xs
xsm
sm
md
lg

“เกรซ-กาญจน์เกล้า” สติหลุดลวนลามปลุกปล้ำ! “ลี-ฐานัฐพ์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เกรซ-กาญจน์เกล้า” สติหลุดลวนลามปลุกปล้ำ! “ลี-ฐานัฐพ์”

รุกหนักจนหนุ่มลี - ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ตั้งหลักไม่ทันกันเลยทีเดียวสำหรับสาว เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ในละครเรื่อง “เริงริตา” ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้เกรซก็จัดเต็มความรั่ว ลวนลามลีชุดใหญ่ เล่นเอาลีเกร็งทำตัวไม่ถูก เพราะสาวเกรซเล่นได้เนียนสมจริงสุดๆ


โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ริตา (เกรซ) ไปปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนแล้วโดนมอมยาจนไม่ได้สติ แต่โชคดีที่ นนท์ (ลี) เข้ามาช่วยทัน และระหว่างที่นนท์พาริตากลับบ้านยาจึงเริ่มออกฤทธิ์ ทำให้ริตาพยายามจู่โจมลวนลามนนท์อย่างหนัก ผู้กำกับ โอ๋ - กฤษฎา เตชะนิโลบล ให้ลีมาซ้อมคิวบู๊เพื่อดูจังหวะการรับส่ง และท่าทางแต่ละท่าให้ดูมีความสมจริงที่สุด หลังจากนั้นก็เรียกเกรซมาบรีฟอารมณ์ว่าจะต้องเมาดิบยังไงให้ดูร้อนรุ่ม กระสับกระส่าย ใส่แอ็กติ้งได้ประมาณไหน ซึ่งพอนักแสดงซ้อมกันจนเข้าใจดีแล้ว ผู้กำกับก็เริ่มถ่ายจริงทันที เกรซนอนเมาสะลึมสะลืออยู่บนโซฟา หนุ่มเจ้าของบ้านพยายามปลุกปล้ำ แต่เกรซไม่ยอม ดิ้นหนี จังหวะนั้นเองลีก็เข้ามาช่วย พุ่งเข้าไปกระชากหนุ่มเจ้าของบ้านทันที ทั้งต่อยถีบจนหนุ่มเจ้าของบ้านล้มไม่เป็นท่า แล้วก็ค่อยๆ พยุงเกรชออกไป แต่ระหว่างทางยาที่เกรซดื่มเข้าไปเริ่มออกฤทธิ์ทำให้เกรซมีอาการร้อนรุ่ม กระสับกระส่าย ยกมือกอดและซุกไซร้ ลูบไล้ลวนลามไปทั่วใบหน้าลี แล้วค่อยๆ ปลดกระดุมเสื้อ เอามือล้วงไปจับแผงหน้าอกลี แต่จู่ๆ ลีก็หลุดขำกร๊ากเพราะรู้สึกจั๊กจี้ บวกกับอินเนอร์เบอร์ใหญ่ของเกรซ จนต้องคัท! หลังจากนั้นลีก็ขอทำสมาธิรวบรวมสติสักพักแล้วกลับมาถ่ายใหม่อีกครั้ง คราวนี้ลีที่รู้จังหวะและรีแลกซ์มากขึ้น จึงปล่อยให้เกรซลูบไล้ คลอเคลียอย่างเต็มที่ไปเรื่อยๆ ให้ผู้กำกับเก็บภาพจนพอใจ ก็สั่งคัท เรียกว่าเป็นอีกฉากน่ารักๆ ของ เกรซ-ลี โดยเฉพาะการแสดงของสาวเกรซที่จัดเต็มความรั่วได้อย่างลื่นปรื๊ดๆ

ห้ามพลาดความสนุกของฉากนี้ในละครเรื่อง “เริงริตา” คืนวันอังคารที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง Viu


กำลังโหลดความคิดเห็น...