xs
xsm
sm
md
lg

“โอม” เป็นผีดิบคลั่ง อาละวาดหนัก “เบนซ์” หวิดโดนกัดคอ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ช่อง8 นำละครใหม่ กลับสู่หลังข่าวสองทุ่มอีกครั้ง ประเดิมด้วย ภูตรัตติกาล คืนนี้ตอนแรก
“โอม” เป็นผีดิบคลั่ง อาละวาดหนัก “เบนซ์” หวิดโดนกัดคอ เปิดจอ “ภูตรัตติกาล” คืนนี้

เปิดฉากแรกก็ทำแฟนละครต้องผวา และลุ้นละทึกตาม สำหรับ “ภูตรัตติกาล” ละครใหม่ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพราะเป็นฉากอดีตที่พระเอกผีดิบ “โอม-อัชชา นามปาน” คลั่งไล่กัดคอคนทั้งคุ้ม จนนางเอก “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” คนรักในเรื่อง ต้องคว้ากริชออกมาปราบ

เบื้องหลังพูดเลยว่าโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ ในโลเคชั่นสวยปนหลอน บวกกับ เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็ม ว่าแต่ ผีดิบโอมจะกัดคอเลือดสาดกันขนาดไหน มีภาพมาให้ดูกัน

เป็นฉากที่ เจ้าหลวงคำเมือง (โอม-อัชชา) บอกรักกับ เจ้านางจันทน์ผา (เบนซ์-ปุณยาพร) ในสวนดอกเก็ดถวา แต่หลังจากตกดึกคืนพระจันทร์เต็มดวง อยู่ๆ เจ้าหลวงคำเมืองก็มีแววตาสีแดงเกรี้ยวกราดโหดร้าย มีเขี้ยวยาวคม วิ่งไล่กัดคอพวกทหารในคุ้มตายเกลื่อน เจ้านางจันทน์ผาที่มองเห็นภาพนั้นถึงกับช็อค เดินเข้าไปหาเจ้าหลวงคำเมือง และเงื้อมือจะแทงกริชเข้าที่หน้าผากหวังปลิดชีพ

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่ วัดจอมสวรรค์ จังหวัดแพร่ เพราะเป็นฉากเปิดเรื่องทั้งทีจะไม่จัดเต็มได้ไง โดยเฉพาะพระนาง ที่เต็มกว่าใคร เพราะแต่ละคนต่างหล่อสวยด้วยชุดภาคเหนือเชียงตุงเข้ากับบรรยากาศสุด ๆ ทำเอาทั้งคู่ ยกมือถือมาถ่ายรูปเก็บบรรยากาศกันสุดพลัง โดยเฉพาะสาวเบนซ์ ที่ชีวิตจริงเป็นสาวใต้ตาคม นานๆ จะได้มาใส่ชุดเป็นสาวเหนือหวานฉ่ำ จนโอมอดแซวไม่ได้ว่า ถ่ายรูปเยอะขนาดนี้ระวังเมมจะเต็มก่อนนะน้อง อิอิ

ถึงเวลาผู้กำกับ วิชิต วัฒนานนท์ เรียกทั้งโอม และเบนซ์ มาซักซ้อมคิวต่อบท ซึ่งพาร์ทแรกจะเป็นฉากที่ทั้งคู่บอกรักกันหวานฉ่ำ แต่หลังจากนั้น เรียกว่าเหมือนเป็นหนังคนละม้วน เพราะพระเอกจะเปลี่ยนลุคจากคราบ เทพบุตร เป็นซาตาน ไล่กัดคอคนทั้งคุ้ม พอทั้งคู่เห็นบท ภาษาเหนือที่ยาวหลายหน้าถึงกับยิ้ม(ไม่ออก) แต่ก็พร้อมกัดฟันสู้ ไหนจะต้องติดเขี้ยว ใส่คอนแท็คเลนส์สีแดง เลือดเลอะ เขลอะไปทั้งหน้า ร้องไห้น้ำตาพรากแค่ไหน ทั้งหมดนี้ ทั้งโอม และเบนซ์บอกว่า เพื่อคุณผู้ชมจ้า

ถ่ายจริงเริ่มที่ โอมยืนสวีทเบนซ์บอกรักกันอยู่ที่สวนดอกเก็ดถวาโอมค่อยๆ โน้มตัวจูบเบนซ์ด้วยความละมุน หลังตกดึกพระจันทร์เต็มดวง โอมกลายร่างแท้เป็นผีดิบไล่กัดคอคนในคุ้มตัวเองจนคนล้มตายเกลื่อน เบนซ์ช็อคเห็นสามีที่ตนรักกลายร่างเป็นผีดิบจึงคิดจะเอากริชมาแทงที่หน้าผาก โอมรู้ทัน จ้องตาเขม็งบีบคอเบนซ์

งานนี้เหตุการณ์สยองจะลงเอยอย่างไรติดตามชมฉากเปิดเรื่องสุดยิ่งใหญ่นี้ได้ใน วันพุธที่ 22 กรกฎาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง8 กดเลข 27
กำลังโหลดความคิดเห็น...