xs
xsm
sm
md
lg

“อูโดฮวาน” ลาเข้ากรมทหารเงียบๆ แบบ new normal

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อูโดฮวาน” โบกมือลาแฟนๆ ที่พากันไปส่ง เข้ากรมอย่างเงียบๆ วานนี้ (6 ก.ค.) แบบ new normal
“อูโดฮวาน” ลาเข้ากรมทหารเงียบๆ แบบ new normal

• นักแสดงหนุ่ม “อูโดฮวาน” หรือเจ้ายอง จากซีรีส์ The King: Eternal Monarch เข้ากรมทหารอย่างเงียบๆ แบบ new normal เนื่องเพราะสถานการณ์การระบาดของ โควิด-19 ทำให้ไม่มีการจัดอีเว้นท์อำลา หรือแถลงข่าว เหมือนก่อนโรคระบาด ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพของแฟนคลับนั่นเอง

ก่อนหน้านี้ (5 กรกฎาคม) “อูโดฮวาน” ตัดผมเกรียนทรงทหาร เตรียมเข้ารับใช้ชาติ แวะไปร่ำลา ฝ่าบาท อีกน “อีมินโฮ” พร้อมกะถ่ายรูปคู่ กอดกัน หัวเราะให้กัน ชวนฟินหนักมาก และโพสต์ลงไอจี ทั้ง ของตะเอง @wdowhan กะของฝ่าบาท @actorleeminho

โดย อูโดฮวาน ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นฮาๆ ว่า “หม่อมฉันจะกลับมาเร็วๆ นี้พ่ะย่ะค่ะ เพฮา” และหลังจากนั้น อีมินโฮ ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกันนี้ พร้อมข้อความให้กำลังใจกึ่งแซวๆ ว่า “เราหวังว่าตั้งแต่นี้เจ้าจะยิงปืนเก่งที่สุดในสนามนะยอง” (ใน The King: Eternal Monarch อูโดฮวาน ในโลกสาธารณรัฐยิงปืนห่วย) เพียงแค่วันเดียว ยอดกดไลค์รวมกัน 6 ล้าน แล้ว

ดูสองรูปนั้นแล้ว ว่าใจหายแล้ว มาเห็นคลิป “อูโดฮวาน” โบกมือหยอยๆ จากในรถยนต์ ลาแฟนๆ ที่พากันตามมาส่งเข้ากรมทหาร แล้วยิ่งใจแป้ว ยังไงก็ขอให้เข้มแข็งบึกบึน กลับมาเล่นซีรีส์ให้ดูไวๆ นะยอง อีก 2 ปี เจอกันใหม่

ทั้งนี้ อูโดฮวานจะเข้ารับการฝึกในหน่วยฝึกทหารใหม่ของกองพันที่ 15 เมืองฮวาชอน จังหวัดคังวอน

ว่าแต่ ฝีมือระดับองครักษ์ ดาบหนึ่งใต้นภา หลังฝึกเสร็จ จะได้ขึ้นกองร้อยไปสังกัดหน่วยทหารไหนน้า ไว้ ละครออนไลน์ จะคาบข่าวมาฝาก คิดถึง คลิกเข้าไปย้อนดู The King: Eternal Monarch @Netflix ซิจ๊ะ #เมาท์มอยสปอยล์ซีรีส์
.
cr | topstarnews | sompi.com | ig wdowhan | ig actorleeminho
















กำลังโหลดความคิดเห็น