xs
xsm
sm
md
lg

Train to Busan: Peninsula เกาหลีใต้ปูพรมฉาย 15 ก.ค. | ไทยอาละวาด 23 ก.ค.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Train to Busan: Peninsula เกาหลีใต้ปูพรมฉาย 15 ก.ค. | ไทยอาละวาด 23 ก.ค.
.
พลันเมื่อตัวอย่างล่าสุดของ Train to Busan: Peninsula ออกสู่สายตาผู้ชม ภาพยนตร์จักรวาลซอมบี้เรื่องนี้ ได้สร้างความคาดหวังให้แฟนหนังทั่วโลกมากยิ่งขึ้น กับการระเบิดความคลั่งที่ยกระดับกว่าเดิม ในแบบฉบับ K-ZOMBIE

ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก ในช่วงระยะเวลา 4 ปีให้หลังมานี้ จากความสำเร็จท่วมท้นของ TRAIN TO BUSAN ได้รับความนิยมจากคอหนังทุกประเทศอย่างถล่มทลาย

Train to Busan: Peninsula โดยทีมผู้สร้างเดียวกัน เตรียมสร้างความระทึก นำซอมบี้ยึดโรงภาพยนตร์เกาหลีใต้อีกครั้ง ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2020 นี้ ซึ่งมาพร้อมกับ เหตุการณ์หายนะแห่งคาบสมุทรเกาหลี 4 ปีให้หลัง Train to Busan ความคลั่งของเหล่าซอมบี้ยังไม่ยุติ! และดูเหมือนมันยิ่งทวีคูณความโหดมากขึ้นเป็นเท่าตัว! เมื่อเชื้อซอมบี้ระบาดกวาดล้างประเทศ จองซอก (คังดงวอน) เกือบจะหนีออกจากเกาหลีใต้ไม่พ้น ขณะที่เขาใช้ชีวิตแบบไร้จุดหมายในฮ่องกง เขาได้รับข้อเสนอให้กลับมาคาบสมุทรเกาหลีที่ตอนนี้กลายเป็นเขตกักกันเชื้ออีกครั้ง ภารกิจของเขา คือ ต้องไปกู้ซากรถบรรทุกที่จอดทิ้งอยู่ในกลางกรุงโซลกลับมาให้ได้ในเวลาที่จำกัด แต่แผนกลับล้มเหลวเมื่อกองกำลังไม่ทราบฝ่ายที่เรียกตัวเองว่า หน่วยพิเศษที่ 631 เข้าจู่โจมทีมของจองซอกขณะเดียวกับที่กำลังรับมือฝูงซอมบี้คลั่ง

ในช่วงเวลาแห่งความเป็นความตาย มินจอง (อีจองฮยอน) และครอบครัว ช่วยชีวิตเขาไว้ ทำให้ความหวังสุุดท้ายที่เขาจะหนีไปจากคาบสมุทรแห่งนี้ยังคงอยู่ ชายที่เป็นความหวังของมนุษยชาติอาสาพาผู้รอดชีวิตยืนหยัดฝ่าวิกฤต การต่อสู้ที่ต้องแลกมาด้วยชีวิตเริ่มต้นอีกครั้ง!

ผู้กำกับ “ยอนซังโฮ” และทีมนักแสดงนำ ระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ นำโดย คังดงวอน , อีจองฮยอน, ควอนเฮ-ฮโย, คิมมินแจ, คูกโยฮวาน, คิมโดยุน, อีเร และ อีเยวอน พร้อมแล้วที่จะสานต่อภารกิจสร้างปรากฏการณ์ซอมบี้เกาหลีฟีเวอร์ให้เขย่าโลกอีกครั้ง

Train to Busan: Peninsula ติดทำเนียบ Official Selection จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปี 2020 ซึ่งได้สร้างกระแสความสนใจให้กับผู้ชมทั่วโลกต่อการกลับมาของ K-ZOMBIE ได้เป็นอย่างมาก

สำหรับเมืองไทย มงคลภาพยนตร์ เตรียมอุ่นเครื่องด้วยการฉาย “Train to Busan ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง” ในวันที่ 16 กรกฎาคม ก่อนจะนำ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ออกอาละวาด ในวันที่ 23 กรกฎาคม ทั่วประเทศไทย #เมาท์มอยสปอยล์หนังเกาหลี


กำลังโหลดความคิดเห็น...