xs
xsm
sm
md
lg

“ไอซ์-ปรีชญา” ยอมแต่โดยดีจูบแรก “เจมส์-จิรายุ” จัดให้อย่างหวาน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ไอซ์-ปรีชญา” ยอมแต่โดยดีจูบแรก “เจมส์-จิรายุ” จัดให้อย่างหวาน

ออนแอร์มาจนจะจบเรื่องแล้ว ความสนุก ตื่นเต้น บู๊กระจาย ก็ยังคงเข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” จะขาดก็แต่เลิฟซีนพระนางเท่านั้นที่ยังไม่ค่อยมีมาให้เห็น แต่ว่าอังคารนี้ก็จะมีมาให้ได้ดูกันแล้ว งานนี้พระเอกซุป’ตาร์ “ธีรุตม์ รับบทโดย เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” จะจัดจูบแรกหวานๆ สุดโรแมนติกให้ทุกคนได้เห็น รับรองว่าสาวๆ ดูแล้วคงอยากจะสิงร่างนางเอก “โรสิตา รับบทโดย ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” กันเป็นแถวแน่นอน


ฉากนี้เป็นตอนที่ทั้งคู่มีเหตุจำเป็นทำให้ต้องนอนห้องเดียวกัน บนเตียงเดียวกัน เพราะพระเอกเจมส์เกิดอาการเป็นห่วงนางเอกไอซ์อยากเฝ้าเอาไว้ไม่ให้คลาดสายตา กลัวว่าคนรักจะเป็นอันตราย แหม! เอาเป็นว่าอธิบายมาขนาดนี้ บรรยากาศก็เป็นใจ แถมไอซ์ยังต้องตื่นขึ้นมาร้องไห้กลางดึก ใครล่ะจะช่วยปลอบถ้าไม่ใช่คนที่นอนข้างๆ งานนี้ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ผกก. บอกคงต้องจัดซีนโรแมนติกคืนกำไรให้คนดูกันบ้าง เพราะหลังจากทั้งคู่เปิดใจยอมรับความรักที่ต่างก็มีให้กันจนตายแทนกันได้ ก็คงถึงเวลาแสดงความรักด้วยจูบกันซะที โดยเริ่มจากที่ทั้งคู่ประคองมานอนที่เตียง ต่างคนต่างนอนมีหมอนกั้น แต่เจมส์กลับชิงหลับก่อน ไอซ์ที่ขยับไปขยับมานอนไม่หลับก็เปิดไฟมาคิดถึงพ่อที่เป็นปมปัญหาในใจมาทั้งชีวิต ยิ่งคิดถึงพ่อก็ยิ่งร้องไห้น้ำตานอง งานนี้เสียงสะอื้นเลยไปปลุกคนนอนข้างๆ ให้ตกใจตื่นที่เห็นสุดที่รักร้องไห้ ถามไถ่ได้ความเรื่องคิดมาก และกลัวกับคำพยากรณ์ที่ตัวเองทำนายไว้ ว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับพระเอกเจมส์ เอาล่ะสิ งานนี้ต้องปลอบโยน ต้องอ่อนโยน ปลอบไปปลอบมา จากกอดกันมันก็ชักจะเลยเถิดจนเจมส์เผลอตัวจะจูบปลอบใจให้ไอซ์มั่นใจว่าตนจะอยู่ข้างๆ แต่อยู่ๆ ไอซ์ก็เด้งตัวหนีเพราะจำได้ว่าตัวเองเห็นภาพนิมิตว่าถ้าเจมส์จูบและเป็นคนรักของตัวเองจะต้องโชคร้าย อาจถึงชีวิต แต่เจมส์บอกถ้าได้จูบไอซ์ความตายก็ไม่ต้องกลัวแล้ว ไอซ์สบตาแล้วใจอ่อนเลยต้องยอมเลยตามเลย เบื้องหลังตอนถ่ายทั้งเจมส์กับไอซ์ก็แซวป้าแจ๋วตลอดว่าเลิฟซีนมีน้อยแต่มีนะ แถมพอมีทีก็จัดเบิ้ลจูบสองทีติดอีกต่างหาก

ใครที่รอคอยซีนหวานๆ ของคู่นี้ต้องติดตามความฟินกันต่อในละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” วันอังคารที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33


กำลังโหลดความคิดเห็น...