xs
xsm
sm
md
lg

“จูน” ทายาทปอบเต็มตัว จับมือ “น้ำผึ้ง” ฆ่าคน ควักไส้กินแซ่บอีหลี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“จูน” ทายาทปอบเต็มตัว จับมือ “น้ำผึ้ง” ฆ่าคน ควักไส้กินแซ่บอีหลี

กลายเป็นปอบเต็มตัวในละคร “ปอบผีเจ้า” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ไปเสียแล้ว สำหรับ “จูน-ชลฤดี อมรลักษณ์” เมื่อต้องถูกปอบผีเจ้าอย่าง “น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” ที่รับบท “การเวก” สิงร่างจนจิตตกไปอยู่ฝ่ายอำนาจชั่ว เที่ยวตามหลอกฆ่าคนเป็นว่าเล่น งานนี้ใครกล้าลองดี ท้าทายทายาทผีปอบต้องมีขวัญผวา

เรื่องราวมาถึงตอนที่ งามตา (จูน-ชลฤดี) กำลังตกอยู่ในดวงจิตชั่วช้าของ ปอบผีเจ้าการเวก (น้ำผึ้ง-ณัฐริกา) ต้องแอ๊บเป็นคนดี เก็บอารมณ์หิวกระหายเลือดแบบเนียนๆ ข่มใจทำทีช่วยรักษาชาวบ้านที่ป่วยหนัก จากอุบัติเหตุจนทำให้เสียเลือดมากจากแผลตรงท้อง และการเวกในคราบงามตาวางแผนให้คนไข้นอนแยกกับคนในบ้าน เพื่อเปิดทางในการแอบไปจกกินไส้คนไข้ภายหลังนั่นเอง

ฉากนี้ถ่ายทำที่ป่านพวงศ์ จังหวัดปทุมธานี หลังจากที่ฟ้าฝนตกหนัก จนเกือบถ่ายฉากนี้ไม่ได้ แต่สงสัยจูน และน้ำผึ้งคงมีของดีติดตัว พอแต่งตัวเสร็จปุ๊บ ฝนก็หยุดปั๊บ ฟ้าเปิดแจ้งจางปาง จนจูนที่แต่งตัวด้วยชุดชาวบ้านอีสานสีเหลืองอ่อน และน้ำผึ้งที่แต่งชุดปอบสีดำสนิท ที่มาพร้อมลุคความน่ากลัว ด้วยเส้นเลือดปูดสีเขียวขึ้นตามร่างกาย ต่างโล่งอกกันทันที

พอสองสาวพร้อม ผู้กำกับ อดุลย์ บุญบุตร ไม่รอช้าเรียกมาซ้อมทันที เริ่มที่จูนทำทีเป็นคนดี เก็บอารมณ์หิวกระหายเลือดแบบเนียนๆ ทำทีข่มใจรักษาชาวบ้าน เพื่อพยายามล่อลวงให้ชาวบ้านทุกคนตายใจ ต่างกันหลงเชื่อว่าตนไม่ใช่ปอบ ด้านน้ำผึ้งก็ต้องจดจำการแสดงของจูน ที่จะต้องมาถ่ายเองอีกรอบ เพราะน้ำผึ้งสิงอยู่ในร่างจูนอยู่ ทำเอาน้ำผึ้งถึงขั้น ดูไป ชมไปว่า เล่นใหญ่ เล่นดี เนียนกว่าตัวเอง ขอยกให้เป็นทายาทปอบตัวจริง สมมงปอบ

ทีนี้ก็เริ่มถ่ายจริง จูนรีบทำทีเข้ามารักษาคนไข้ที่เสียเลือดที่ท้อง พยายามข่มใจ ไม่ให้แสดงอาการหิวเลือด ไส้ จนออกนอกหน้า ถึงแม้เลือดจะส่งกลิ่นหอมหวานขนาดไหน ด้านน้ำผึ้งที่สิงที่ตัวจูนอยู่ ต้องยิ่งตีเนียน ไม่เผยร่างออกมา พยายามไม่ให้โป๊ะแตกถูกจับได้ จนได้เวลาฟ้ามืด ชาวบ้านกำลังหลับกันสนิท ปอบจูนจับมือแท็กทีมปอบน้ำผึ้งย่องขึ้นบ้านคนไข้ ตาเปลี่ยนเป็นสีแดงเปล่งประกาย แยกเขี้ยวคมยาวด้วยความหิว ค่อยๆ เลิกมุ้ง ตาจ้องเขม็ง ใช้แรงเหนือคนบีบคอคนไข้ของตนจนตาย พร้อมยืดเล็บยาวคมจกพุง ดึงไส้ให้ทะลักออกมากัดกิน ดูด กลืนลงคออย่างเอร็ดอร่อย จนน้ำผึ้งยอมเผยร่างจริง เสริมแรงควักไส้ บิดพุงด้วยความสะใจปนกระหายอีกครั้ง ขณะจกกินอย่างแซ่บอีหลีอยู่นั้น จู่ๆ ก็ดันมีเสียงคนมาจากด้านหลัง

มาร่วมลุ้นกันว่า ใครกันที่บังอาจมาแอบซุ่มดูอยู่ ความลับของแม่หมองามตาจะถูกเปิดเผยหรือไม่ ติดตามฉากนี้ได้ในวันอังคารที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27
กำลังโหลดความคิดเห็น...