนนี้ ความเสื้อคู่ เดตมัธยมใสๆ

วันนี้ (25 ก.ค.) tvN เผยภาพนิ่งตอนล่าสุด ของ #ItsOkayToNotBeOkay เป็นภาพ คังแท (คิมซูฮยอน) และ โกมุนยอง (ซอเยจี) เผชิญหน้ากันในชุดเครื่องแบบนักเรียน แสนสดใสวัยมัธยม น่าลุ้นน่าติดตามมาก

เรื่องราวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คังแท แอบไปเที่ยวตามใจตัวเอง กับ มุนยอง สุดท้ายเรื่องรู้ไปถึง ซังแท (โอจองเซ) จนเกิดความวุ่นวายที่เกินการควบคุม ซังแทอาละวาด และป่าวประกาศว่าตอนเด็กๆ เขาเกือบถูกน้องชายฆ่าตาย ท่ามกลางความตกใจของทุกคน โดยเฉพาะ คังแทเสียใจอย่างหนัก ไม่คิดว่าพี่ชายยังจำคำพูดนี้ ฝังใจตลอดมา

และในตอนท้าย พัคอ๊กนัน (คังจีอึน) ผู้ป่วยในโรงพยาบาลจิตเวชรื่นรมย์ หลบหนีออกจากโรงพยาบาลเพื่อไปพบคนสำคัญ คังแท ซึ่งมีอาการป่วยทั้งวัน รีบขับรถตามไปที่ปราสาทต้องสาปทันที และมั่นใจว่าเธอคือนักเขียน “โดฮีแจ” แม่ที่ยังไม่ตายของ มุนยอง นั่นเอง

ความสัมพันธ์ระหว่าง คังแท และ มุนยอง ทำให้คนดูลุ้นเป็นอย่างมาก หลังจากล่าสุด คังแท ได้ตัดสินใจบอกเลิก ตัดขาดความสัมพันธ์กับมุนยองไปอย่างโหดร้าย บอกว่าเธอเป็นเพียงดอกไม้ไฟที่เขาเล่นจนหมดสนุกแล้วเท่านั้น แต่พอมาเจอภาพนิ่งฉากนี้เลยยิ่งถูกจับตาและดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก ที่ได้เห็นทั้งคู่อยู่ในชุดนักเรียนมัธยม และกำลังเผชิญหน้ากัน ว่าเรื่องราวจะเป็นเช่นไร

เหนือสิ่งอื่นใดมันช่างเป็นรูปวัยมัธยมของคนสองคนที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ดังนั้นมันจึงน่าสนใจมากยิ่งขึ้น หนุ่มน้อย คังแท ก็ดูสดใส และสาวมัธยมไร้เดียงสา มุนยองก็น่ารัก เลยเพิ่มความสดใสเป็นสองเด้ง แถมยังมี แจซู (คังกีดุง) เพื่อนรักของ คังแท มาร่วมสร้างความสนุกสนานอีกด้วย

นอกจากนี้ความคาดหวังของผู้ชมก็เพิ่มสูงขึ้นเช่นกัน ว่าความรักภายใต้เมฆหมอกสีดำที่ปกคลุมทั้งคู่เอาไว้ จะแปรเปลี่ยนเป็นท้องฟ้าแจ่มใสได้หรือไม่ อย่างไร

ลุ้นจ้าลุ้น #ItsOkayToNotBeOkayEP11 #เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์ 😋 ซับไทยทาง Netflix เสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. (โดยประมาณ)

cr | ภาพ : tvNDrama | ข่าว : naver.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...