xs
xsm
sm
md
lg

เกาหลี รีเมก Undercover ซีรีส์เมืองผู้ดี ช่อง BBC

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์JTBC เกาหลี รีเมก Undercover ซีรีส์เมืองผู้ดี BBC ยอดฝีมือ "จีจินฮี" ประชัน "คิมฮยอนจู"

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความสำเร็จท่วมท้นของซีรีส์ช่อง JTBC เมื่อต้นปี 2020 อย่าง A World of Married Couple นำแสดงโดย คิมฮีแฮ – พัคแฮจุน ที่รีเมกจากซีรีส์อังกฤษ จึงทำให้โปรเจ็กต์เรื่องใหม่ Undercover ที่เป็นการโคจรมาเจอกัน ของสองยอดฝีมือด้านดราม่าอย่าง จีจินฮี และ คิมฮยอนจู ได้รับการจับตาเป็นอย่างมากจากแฟนซีรีส์

ผลงานรีเมกซีรีส์แนวดราม่า อาชญากรรม ของช่อง BBC ในชื่อเดียวกันนี้ ถูกนำมาดัดแปลงเป็นกลิ่นอายกิมจิ บอกเล่าเรื่องราวของ ฮันจองฮยอน (จีจินฮี) ชายผู้ปิดบังตัวตนมายาวนาน และ ชเวยอนซู (คิมฮยอนจู) ทนายความหญิง ผู้กลายมาเป็นหัวหน้าหน่วยสืบสวนการทุจริตคอรัปชั่นของข้าราชการพลเรือนอาวุโส สองสามีภรรยาคู่นี้ต้องร่วมมือต่อสู้เพื่อผดุงความยุติธรรม

จากการต่อสู้ที่เริ่มต้นขึ้นเพื่อปกป้องความรัก และ ความยุติธรรม จากกองกำลังขนาดใหญ่ที่ครอบงำ และ สร้างความสั่นคลอนทั้งประเทศด้วยผลประโยชน์อันมหาศาล โดยคาดว่าจะมีการขุดรากถอนโคน ตีแผ่ความเป็นจริงของอำนาจมืด และเรื่องราวหลายแง่มุมของมนุษย์ที่ซ่อนซุกอยู่ในนั้น ซึ่งมีการตั้งคำถามว่า ถูก และ ผิดคืออะไร

จีจินฮี เผยความรู้สึกในการมารับบทนำในการแสดงชิ้นใหม่นี้ ว่า
“ผมรู้สึกประทับใจตัวละครฮันจองฮยอน ที่เขาเสียสละตัวเองเพื่อปกป้องคนที่เขารัก ผมรอคอยที่จะได้กลับมาพบกับคุณคิมฮยอนจู และร่วมงานกับเธออีกครั้งครับ ฝากติดตาม Undercover กันมากๆ ด้วยนะครับ”

ด้านคิมฮยอนจู เผยความรู้สึกว่า ทันทีที่ได้อ่านบท ความสัมพันธ์ที่เกี่ยวโยงกันระหว่างตัวละครแต่ละคนดึงดูดความสนใจของเธอเป็นอย่างมาก และเธอได้อ่านบทรวดเดียวจบ!
“ชเวฮยอนจู มีความน่าสนใจมากจริงๆ ค่ะ และฉันรู้สึกสนใจเธอมากกว่าเดิม เพราะว่าเธอเป็นตัวละครในอุดมคติที่เราต้องการค่ะ เราจะรู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างมาก ถ้าหากทุกคนให้การสนับสนุน และ รอคอยที่จะชมซีรีส์เรื่องนี้นะคะ”

Undercover กำกับโดย ซงฮยอนอุก ที่ได้รับคำชื่นชมล้นหลามจากผลงาน The Beauty Inside, Another Oh Hae Young และล่าสุด Graceful Friends จากทีมนักเขียนบทถึง 3 คน ได้แก่ แบคชอลฮยอน, ซงจาฮุน และ จองฮเยอึน มีคิวออกอากาศตอนแรกในช่วงครึ่งปีแรก ของปี 2021 ทางช่อง JTBC

ซีรีส์ Undercover จะเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 3 ระหว่าง จีจินฮี [แดจังกึม - MBC 2003, ทงอี MBC 2010] และ คิมฮยอนจู [โซยง จอมนางจ้าวบัลลังก์ 2013, Watcher 2019] หลังจากผลงาน I Have a Lover (SBS / ปี 2015-2016) และ Ms. Kim’s Million Dollar Quest (SBS - ปี 2004) #เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์
.
cr | allkpop.com | soompi.com | naver.com | lfanart.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...